ekko92

Học Kỹ Năng Mềm ở đâu ?

Oct 1st 2015 at 6:40 PM
Học Kỹ Năng Mềm Ở đâu ?

Có một sự thật cực kỳ đáng buồn hiện nay là " 90% sinh viên sau khi ra trường thiếu kỹ năng mềm " Dẫu vẫn biết bằng cấp là quan trọng nhưng kinh nghiệm và kỹ năng sống mới thực sự là yếu tố quyết định cho sự phát triển của bạn . Nắm bắt được yếu tố đó trung tâm đào tạo kỹ năng mềm HABITS đã phát triển thành công lớp học kỹ năng mềm với phương pháp đào tạo hiện đại, luôn lấy người học là trung tâm, học qua những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế và nghiên cứu điển hình; học theo nhóm, học theo phương pháp thực hành tại chỗ, HABITS sẽ chia sẻ, tư vấn, hướng dẫn cho Học viên để giúp Học viên có thể ứng dụng và giải quyết được các vấn đề thực tế của chính mình.

Câu Hỏi học kỹ năng mềm ở đâu ? không còn là một câu hỏi khó đối với sinh viên

 

 

 

Sau các khóa học, HABITS sẽ hỗ trợ thực hiện hoặc phối hợp thực hiện việc kiểm tra lại kiến thức đã được học, đánh giá sự phát triển trong tư duy, nhận thức và áp dụng kiến thức vào các hoạt động thực tế của các học viên.

Giảng viên của HABITS không chỉ được đào tạo và trang bị kinh nghiệm bằng lý thuyết mà còn bằng những trải nghiệm thực tiễn. Họ đều là những cán bộ, giảng viên đã qua nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp làm công tác dịch vụ, quản lý và giảng dạy trong ngành Hàng không và Chăm sóc khách hàng của những công ty Đào tạo, Giáo dục có thương hiệu.

Với tôn chỉ “Thực tế – Tận tâm – Tin tưởng”, HABITS không ngừng nỗ lực để đảm bảo rằng mọi chương trình tư vấn, đào tạo của mình đều mang tính thực tế, hướng tới chất lượng cao nhất có thể, thông qua tinh thần và thái độ làm việc, phục vụ nhiệt tình, tận tâm của toàn bộ cán bộ nhân viên và giảng viên của HABITS với lòng tin vào sự thành công của chính học viên sau khi tham gia các khóa học “Kỹ năng mềm”, lòng tin vào sự tin cậy mà các học viên giành cho HABITS.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here