followers 2 popularity
7
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
baolongplus is not in any groups
baolongplus

Cách sửa bình nóng lạnh không nóng

Oct 21st 2015 at 9:47 AM

Trong những ngày lạnh giá thì bình nóng lạnh là thiết bị không thể thiếu đối với nhiều gia đình. Đây là nguồn cung cấp nước nóng tiện lợi, nhanh chóng nhất, phục vụ việc tắm gội hàng ngày cho các thành viên trong nhà. Thế nhưng, còn gì bực bội hơn khi bạn bật bình nóng lạnh lên hàng tiếng đồng hồ mà bình nóng lạnh vẫn không nóng. Cùng các chuyên gia sua binh nong lanh tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa bình nóng lạnh không nóng nhé.

Chia sẻ cách sửa bình nóng lạnh không nóng

Nguyên nhân và cách sửa bình nóng lạnh không nóng

Dưới đây là một số nguyên nhân và cách sửa bình nóng lạnh không nóng. Cùng tham khảo bài viết này nhé.

Tại sao bình nóng lạnh không nóng?

Đa phần các gia đình hiện nay đều đang sử dụng loại bình nóng lạnh gián tiếp với ưu điểm là giá cả phải chăng và việc cách lắp bình nóng lạnh cũng không mấy phức tạp. Tuy vậy, đối với những loại bình đã được sử dụng một thời gian thì hoàn toàn có thể gặp phải tình trạng dù đã bật bình mà khi mở vòi nước thì nước chảy ra vẫn lạnh toát chứ không nóng như thường lệ. Đây là hiện tượng thường gặp ở các gia đình sử dụng bình nóng lạnh khá lâu rồi nhưng không thực hiện bảo trì định kỳ cho bình. Nguyên nhân của hiện tượng bình nóng lạnh không nóng này có thể như sau:

Dây dẫn nguồn bị đứt, hỏng

Dây dẫn điện có thể đã bị mòn, bị đứt do chuột, gián nhấm và bạn cần kiểm tra kỹ lại toàn bộ hệ thống dây dẫn này để phát hiện kịp thời. Nếu nguyên nhân đúng là do dây dẫn thì các bạn nên gọi thợ sửa chữa tới thay thế dây nguồn mới cho bình nóng lạnh nhà mình để có thể sử dụng bình thường trở lại.

Thanh sợi đốt bị hỏng

Nếu đèn báo ở bình vẫn sáng nhưng nước lại không được làm nóng thì có thể nguyên nhân nằm ở dây mayso của thanh sợi đốt bị hỏng/hết tuổi thọ sử dụng (xảy ra đối với loại bình nóng lạnh gián tiếp). Hãy liên hệ với địa chỉ sửa chữa và bao duong binh nong lanh tại nhà uy tín để có người tới sửa và thay thế dây mayso mới cho bạn.

Một số nguyên nhân khác

Có thể là do board mạch điều khiển hoặc nút canh chỉnh nhiệt độ của bình bị hỏng hóc và cần có liên hệ với kỹ thuật viên chuyên sửa bình nóng lạnh tới kiểm tra để phát hiện được ra các lỗi này.

Do đặc thù của thiết bị, khi bình nóng lạnh nhà bạn không nóng chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Cơ sở sửa bình nóng lạnh gần nhất để được tư vấn và xử lý dứt điểm. Hoặc bạn có thể gọi đến số Hotline: (04)3 758 9868 - 0904 408 412 để được tư vấn và xử lý nhanh nhất.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here