followers 4 popularity
18
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
ngongocpro is not in any groups

Interests

I lolo shopping or chatting with my friend. Sometime, i like read books and listening ballad musics alone
ngongocpro

Dịch vụ thu mua tivi cũ khu vực Hà Nội

Nov 12th 2015 at 1:46 AM

Đối với những chiếc tivi cũ, hỏng không dùng đến khiến diện tích căn nhà bạn cỏ vẻ chật chội hơn mà bạn không biết phải giải quyết ra sao? Hãy để chúng tôi nghĩ thay giúp bạn- Trung tâm bảo hành tivi samsung Dũng Văn với dịch vụ thu mua TV cũ giá cao tận nhà trên địa bàn Hà Nội.

[​IMG]

Dịch vụ thu mua tivi cũ giá cao tại Hà Nội của Dũng Văn bao gồm:

- Trung tâm bảo hành TV samsung Dũng Văn chúng tôi chuyên thu mua những chiếc tivi LED, LCD, Plasma…cũ các loại.

- Dịch vụ thu mua tivi cũ phục vụ tận nhà nơi khách hàng ở. Quý khách chỉ cần cầm điện thoại lên sau đó gọi ngay tới số điện thoại: 0934 588 990, sẽ có thợ đến tận nhà thu mua sớm nhất.

- Dịch vụ thu mua tivi cũ hỏng, dịch vụ sửa tivi và dịch vụ bảo hành TV của Dũng Văn chúng tôi phục vụ tất cả các ngày trong tuần, cả ngày lễ và chủ nhật. Cho nên, bạn có thể liên lạc ngay đến cho chúng tôi ngay khi cần.

- Dũng Văn cung ứng dịch vụ thu mua tivi nhanh chóng với giá tốt nhất cho khách hàng, đem lại sự hài lòng và thoải mái nhất cho khách hàng khi tìm tới những dịch vụ của trung tâm.

- Nhân viên kỹ thuật tới thu mua TV cũ, hỏng được đào tạo kĩ càng, có trình độ chuyên môn cao, thái độ thân thiện, chu đáo, bảo đảm chỉ ra đúng lỗi để không ép giá đối với khách hàng.

[​IMG]

Hãy liên hệ ngay tới trambaohanhtivisamsung chúng tôi ngay khi quý khách có nhu cầu bán chiếc TV cũ hay hỏng hóc của nhà mình nhé.

>>>Có thể bạn muốn biết: Sửa tivi bị ẩm tại nhà đơn giản

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here