followers 8 popularity
17
following 7
Groups
kowalsky is not in any groups

Interests

car, book, sport
Hoang Hieu | kowalsky
hello all, nice to see you
1 year ago

Chevrolet ra mắt mẫu hatchback Spark mới cùng gói trang bị RS

Dec 2nd 2015 at 8:52 PM

Chevrolet đã chính thức trình làng mẫu xe hatchback cỡ nhỏ Chevrolet Spark với gói trang bị RS được tại triển lãm ô tô và công nghiệp phụ trợ SEMA mới đây. Mẫu Spark RS mới hứa hẹn sẽ được nhiều người dùng ưa chuộng trong thời gian tới.

Được kế thừa từ chiếc Deawoo Matiz, Chevrolet Spark được làm lại hoàn toàn mới. Qua bước nhào nặn của Chevrolet, Spark Van trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Mẫu hatchback cỡ nhỏ dành cho đô thị được sản xuất bởi GM Hàn Quốc hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo người yêu xe.

chevrolet-spark-rs-ra-mat-sema-1

Chevrolet Spark Van 2012 được trang bị gói RS đã làm ngoại thất trên chiếc xe này biến đổi hoàn toàn, nổi bật với bộ bodykit bằng sợ carbon sang trọng mà tinh tế, gầm xe rộng và thấp hơn so với bản tiêu chuẩn, xe trang bị bộ mâm hợp kim 17 inch được lấy cảm hứng từ mẫu Corvette, bên cạnh đó xe còn được trang bị hệ thống treo hạ thấp. Ngoài ra, thiết kế cabin xe được đơn giản hơn nhằm mang lại không gian sử dụng cho người dùng được không gian tốt nhất.

chevrolet-spark-rs-ra-mat-sema-2

Giám đốc thiết kế toàn cầu của Chevrolet Todd Parker cho biết: "Mỗi chiếc xe của Chevrolet đều có DNA của Corvette và mẫu concept Chevrolet Spark Lite Van RS, cho thấy mẫu xe nhỏ nhất cũng có thể cung cấp một loạt tùy chọn cá nhân. Chiếc xe sẽ tiếp nối truyền thống RS nhưng diễn giải theo một cách hoàn toàn mới".

chevrolet-spark-rs-ra-mat-sema-3

Hiện tại, Chevrolet vẫn chưa tiết lộ thông tin gì về việc trang bị nâng cấp động cơ trên mẫu Spark RS này, nhưng chắc chắc phiên bản này sẽ có công suất mạnh mẽ hơn động cơ 1.4 Lít với 98 mã lực thông thường. Tất cả những thông tin chi tiết sẽ được công bố tại SEMA 2015 vào tháng 11 tới.

Techmag - Theo Blog: Chevrolet Spark RS mới chính thức trình làng tại SEMA

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here