followers 0 popularity
3
following 1

following  view all

Groups
Karofi is not in any groups

Interests

Karofivietnam.com.vn là hệ thống phân phối karofi chính hãng với nhiều dòng máy lọc nước karofi có tính năng siêu việt, áp dụng công nghệ lọc RO được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài đảm bảo sẽ mang đến nguồn nước sạch tinh khiết phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của quý khách. Đến với Karofi Việt Nam khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng và tiêu chuẩn về sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp ra thị trường. Nếu bạn muốn có một sức khỏe tốt, một cuộc sống lành mạnh cho gia đình và những người thân yêu thì việc mua một chiếc máy lọc nước để sử dụng là điều vô cùng hợp lý.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé. Karofi Việt Nam luôn bên bạn !
Website: https://karofivietnam.com.vn/
Karofi
https://karofivietnam.com.vn/
1 month ago

HƯỚNG DẪN CÁCH VỆ SINH CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH HIỆU QUẢ

May 7th 2020 at 1:44 AM

Ngày nay nhiều gia đình, cơ quan, trường học hay nơi công cộng sử dụng cây nước nóng lạnh như một đồ dùng không thể thiếu trong gia dụng. Để đảm bảo cho cây nước nóng lạnh hoạt động ổn định, tiết kiệm điện và đặc biệt là giữ vệ sinh cho nguồn nước thì chúng ta cần vệ sinh cây nước nóng lạnh định kỳ và thường xuyên. Trên thị trường cũng có nhiều loại cây nước nóng lạnh của các hãng khác nhau. Tuy nhiên lại không phải ai cũng biết vệ sinh cho cây nước đúng cách.

Lau dọn thường xuyên cho cây nước nóng lạnh để đảm bảo cho nguồn nước uống của gia đình luôn được trong lành và an toàn là vô cùng quan trọng. Việc này giúp bạn giảm thiểu chi phí sử dụng cũng như đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Tham khảo chi tiết cách vệ sinh cây nước nóng lạnh đúng cách tại đây: https://karofivietnam.com.vn/tintuc/ve-sinh-cay-nuoc-nong-lanh/

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here