followers 1 popularity
2
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
seovietlonghai is not in any groups
VIET LONG HAI | seovietlonghai

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT LONG HẢI

Jan 28th 2015 at 7:17 PM

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG!

Công ty TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT LONG HẢI muốn gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp của sự thịnh vượng, sức khỏe và hạnh phúc.

Vì niềm tin của QUÝ KHÁCH HÀNG!

Hiện nay, trên địa bàn cả nước nói chung, Tp. HCM nói riêng có rất nhiều công ty bảo vệ ra đời, làm cho khách hàng không biết chọn lựa cho mình một công ty uy tín, đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phù hợp, xin giới thiệu đến QUÝ KHÁCH HÀNG một nơi đáng tin cậy.

Công ty TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT LONG HẢI từ những bước đầu đã thể hiện tính chuyên nghiệp và đa năng của mình ở hầu khắp các dịch vụ chuẩn mực như: bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ yếu nhân – VIP, dịch vụ áp tải hàng, tiền, bảo vệ các sự kiện, lễ hội, các dịch vụ đào tạo. Những hoạt động chính của Công ty TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT LONG HẢI vẫn là dịch vụ bảo vệ phục vụ 24/24 và theo yêu cầu của QUÝ KHÁCH HÀNG.

Nhận thức được điều mà khách hàng mong muốn chính là hai chữ "An tâm" cho cuộc sống, gia đình sự nghiệp và tài sản của mình, VIỆT LONG HẢI sẵn sàng bảo đảm sẽ mang lại cho cuộc sống của QUÝ KHÁCH HÀNG những điều tốt đẹp. Vì đến với VIỆT LONG HẢI quý khách sẽ nhận được: "Một chất lượng uy tín hàng đầu – VIỆT LONG HẢI là niềm tin của QÚY KHÁCH HÀNG".

Tags: dịch vụ bảo vệ , bảo vệ chuyên nghiệp, bảo vệ việt long hải

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here