followers 2 popularity
13
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
baolongplus is not in any groups
baolongplus

Cách sửa máy giặt Electrolux không chạy

Jul 4th 2015 at 7:16 PM

Trong số các hãng máy giặt hiện nay như Sanyo, Toshiba, Panasonic… thì hãng máy giặt Electrolux được xem là hãng máy giặt đắt tiền nhất, nó có nhiều chức năng và mẫu mã lại đẹp mắt. Máy giặt cũng như con người mình vậy, có lúc ốm đau cũng có lúc bệnh tật, thì máy giặt dùng một thời gian dài cũng có lúc trục trặc, có lúc hư hỏng nên cần điều trị và sửa chữa. Máy giặt Electrolux là hãng đắt tiền nên chi phí cho dịch vụ sửa máy giặt Electrolux rất cao nên cần phải nắm bắt được cách sử dụng và cách sửa chữa để khỏi bị chặt chém. Dưới đây là hướng dẫn cách sửa máy giặt Electrolux không chạy.

1/ Do nguồn cấp điện

Bạn hãy kiểm tra dây điện có được cắm vào ổ không, dây điện có bị chuột cắn không. Nếu dây điện bị đứt cần thay dây mới, nếu dây điện ổn mà máy giặt vẫn không khởi động, bộ ngắt mạch có thể bị hỏng hoặc cầu chì bị đứt.

Khi máy giặt có nguồn điện cung cấp mà vẫn không hoạt động thì có thể do vòi nước không bật hoặc mở.

Ngoài ra, máy giặt sẽ không khởi động nếu mô tơ bị quá nóng do mô tơ được thiết kế để tự động ngừng hoạt động khi nó quá nóng. Sau khi chờ mô tơ mát dần, mất khoảng 30 phút, một số model máy giặt Electrolux sẽ tự động khởi động.

Cuối cùng, hãy kiểm tra cửa máy giặt có đóng đúng không bởi vì máy giặt sẽ không khởi động nếu cửa đóng không phù hợp.

Xem thêm:

- Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội

Nạp gas điều hòa tại Hà Nội

2/ Do núm điều chỉnh

Núm vặn chọn chu trình chưa ở vị trí khởi động, để chắc chắn nó được xoay chính xác vị trí hãy quay núm vặn điều khiển này nhẹ qua vị trí khởi động như mong muốn sau đó nhấn nút khởi động (start) cho máy giặt.

Máy có thể dừng khi chuyển đổi chương trình giặt này qua giai đoạn khác, đây là một hiện tượng bình thường vì máy đang tạm dừng giữa các quy trình giặt và vắt tạm dừng nhanh hơn giai đoạn ngâm.

Nếu bạn đã kiểm tra các lỗi trên mà máy giặt vẫn không hoạt động, bạn nên gọi thợ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội đến giúp bạn khắc phục. Bạn không nên tự ý sửa chữa tránh rủi ro. Tổng đài:

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here