followers 8 popularity
29
following 7
Groups
kowalsky is not in any groups

Interests

car, book, sport
Hoang Hieu | kowalsky
hello all, nice to see you
1 year ago

Ford EcoSport 2015 có bản riêng cho người Nhật

Oct 17th 2015 at 9:56 PM

Ford gây chú ý khi sản xuất thêm 70 chiếc xe Ford EcoSport 2015 phiên bản đặc biệt dành riêng cho khách hàng tại Nhật Bản.

Nhân dịp đầu năm mới, hãng Ford đã quyết định tung ra một phiên bản đặc biệt của mẫuSUV đô thị cỡ nhỏ Ford EcoSport tại xứ sở hoa anh đào. Được biết, mẫu xe Ford EcoSport 2015 phiên bản đặc biệt mới chỉ dành riêng cho thị trường Nhật với số lượng sản xuất đúng 70 chiếc.

Điểm nhấn của Ford EcoSport 2015 phiên bản đặc biệt mới tại thị trường Nhật chính là màu sơn ngoại thất vàng rực rỡ. Theo hãng Ford, đây là màu sơn không được áp dụng cho mọi thị trường trên thế giới. Bản thân vỏ gương ngoại thất cũng được sơn màu “tông xuyệt tông” với thân xe. Nếu muốn, khách hàng Nhật có thể chọn màu khác cho vỏ gương ngoại thất khi mua xe Ford EcoSport phiên bản đặc biệt mới. Có 6 màu sơn vỏ gương ngoại thất trên Ford EcoSport phiên bản đặc biệt mới để khách hàng Nhật lựa chọn.

Trong khi đó, thiết kế tổng thể của xe Ford EcoSport phiên bản đặc biệt mới không có gì thay đổi. Được gọi là mẫu xe tiên phong cho phân khúc SUV đô thị cỡ nhỏ, Ford EcoSport sở hữu chiều dài tổng thể 4.195 mm, chiều rộng 1.765 mm và chiều cao 1.655 mm.

“Trái tim” của Ford EcoSport 2015 phiên bản đặc biệt mới tại thị trường Nhật cũng giống xe tiêu chuẩn. Cụ thể là động cơ xăng 1,5 lít, sản sinh công suất tối đa 110 mã lực tại 6.300 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 140 Nm tại 4.400 vòng/phút. Phiên bản đặc biệt mới của Ford EcoSport đi kèm hộp số tự động ly hợp kép 6 cấp Powershift.

Những tính năng khác trên Ford EcoSport phiên bản đặc biệt mới tại thị trường Nhật bao gồm túi khí đôi, phân phối lực phanh điện tử EBD, chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử ESP và điều chỉnh lực bám. Trong xe có hệ thống thông tin giải trí hỗ trợ Ford SYNC với 6 loa và ghế bọc da tiêu chuẩn.

Tại thị trường Nhật, Ford EcoSport phiên bản đặc biệt mới được bán với giá khởi điểm 2,53 triệu Yên, tương đương 21.462 USD.

Techmag - Theo Blog: Ford EcoSport ra thêm phiên bản đặc biệt cho người Nhật

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here