followers 1 popularity
2
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
sannhuarailflex is not in any groups

Interests

Sàn nhựa Railflex


Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hoàn Ngân là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại vật liệu xây dựng thuộc dòng PVC như:
Sàn nhựa hèm khóa, Sàn nhựa dán keo ... thương Hiệu RAILFLEX .

RAILFLEX là thương hiệu của Công ty SEIL LCC Hàn Quốc. Từ năm 2013 Công ty SEIL LCC Hàn Quốc đã ủy quyền cho Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoàn Ngân được phép sử dụng thương hiệu này tại Việt Nam.

Hiện tại, với thương hiệu RAILFLEX, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Hoàn Ngân đã đưa ra thị trường các sản phẩm vật liệu xây dựng mới như Sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán keo, sàn 3D karaoke, và rất nhiều các loại vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí khác cùng thuộc dòng PVC.

Trong tương lai Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoàn Ngân sẽ mở rộng hơn nữa hệ thống sản phẩm mới, chất lượng cao phù hợp với thị trường cũng như nhu cầu sử dụng của người Việt.
Sàn Nhựa Railflex | sannhuarailflex

Sàn nhựa bột đá - lựa chọn số 1 cho mọi ngôi nhà bạn

Feb 5th 2015 at 10:00 PM

Sàn nhựa bột đá - lựa chọn số 1 cho mọi công trình

Với đặc điểm”bắt chước” những loại vật liệu sàn tự nhiên : sàn gỗ, thảm trải sàn, gạch men, sàn nhựa bột đá có khả năng tạo ra một không gian ấm áp, sang trọng và duy trì độ bền không kém các loại vật liệu tự nhiên khác. Hiện tại, với thương hiệu SÀN NHỰA RAILFLEX, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Hoàn Ngân đã đưa ra thị trường các sản phẩm vật liệu xây dựng mới như:  Sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán keo, sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa vân thảm, sàn nhựa vân đá, sàn 3D karaoke, và rất nhiều các loại vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí khác cùng thuộc dòng PVC.

Ưu điểm của sàn nhựa bột đá:

Sàn nhựa bột đá  trong những năm gần đây được sử dụng rất nhiều trong các công trình có diện tích lớn nhỏ khác nhau từ không gian gia đình, không gian công sở , không gian giải trí, bệnh viện trường học, chung cư , khách sạn..bởi sàn nhựa hội tụ những đặc điểm nổi bật về giá thành hợp lí, giá trị sử dụng lâu bền và mẫu mã rất đa dạng. Với Công Nghệ TIÊN TIẾN từ HÀN QUỐC sàn nhựa được sản xuất từ 20% bột nhựa , 80% bột đá, cực kỳ bền.

Thi công sàn nhựa vân gỗ có hèm khóa

Thi công sàn nhựa

thi công sàn nhựa vân gỗ

Thi công sàn nhựa

thi công sàn nhựa

thi công sàn nhựa

sàn nhựa vân gỗ lắp đặt cho phòng ngủ

Sàn nhựa vân gỗ

sàn nhựa vân gỗ lắp đặt cho phòng ngủ

Sàn nhựa vân gỗ

sàn nhựa vân gỗ lắp đặt cho phòng bếp

sàn nhựa lắp đặt tại khu triển lãm sàn nhựa

Sàn nhựa lắp đặt tại phòng khách Bề mặt sàn nhựa đẹp trông như gỗ thật, đá thật, thảm thật và có nhiều màu: - Không bị biến dạng, không thấm nước - Không trơn dù có nước, rất an toàn - Sau nhiều năm sử dụng vẩn không vỡ - Lắp đặt dễ dàng hơn với chi phí thấp hơn - Giá sàn lại không cao so với những vật liệu lót sàn sang trọng khác. - Không gây tiếng ồn - Không để lại đường khe hở giữa các miếng lắp gép lại với nhau, vì vậy, đất cát, bụi không thể lọt xuống và tạo nên đường chỉ dơ bẩn, dễ dàng tháo rời chuyển nhà.. - Phù hợp cho nhà dân dụng, biệt thự, căn hộ, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, resort…Phù hợp với tường có sử dụng giấy dán tường - Sàn nhựa bột đá tạo cảm giác linh động, dễ nhìn, dễ chịu và sang trọng. - Bảo hành 15 năm, sử dụng lâu dài, bền đẹp.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here