followers 7 popularity
14
following 1

following  view all

Groups
huonglam is not in any groups
huonglam | huonglam

Cho thue may photocopy uy tin, chinh hang, gia re

Jan 21st 2015 at 7:53 PM

Để phục vụ cho việc sao chụp và tùy vào nhu cầu công việc cần chụp ít hay nhiều của mỗi công ty mà việc lựa chọn model máy thích hợp là điều quan trọng, có những công việc đòi hỏi phải sao chụp lớn, máy photocopy phù hợp tốn kém khá nhiều chi phí và không phù hợp khả năng kinh phí của công ty, doanh nghiệp.

Cho thue may photocopy uy tin, chinh hang, gia re

Nắm bắt nhu cầu sao chụp và khả năng của mỗi doanh nghiệp, công ty chúng tôi có dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ. Dịch vụ này đã nhận được sự ủng hộ và mang lại hiệu quả đáng kể cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân.

LỢI ÍCH:

* Khi thuê máy photo, Quý Khách hàng sẽ tiết kiệm được 20% — 30% chi phí so với dịch vụ sửa chữa và bảo trì thông thường hiện nay trên thị trường.* Đặc biệt, công ty chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và lắp đặt máy cho Quý Khách hàng.

* Quý Khách hàng không phải lo lắng khi máy bị hư hỏng, hết mực. Với dịch vụ cho thue may photocopy do công ty chúng tôi cung cấp, Quý Khách hàng sẽ được bảo trì, sửa chữa miễn phí với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc.

* Với dịch vụ thuê máy photo, máy photo cho thuê sẽ được công ty chúng tôi bảo trì máy hàng tháng, đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, chất lượng bản chụp cao, giảm thiểu các rủi ro trong quá trình sử dụng.

* Nếu quá trình sửa chữa kéo dài, máy cho thuê bị hư hỏng, công ty chúng tôi sẽ cung cấp máy photocopy khác để không làm gián đoạn và đáp ứng tốt yêu cầu công việc cho Qúy khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 09.0920.0920

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here