followers 0 popularity
0
following 0
Groups
nguyenthansv is not in any groups
Nguyen hong | nguyenthansv

Các phiên bản mới của gopet, ionline và khí phách anh hùng

Jan 26th 2015 at 11:04 PM

Sau đây mình gửi đến các bạn trẻ phiên bản mới nhất của ba dòng game:

Game Phiên bản mới game ionline 308 này có sự góp mặt của một game hoàn toàn mới với cái tên rất mới lạ: Game Tiến lên miền nam đếm lá với luật chơi đặc biệt, hứa hẹn sẽ đem đến 1 luồng gió mới cho người chơi. Hãy truy cập ngayTaigameionline.vn để tai iOnline mới nhất về cho dế yêu nhé. Ai chưa update lên bản 3.0.8 này thì nhanh tay cập nhật game để khám phá nha!

Gopet 1.31 kế thừa những tính năng hấp dẫn của gopet 1.30 đồng thời đem đến nhiều đổi mới bất ngờ cho game thủ với việc bổ sung thêm nhiều Map mới, Pet mới, trang bị mới cho Pet… Phiên bản go Pet 1.31 này hứa hẹn sẽ đem đến những trận chiến vô cùng gay cấn và quyết liệt tại đấu trường sinh tử. Tai Gopet 1.31 mới nhất, phiên bản chính thức từ Mecorp tại trang  chủ Gopet Taigamegopet.vn.

Hôm nay BQT game khí phách anh hùng gửi đến các quý anh hùng phiên bản game kpah mới nhất. Đó là khí phách anh hùng 159 cho tất cả các dòng điện thoại di động.  Đây là game Có thể khẳng định là một trong những trò chơi online thuần Việt đầu tiên trên điện thoại tại Việt Nam.Với lượng người chơi online đông đảo, vật phẩm trong game, event đa dạng, bạn sẽ không phải thất vọng nếu tải về.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here