followers 4 popularity
21
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
ngongocpro is not in any groups

Interests

I lolo shopping or chatting with my friend. Sometime, i like read books and listening ballad musics alone
ngongocpro

Dựa vào đâu để lựa chọn tivi cho gia đình?

Oct 13th 2015 at 9:55 PM

Thời gian trôi qua cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ với các bước phát triển nhảy vọt, đưa con người dễ dàng tiếp cận đến với những tiến bộ. Điều này đã được chứng tỏ bằng việc sở hữu một số chiếc TV không còn là điều quá xa xôi mà đã là một nhu cầu tất nhiên của các gia đình hiện nay.

 

Tuy nhiên, với thị trường TV phong phú như hiện giờ sẽ không dễ để có thể lựa chọn được một chiếc TV thích hợp cho gia đình.

 

>>> Có thể bạn muốn biết thêm: Cách chọn mua tivi màn hình phẳng phù hợp cho gia đình

 

[IMG]

 

1. Giá cả mua TV

 

Là người tiêu dùng, khi mua tivi giá cả chính là một trong các yếu tố quan trọng tác động đến quyết định mua. Khi so sánh 3 dòng ti vi bây giờ thì TV LED có chi phí cao nhất so TV LCD, Plasma cùng Kích cỡ, thường có sự chênh lệch khoảng vài triệu đồng.

 

Ngược lại tivi Plasma là có giá bán "dễ thở" nhất và ở giữa là tivi LCD.

 

Bạn cũng có thể chọn mua những chiếc TV cũ để giảm giá thành. Đây luôn là cách làm thích hợp với những gia đình không có đủ tiền để sắm sửa một cái tivi mới cho nhà mình.

 

2. Chất lượng hình ảnh

 

Tốc độ hiển thị hình ảnh cũng là một nhân tố trọng yếu khi chọn được một chiếc TV thích hợp với gia đình

TV Plasma có tốc độ hiển thị hình ảnh nhanh, ngoài ra công nghệ của tivi Plasma có những điểm tự phát sáng tạo ra độ tương phản và độ sáng cao, góc nhìn lớn hơn hẳn LCD. Với công nghệ Plasma mỗi điểm ảnh có các màu cơ bản phối kết hợp với nhau tạo nên một hình ảnh sống động và chuẩn xác hơn LCD hay LED.

 

Mặt yếu kém của tivi Plasma chính là thỉnh thoảng xuất hiện tình huống cháy hình, khiến gia đình bạn phải bỏ thêm chi phí sửa tivi tại nhà không hề nhỏ.

 

Lý do của hiện tượng này là do phốtpho được đốt trong một khoảng thời gian dài dẫn tớimất khả năng tự phát sáng tạo thành một vệt mờ.

 

Tuy nhiên, ở khía cạnh này vẫn có ngoại lệ, chính là dòng TV LED Elite do Sharp sản xuất. Do sử dụng công nghệ làm mờ cục bộ bởi vậy có thể tạo nên độ tương phản tốt hơn TV Plasma nhưng giá thành của LED Elite rất cao khiến nhiều người mua phải đắn đo.

 

[IMG]

 

3. Kích thước và độ tiêu tốn điện năng

 

Thiết kế của 3 dòng TV này nhìn chung nhấn mạnh đến chi tiết mỏng. Mặc dù nó không phải yếu tố quan trọng để so sánh chất lượng của những chiếc TV này nhưng có ý nghĩa to lớn với việc trang hoàng căn phòng. Đối với TV có kiểu dáng mỏng manh sẽ tạo cảm tình cho người mua tv cũng như dễ treo lên tường hoặc trang trí phòng. Với đặc điểm này thì vô địch thuộc về TV LED, với kích thước siêu mỏng chỉ có 22 mm.

 

Về khả năng tiêu thụ điện năng thì tivi sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn với mức tiêu thụ điện ít nhất, dưới 100W.

 

Những thông tin của Trạm bảo hành tivi samsung Dũng Văn vừa rồi mặc dù không nhiều nhưng cũng sẽ khiến cho người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc chọn mua chiếc TV phù hợp với điều kiện của gia đình mình. Nếu cần thêm gợi ý, bạn cũng có thể liên hệ tới đường dây nóng: 0934 588 990 của chúng tôi để được hỗ trợ.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here