followers 1 popularity
13
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
caoxilu is not in any groups
caoxilu | caoxilu

Xây nhà đẹp hơn nhờ tư vấn đấu thầu xây dựng

Dec 21st 2015 at 4:52 AM
Bạn đang muốn xây, sửa nhà mình thành một ngôi nhà đẹp, không chỉ thể hiện được cá tính, theo sở thích riêng của mình, mà còn thể hiện đẳng cấp khác biệt? Vậy thì tư vấn đấu thầu thôi! Đấu thầu cực kỳ đơn giản, chỉ cần tham gia đấu thầu và tìm cho mình đơn vị thiết kế ưng ý nhất.

Xưa ông bà ta đã có câu: “An cư lạc nghiệp”. Ổn định nhà ở thì mới có thể tu chí làm ăn. Ngày nay, với nhu cầu đời sống ngày càng cao, “an cư” không chỉ đơn giản là một căn nhà để ở, mà còn hơn thế nữa. Chỉ cần bước vào một căn nhà, nhìn vào thiết kế, không gian, nội thất là có thể biết được gia chủ là người như thế nào.Một ngôi nhà đẹp là ngôi nhà phải đáp ứng mọi yếu tố về tư vấn thiết kế kết cấu vững chắc, bố trí phòng ốc không gian sao cho phù hợp, tiện dụng từ sân vườn, phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp cho đến nhà vệ sinh. Nếu như phòng khách cần có không gian thoải mái thì phòng ngủ cần sự thoáng đãng với ánh sáng vừa đủ. Bếp là nơi đặc biệt được chú ý. Theo quan niệm người Việt Nam, bếp lúc nào cũng ấm lửa thì gia đình mới hạnh phúc. Cuối cùng là nội thất cần có nét thẩm mỹ. Không phải đồ nội thất càng đắt tiền, càng cầu kì  thì mới đẹp và phù hợp với căn nhà, chỉ cần gia chủ biết cách làm hài hòa đồ nội thất với không gian, sở thích của các thành viên trong gia đình.

Muốn nhà đẹp chỉ cần đấu thầu

Theo phương thức truyền thống, bạn sẽ tìm đến các kiến trúc sư được giới thiệu hoặc chủ động đi tìm đến các công ty thiết kế. Tuy nhiên, không phải dễ dàng chọn lựa được bản thiết kế phù hợp với yêu cầu cũng như khả năng kinh tế của gia chủ dù nhiều người đã phải tốn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí để tìm kiếm. Nhưng, khi tham gia sàn đấu thầu thì hàng trăm đơn vị thiết kế đang sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu của bạn và nhanh chóng nhận được phản hồi từ nhiều kiến trúc sư tài giỏi cùng với mức giá cạnh tranh nhất mà không mất công tìm kiếm đâu xa.

Dù là một ngôi nhà đơn giản hay một biệt thự sang trọng, sao bạn không đưa ra đấu thầu để tìm được mộtcông ty kiến trúc mang lại sự hài lòng cho mình?
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here