followers 0 popularity
1
following 1

following  view all

Groups
kanyanat is not in any groups
kanyanat

5 สเต็ปคลีนเครื่องสำอางแบบลึกถึงรูขุมขน

Feb 28th 2020 at 8:32 PM

5 สเต็ปคลีนเครื่องสำอางแบบลึกถึงรูขุมขน

www.bioderma.co.th/คลีนซิ่งล้างหน้า

 

เคยมานั่งคิดว่าทำไมหน้าเราไม่เห็นใสเหมือนกับคนอื่นเข้าบ้าง บางทีอาจจะเกิดจากการที่เราล้างหน้าไม่ถูกวิธีอยู่หรือเปล่า ลองเปลี่ยนเป็นวิธีของคลีโอดูซิ เผลอๆ อาจกลายเป็นหน้าใสกว่าคนอื่นไปอีก เริ่ดๆๆ

Step 1 เริ่มด้วยการคลีนเปลือกตาก่อนเลย
ผิวรอบๆรอบดวงตาเป็นเซนสิหนฟเยอะที่สุด ต้องท่องไว้เลยว่าเบาไม้เบามือที่สุด ถ้าเกิดไม่ต้องการให้น้องตีนมาเยี่ยม เท Eyes Make Up Remover ลงบนสำลีให้เปียก ย้ำว่าเปียกแฉะเลยนะ อย่างกกับสิ่งที่ไม่สมควรงกเงินเลย ประเดี๋ยวใต้ตาเยินมาแล้วจะกล่าวหาไม่เตือนนะจ๊ะ หลังจากนั้นก็ติดไปบนกลีบตาเลย นับ 1- 10 แล้วต่อจากนั้นก็ถูออกข้างๆจนกระทั่งหมดจด
Don’t อย่าเช็ดไปๆมาๆ มิได้ช่วยทำให้ลบสะอาดขึ้นกลับยิ่งทำให้รอบดวงตาเยินนะฮ้า

Step 2 ตามด้วยคลีนริมฝีปาก
ยิ่งผู้ใดที่ถูกใจทาลิปสติกที่ใหม่ๆพิกเม้นท์แน่นๆจำต้องถูออกให้สะอาดทุกหนนะคะ ไม่งั้นงานปากดำมามั่นใจจ้ะ เท Make Up Remover ลงบนสำลีแผ่นใหม่ให้เปียกแฉะ แล้วต่อจากนั้นก็โปะลงไปบนริมฝีปาก นับ 1-10 วินาที่อย่างเดิม แล้วหลังจากนั้นก็เช็ดถูออกไปที่ข้างๆกระทั่งสีลิปหลุดออกหมด

Step 3 คลีนเครื่องสำอางออกจากผิวให้สะอาดที่สุด
สำหรับสเต็ปนี้พวกเราขอแยกไปตามจำพวกของคลีนซิ่งละกัน เพราะเหตุว่าแต่ละคนก็ถูกใจใช้คลีนซิ่งต่างกัน
-Cleansing Milk คลีนซิ่งแบบนม เหมาะสมกับสาวที่มีผิวแห้ง และก็เซนสิหนฟ เนื่องจากจำนวนมากคลีนซิ่งเหล่านี้จะออกจะสุภาพ ส่วนประกอบไม่สลับซับซ้อน แตะต้อง คลีนซิ่งให้ทั่วบริเวณใบหน้า แล้วนวดวนโดยประมาณ 1-2 นาที ถือว่าเป็นการมาสซาจไปในตัว เสร็จแล้วก็ใช้สำลีชุบน้ำถูออก
-Cleansing Oil คลีนซิ่งแบบนำ้มัน ให้นวดวนทั่วทั้งยังหน้าราวๆ 1-2 นาที เพื่อแน่นอนว่านำ้มันเข้าไปจับกับสิ่งสกปรก และก็เครื่องแต่งตัวได้หมดเเล้ว แล้วหลังจากนั้นใช้นำ้ไม่ลูบคลำเพื่อออยล์กลายเป็นนำ้นาม นวดอีกหน่อยและก็หลังจากนั้นจึงค่อยใช้ำน้ำที่สะอาดล้างตาม
-Cleansing Water คลีนซิ่งสูตรนำ้ไมเซลล่า ชุบคลีนซิ่งบนสำลีให้เปียกแฉะ ต่อจากนั้นเริ่มขัดจากจากหน้าผากตรงตรงกลางไปที่ข้างๆทั้งยัง 2 ข้าง แล้วต่อจากนั้นถูเป็นแถวลงตรงดั้งจมูก แก้ม รวมทั้งคางก็เช็ดถูในแนวทางลง

Step 4 ล้างหน้าด้วมโฟมตามแนวโพรงขน
เสร็จและมาต่อด้วยโฟมที่ใช้ล้างหน้า ซึ่งพวกเราจะขอใช้กรรมวิธีการล้างตามเเนวโพรงขน ซึ่งแนวทางนี้จะช่วยจัดการสิ่งสกปรกได้ลำ้ลึกถึงรูขุมขนมากยิ่งกว่าการที่พวกเราเช็ดโฟมวนไปๆมาๆ แนวทางก็คือ
– เช็ดหน้าผากจากตรงกลางออกไปที่ข้างๆทั้งสองข้าง
– รอบๆจมูกให้เช็ดในแนวทางลง
– รอบๆแก้มให้เช็ดในแนวทางลงด้วยเหมือนกัน
– ในที่สุดคางก็ให้เช็ดในแนวทางลง

Step 5 กระชับรูขุมขนเพื่อผิวดูละเอียดขึ้น
กล้วยๆเลยได้แก่การใช้นำ้เย็นแช่จากตู้แช่เย็นล้างหน้าล้างตาเพื่อเป็นการปิดม้ายอีกทีนึง เพื่อเป็นการกระชับรูขุมขน หรือบางครั้งอาจจะเทใส่สำสีหลายๆแผ่นแล้วโปะทิ้งเอาไว้บนบริเวณใบหน้าสัก 5 นาที เพื่อรีเฟรชผิวแบบเต็มๆก็ได้

https://www.bioderma.co.th/%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%84%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%A3%E0%B8%B9%E0%B9%89%E0%B8%88%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%81%E0%B8%B1%E0%B8%9A-micellar-water/

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here