followers 6 popularity
50
following 1

following  view all

Groups
huyluu01 is not in any groups
Huy Luu | huyluu01

Tìm hiểu xuất xứ két sắt chống cháy đẹp

Dec 7th 2015 at 10:16 PM

Trên thị trường, loại két sắt chống cháy vô cùng phong phú để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng vô cùng lớn. Để tìm hiểu két sắt có khả năng chống cháy xuất xứ từ đâu ta dựa vào cách nhận biết sau

 

Truy tìm xuất xứ két sắt chống cháy chất lượng cao

 

két sắt chống cháy

 

1. Két sắt chống cháy nhập ngoại

- Dòng két sắt này được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài được nhận xét là có chất lượng tốt ở thị trường. Thiết kế đẹp, hình dáng mẫu mã lại vô cùng phong phú tuy nhiên lại có giá thành tương đối cao. Vì nó có giá thành cao nên xuất hiện rất nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng của những người hám lợi đưa vào của hàng. Vì vậy khi mua mẫu két sắt có khả năng chống cháy này cần lưu ý đến giấy tờ, hồ sơ gốc của mẫu để có thể chọn lựa  được chính xác két sắt chất lượng.

 

2. Két sắt chống cháy sản xuất trong nước

 

- Mẫu két sắt chống cháy này đến từ các thương hiệu lớn như Việt Tiệp, Hòa Phát, Việt Đức... từ lâu đã chứng nhận được chất lượng cũng như có uy tín lớn trên thị trường. Giá cả sản phẩm cũng vô cùng cạnh tranh so với két sắt nhập ngoại mà vẫn có chất lượng không hề kém.

 

3. Két sắt chống cháy liên kết

 

- Dòng két sắt chống cháy này được làm trên dây truyền nhập ngoại ở nước ngoài, được kiểm tra cao từ những chuyên gia và phải có tiêu chuẩn của các công ty liên kết. Chất lượng két sắt có tính năng chống cháy do vậy cũng rất được bảo đảm. Giá thành cũng không cao nên rất được nhiều quý KH chọn mua.

Trên đây là 3 loại két sắt chống cháy chính trên thị trường, tùy thuộc vào khả năng tài chính, yêu cầu sử dụng của người sử dụng để có lựa chọn hợp lý nhất. Nếu có nhu cầu lựa chọn các dòng két sắt mini cao cấp khách hàng hãy tới ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như có được những sản phẩm thích hợp nhất

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here