followers 1 popularity
0
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
tienlich is not in any groups

Interests

Chuyen thiet bi nha bep cao cap
Bepthaison | tienlich

Bếp từ Chefs DIH888V sử dụng bền bỉ

Jul 9th 2019 at 1:28 AM

Bếp từ Chefs DIH888V sử

Bếp từ Chefs DIH888V sử dụng bền bỉ
Vì là một thương hiệu bếp từ của Việt Nam, nên hơn ai hết Hãng Chefs hiểu được sự ảnh hưởng của môi trường, thời tiết đến các thiết bị sử dụng điện như bếp từ. Khí hậu nóng ẩm của vùng nhiệt đới có thể là nguyên nhân lớn khiến nhiều loại bếp nhập khẩu quôc tế, hàng sách tay bị lỗi, và thường xuyên hỏng khi sử dụng, mặc dù chúng đều là những sản phẩm xịn và đắt tiền. Do đó, trong quá trình sản xuất, Hãng đã yêu cầu nhiệt đới hóa linh kiện của bếp từ Chefs, điển hình là mẫu Bếp từ Chefs EH-DIH888 để bếp có khả năng thích ứng và chống chịu tốt hơn. Do vậy, so với các loại bếp từ khác, Bếp từ Chefs bền bỉ hơn, giảm thiểu lỗi vặt trong quá trình sử dụng.


Sản phẩm Chefs DIH888 được nhiều khách lựa chọn tại Bếp Thái Sơn.

Ngoài ra model Bếp từ Chefs EH-DIH888V Inverter chuẩn bị được Hãng Chefs tung ra thị trường. Sản phẩm là sự hợp tác và nghiên cứu của Công ty CP Bếp Thái Sơn và Công ty CP Thiết bị Gia Dụng Châu Âu (Hãng thiết bị nhà bếp Chefs). Mang đầy đủ các công nghệ và tính năng ưu việt của bếp từ Chefs EH-DIH888 Inverter hiện tại, model Bếp từ Chefs 888V có thay đổi mới về giao diện mặt kính và bảng điều khiển theo chuẩn phong cách bếp Châu Âu, ngoài ra 2 bên mặt kính được bo viền inox 2 nhằm giảm chấn, hạn chế sứt mẻ mặt kính do va chạm, xê dịch vật dụng trong quá trình nấu. Mẫu đã được giới chuyên gia nhà bếp đánh giá là sáng tạo, đơn giản và hợp gout thẩm mỹ của nhiều khách hàng.

Mua bếp từ, lò nướng, máy hút mùi... Chefs, bạn không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì sau bán hàng. Bởi Chefs có dịch vụ hậu mãi xếp TOP 1 thị trường. Không chỉ là thời gian bảo hành dài nhất, tại nhà, toàn quốc, mà còn đi kèm dịch vụ 1 đổi 1, dịch vụ bảo trì định kỳ, dịch vụ bảo hiểm, dịch vụ thay thế mặt kính, linh kiện… Nhiều đơn vị và khách hàng đánh giá, đội ngũ kỹ thuật bảo hành của Chefs rất nhanh nhẹn, chu đáo, có trách nhiệm và đáng tin cậy.

Nguồn: Siêu thị Bếp Thái Sơn.

dụng bền bỉ

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here