followers 0 popularity
0
following 1

following  view all

Groups
bichnguyen141992 is not in any groups
bichnguyen141992

Cách bài trí tượng Kỳ Lân theo phong thủy

Apr 16th 2020 at 7:00 AM

Kỳ lân là vật phẩm phong thủy biểu tượng cho sự may mắn vì nó có thể thu hút được hơi thở vũ trụ của con rồng . Với đặc tính tốt lành này thì kỳ lân rất thích hợp đặt ở nhà hoặc văn phòng làm việc .

Tượng kỳ lân có khả năng trừ tà và tăng phúc lộc cho gia đình . Bạn có thể đặt ở trên bàn làm việc của bạn và nên để ở góc phía Bắc đối diện với bạn nhằm cải thiện được sự nghiệp và luôn được may mắn , thành công .

Tranh kỳ lân được treo trong nhà hoặc văn phòng không chỉ giúp mang lại may mắn mà còn tạo môi trường làm việc hài hòa . Để thu hút may mắn , bạn nên đặt nó ở khu vực của ngôi nhà nơi gần nguồn nước .

Đặt kỳ lân trong phòng ngủ giúp sinh quý tử . Kỳ lân đặt trong phòng học của con cái để tạo sự may mắn trong thi cử .

Đặt kỳ lân ở hai bên lối vào ngôi nhà của bạn để làm chậm và ngăn chặn dòng năng lượng xấu vào nhà hoặc doanh nghiệp của bạn .

Ở thang máy, thang cuốn của cầu thang, hãy hiển thị một cặp Kỳ lân ở hai bên lối vào bên ngoài. Đây được coi như một phương thuốc phong thủy để hóa giải sát khí, mang may mắn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Nếu xảy ra các vụ đánh nhau, trộm cắp và kiện, hãy đặt tượng Kỳ Lân trong các khu vực bị ảnh hưởng của ngôi nhà. Những phiền não và rắc rối sẽ nhanh chóng trôi qua bởi Kỳ lân luôn mang tới điềm lành.

Những bức tranh của loài linh thú này treo trong nhà hay văn phòng không chỉ mang lại may mắn mà còn giúp tạo ra một môi trường hài hòa cho mọi người. Để thu hút sự may mắn của cải, hãy đặt nó trong một khu vực của ngôi nhà nơi gần nguồn nước.  Đặt Kỳ Lân trong phòng ngủ giúp sinh quý tử. Kỳ Lân đặt trong phòng học của con cái để con gặp may mắn trong thi cử.  Đặt chúng ở hai bên lối vào ngôi nhà của bạn, ở bên ngoài, để làm chậm và ngăn chặn dòng năng lượng xấu vào nhà hoặc doanh nghiệp.

Source: https://damynghenonnuocdn.com/nhung-dieu-can-biet-khi-thinh-tuong-ky-lan-phong-thuy.html

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here