followers 3 popularity
7
following 0

followers  view all

Groups
mayhutbuichinhhang is not in any groups

Interests

Chuyên kinh doanh và phân phối các dòng máy hút bụi chính hãng chất lượng đảm bảo uy tín.
vyvovo | mayhutbuichinhhang

Chọn máy hút bụi chất lượng dựa vào những yếu tố nào?

Dec 30th 2015 at 10:53 PM

Máy hút bụi giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí dành cho công tác vệ sinh làm sạch. Nhờ sự tiện lợi và hữu ích của nó mà sản phẩm này hiện đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Nó đang dần trở thành một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, chính vì thế hàng năm có rất nhiều mẫu mã cũng như chủng loại may hut bui mới ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của con người.

Tuy nhiên song song với việc cải tiến và nâng cấp các sản phẩm thì cũng có một số bộ phận nhà kinh doanh gian lận trà trộn vào thị trường những sản phẩm hàng giả, hàng nhái để bán nhằm chuộc lợi bất chính. Điều này dẫn đến mối lo ngại cho người tiêu dùng vì không biết lựa chọn sản phẩm nào mới là sản phẩm chính hãng chất lượng tốt.

Để chọn được một chiếc máy hút bụi chất lượng đảm bảo hàng chính hãng, bạn cần tìm hiểu kỹ về máy hút bụi trước khi mua sản phẩm. Khi tìm hiểu về máy hút bụi, bạn nên chú ý tìm hiểu về cấu tạo và những nguyên lý hoạt động của máy hút bụi.

Máy hút bụi hút sạch được bụi là nhờ có sức hút của áp lực trong không khí thông qua quá trình vận hành của các motor điện, thường có 1,2, hoặc 3 motor với tốc độ chuyển động cực nhanh. Khi động cơ điện chuyển động tốc độ cao thì tổ hợp bánh gió cũng chuyển động theo do trục motor có lắp tổ hợp bánh gió và bán dẫn điện, tạo nên những luồng khí có sự chênh áp trong và ngoài và hình thành một sức hút rất lớn cho máy hút bụi.

Nhờ sức hút lớn đó mà những bụi bẩn sẽ cuốn theo dòng khí thông qua ống dẫn và đi vào máy hút bụi. Bụi bẩn được hút vào máy qua màng lọc và tập trung tại thùng chứa bụi của máy hút bụi, còn không khí đi qua màng lọc, tổ hợp bánh gió và được động cơ thải ra ngoài.

Một số tiêu chí hỗ trợ đánh giá máy hút bụi chất lượng

Hãng sản xuất: Máy hút bụi phổ biến với nhiều chủng loại của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau, bạn có thể tham khảo thông tin rõ ràng về các hãng sản xuất uy tín, chuyên cung cấp sản phẩm máy hút bụi đảm bảo chất lượng.

Motor máy hút bụi: Lựa chọn máy có motor hút bụi mạnh mẽ để đảm bảo được khả năng hút bụi khi làm việc. Nên chọn máy vừa có thể hút cả bụi khô và ướt để có thể sử dụng làm việc cho nhiều không gian. Chọn máy đúng tiêu chuẩn để đảm bảo tuổi thọ làm việc của máy.

Vỏ máy: máy hút bụi thường được chế tạo từ 3 loại: nhựa, sắt và inox. Vỏ sắt khi ở ngoài môi trường trong một thời gian dễ bị oxi hóa và gây rỉ nên sẽ có giá thành rẻ nhất. Vì thế các nhà sản xuất chất lượng thường lựa chọn chất liệu từ nhựa bền hoặc inox sử dụng để sản xuất. Bạn có thể lựa chọn máy tùy từng công suất phù hợp với nhu cầu làm việc.

Máy có hệ thống cảm biến nhiệt: đây là hệ thống bảo vệ cho máy khi hoạt động quá tải, hệ thống giúp máy tránh các trường hợp ko may như: khi bị kẹt bạc đạn, máy tự động dừng do quá tải, bụi, rác bám quá đầy lưới lọc khi chưa được vệ sinh. Máy giúp phát hiện và ngắt kịp thời khi có sự cố bất ngờ xảy ra. Sử dụng máy nhằm giúp phòng chống cháy nổ, bảo vệ tài sản người và của.

Lưới lọc của máy: Lưới lọc của máy không bền khi hút sẽ dễ bị thủng và rác sẽ bị hút trực tiếp vào buồng gây kẹt, hư cánh quạt hoặc có thể cháy motor hút, Vì thế bạn nên chọn máy có cấu tạo bằng sợi tổng có độ bền rất tốt nhằm giảm thiểu những điều đáng tiếc.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here