followers 0 popularity
1
following 1

following  view all

Groups
foxpdt is not in any groups
foxpdt

Bat mi dia chi chuyen thiết ke noi that tan co dien biet thu tai Ha Noi

Mar 3rd 2020 at 7:50 PM

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển. Thế nhưng, bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ ưng ý. Công ty nội thất CENTA là một trong những đơn vị chuyên thiết kế thi công các dự án biệt thự theo phong cách tân cổ điển. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế thi công biệt thự vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0912684877–0916067868 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn thêm.

Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách tân cổ điển là gì?

Phong cách tân cổ điển là một trong những phong cách thiết kế nội thất đang được ưa thích hiện nay. Phong cách tân cổ điển có nguồn gốc xuất phát từ các nước La Mã, Hy Lạp, Pháp,… Đây là phong cách thiết kế kết hợp giữa nét hoài cổ và hiện đại mang đến cho không gian căn biệt thự sự độc đáo và sang trọng.

Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách tân cổ điển là gì? Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách tân cổ điển là gì?

Phong cách thiết kế nội nội thất biệt thự tân cổ điển Pháp

Thiết kế nội thất theo phong cách kiến trúc của Pháp là một trong những phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển biệt thự được ưa chuộng và phổ biến tại Việt Nam.

Đặc điểm của kiến trúc tân cổ điển Pháp:

  • Đặc điểm đầu tiên cần phải nhắc đến đó chính là sự cân đối của căn nhà. Biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp được thiết kế sao cho các chi tiết phải đối xứng và cân đối hài hài với nhau.
  • Các cột như Corinth, lonic hoặc pilasters thường đượctăng lên 2 tầng.
  • Các chi tiết trang trí trên cửa chính, cửa sổ thường được thiết kế với các hoa văn họa tiết khá cầu kỳ, phức tạp.

Sự phát triển của kiến trúc thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển Pháp

Ngay sau khi phong cách thiết kế tân cổ điển trở thành trào lưu, phong cách này đã nhanh chóng lan rộng ra khắp các nước Châu Âu và sang cả Bắc Mỹ với nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng như khách sạn Phục Hưng trên đại lộ Saint Martin, Paris, Pháp, bảo tàng Altes tại Berlin — Đức,…

Tại Việt Nam những năm gần đây, phong trào thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đang ngày càng được yêu thích và trở nên phổ biến.

Thiết kế thi công nội thất tân cổ điển ở đâu?

CENTA là một trong những đơn vị uy tín chuyên thiết kế thi công nội thất tại Hà Nội. Với đội ngủ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những thiết kế nội thất đẹp nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại công ty đã thiết kế và thi công cho rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, sau đây là một số hình ảnh dự án được thiết kế và thi công bởi Nội thất CENTA

Thiết kế thi công nội thất tân cổ điển ở đâu? Thiết kế thi công nội thất tân cổ điển ở đâu? Thiết kế thi công nội thất tân cổ điển ở đâu? Thiết kế thi công nội thất tân cổ điển ở đâu?

Nếu các bạn có nhu cầu báo giá thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0912684877–0916067868 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn và báo giá.

Nguồn: https://medium.com/@phamducthinh/%C4%91%E1%BB%8Ba-ch%E1%BB%89-thi%E1%BA%BFt-k%E1%BA%BF-n%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-bi%E1%BB%87t-th%E1%BB%B1-t%C3%A2n-c%E1%BB%95-%C4%91i%E1%BB%83n-uy-t%C3%ADn-b7d8d8544cc4

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here