seo | dichvuseo

Xe Toyota nhap khau My Dinh Thanh Xuan Hoan Kiem banh xe lan

Dec 3rd 2015 at 7:58 PM

Honda Malaysia Sdn Bhd đã bắt tay vào một Giá xe toyota dịch sản phẩm cập nhật, hoặc "chiến dịch cập nhật sản phẩm" liên quan đến ba mô hình, dòng Civic 2006-2008, Thành phố Ballet 2005-2007 và 2006-2007, tổng số xe tham gia của hơn 40.000 đơn vị. Theo Honda, các chiến dịch như là một biện pháp phòng ngừa chứ không phải một số vấn đề kỹ thuật có thể xảy ra trong từng mô hình.

"Đó là một cuộc gọi sớm để kiểm tra và thay thế, mà chúng tôi tin rằng có thể duy trì hiệu suất của các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi mặc dù khuyết tật," Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của Honda Malaysia, Yoichiro Ueno nói.

Một số ví dụ về các thiệt hại đã được báo cáo tại Civic model (16.537 đơn vị), khả năng rò rỉ dầu trợ lực lái ống nạp, trong đó gây ra các dòng chảy của thời tiết nóng và ẩm ướt, mà có thể gây ra các vấn đề an ninh trong tương lai. Chuyển đổi tay lái trợ lực ống cao su Civic trung gian cần thiết có liên quan được thực hiện, và Honda Malaysia sẽ chịu mọi chi phí của các bộ phận và chi phí lao động.

Tất cả các chủ sở hữu Honda cỗ xe tham gia vào chiến dịch này nên gửi xe của họ cho tất cả doanh số bán hàng và trung tâm dịch vụ đủ điều kiện Honda ngay lập tức nhận được một thông báo. Khách hàng cũng có thể gọi số điện thoại miễn phí 1-800-88-2020 Honda xếp hàng để lấy thêm thông tin.

Khách hàng cũng nên gọi để lấy hẹn trước để tránh thời gian chờ đợi lâu.

Nguồn trích dẫn bởi Bernama và The Star

p / s: Tất cả các công ty ô tô có vấn đề về chất lượng sản phẩm của họ không có vấn đề nó là các công ty địa phương hoặc nước ngoài. Honda Malaysia cắn sâu sắc tại sao không sử dụng từ "thu hồi" hay "gọi lại", nếu không sử dụng một từ mềm "cập nhật sản phẩm chiến dịch".

Một chiến dịch để nâng cấp từ các mô hình thường xuyên để Modulo hoặc MUGEN những gì ông nhớ là? Nếu bạn đã bị hư hỏng tu đáng yêu ajelah tuyên bố, không thấp hơn mức an của chủ sở hữu Honda tại Malaysia.

Kích thước tổng thể của các mới Fiat Panda là 365cm dài, rộng và 155cm 164cm phí cao, tạo cho nó khả năng chứa năm hành khách thoải mái, và được trang bị không gian hành lý lớn nhất trong phân khúc của nó. Hàng động cơ mới cung cấp các công nghệ mới nhất để Panda, nơi khách hàng có thể lựa chọn hai động cơ TwinAir đôi xi-lanh.

Hai động cơ là 85bhp TwinAir Turbo hoan nghênh động cơ quốc tế của năm 2011, hoặc động cơ TwinAir mới nhất với sức mạnh khát vọng bình thường của 65bhp, cả hai đều có chức năng tiêu chuẩn 'Start và Stop'. Động cơ 69bhp 1.2 lít bốn xi-lanh rằng đây đã thay đổi động cơ xăng hoàn thành đường dây, nhưng các 'nhà nước-of-the-nghệ thuật "cho Panda MultiJet động cơ 2 turbodiesel mới là một bersesaran 1.3 lít với công suất 75bhp, cũng cung cấp tiêu chuẩn chức năng Bắt đầu và Stop.

Để duy trì sự hài hòa với tinh thần thân thiện với môi trường, các Panda mới cũng cung cấp sang số chỉ số (sang số Indicator), giúp lái xe sử dụng động cơ hiệu quả hơn, và do đó làm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. Vào ngày ra mắt, các Panda mới để cung cấp bánh trước chỉ, nhưng phiên bản tất cả các bánh lái trong các đường ống sẽ làm theo.

Tính năng bảo mật cũng là một ưu tiên, đó là bốn

Toyota Mỹ Đình

khí, hệ thống phanh ABS với BA (hỗ trợ phanh hệ thống), dây đai an toàn phía trước với các đặc trưng 'pre-căng và bộ giới hạn tải, phụ kiện Isofix cho ghế trẻ em,' hạn chế chống whiplash phía trước đầu, tựa đầu phía sau, và đèn chạy ban ngày (Daytime Running Lights) - tất cả là tính năng tiêu chuẩn.

goài ra, Panda mới đã được thiết kế để chấp nhận Blue & Me-TomTom thiết bị trực tiếp sẽ kết hợp những ưu điểm của hệ thống thông tin giải trí tích hợp và kết nối với một hệ thống định vị cầm tay, không gian mở kết nối với hệ thống.

Hệ thống cho phép khách hàng sử dụng điện thoại di động Panda và phương tiện truyền thông an toàn chơi nhiều hơn, mà không cần phải giữ tay khỏi vô lăng lái, trong khi cung cấp một kinh nghiệm mà là chuyển hướng độc đáo và khác biệt, được xây dựng vào bảng điều khiển, và cung cấp thông tin giao thông là chính xác nhất và liên tục được cập nhật trong thời gian thực.

Volkswagen NILS là một chiếc concept của tương lai, chỉ có một chỗ ngồi, khung nhôm, cửa cánh và khe hở gõ bánh xe độc ​​lập ở bên ngoài cơ thể. Được thiết kế như một chiếc xe điện và hiệu suất năng động dựa trên những chiếc xe đua Công thức 1, nó có thể di chuyển trong một hoàn toàn im lặng và khí thải.

Với khoảng cách đi lại lên đến 65 km và tốc độ tối đa 130 km / h, NILS sẽ là một mô hình lý tưởng của phương tiện giao thông trong thành phố, đề cập đến đi du lịch giữa các thành phố ở Đức, trong đó đã bao gồm phạm vi gần. Cục Thống kê Đức ghi lại, 73,9 phần trăm đi giữa Berlin và Munich chỉ chiếm chưa đến 25 cây số để có được để làm việc.

NILS là một khái niệm xe rất nhỏ gọn và chỉ đòi hỏi ít không gian trong giao thông. Kích thước của nó là chỉ dài 3,04 mét, làm cho nó ngắn hơn khoảng 50 cm so với các mô hình mới Volkswagen lên! - Chỉ 0,39 mét chiều rộng giữa các bánh xe để bánh xe, và có chiều cao 1,2 mét. Ghi lại thiết kế nhỏ gọn của trọng lượng cực nhẹ 460 kg, làm cho lái xe rất thú vị.

NILS có một cơ sở như Formula 1 đua xe, nơi các vị trí lái xe ở giữa, phía sau động cơ và lốp xe được tự do ở bên ngoài cơ thể. Vành bánh xe 17-inch trang bị lốp xe của loạt 115/80 (trước) và 125/80 (phía sau) bánh xe lăn để tối ưu hóa sức đề kháng kém. NILS động cơ điện ở cấp điện danh nghĩa ở mức hợp lý của quyền lực đỉnh cao của 15 kW và 25 kW ngắn hạn.

 

Dung lượng pin ở mức độ năng lực cung cấp 5,3 kWh đ Toyota Thanh Xuân

khoảng cách lên đến 65 km, tùy thuộc vào phong cách lái xe. Các kích thước của pin là tương đối rẻ tiền và có thể sạc thông qua các ống dẫn điện 230-volt (thời gian lên đến hai giờ thu phí), hoặc tại các trạm xe sạc điện.

Dự án Volkswagen NILS là để phát triển được tài trợ bởi Bộ Liên bang Đức Giao thông vận tải, Xây dựng và Phát triển đô thị, và nó được thiết kế kỹ thuật thực tế và hỗ trợ về mặt kinh tế. Sẽ xuất hiện chính thức tại Frankfurt Motor Show 2011 sớm, NILS cung cấp những ví dụ tốt nhất của một hệ thống giao thông vận tải là tối giản, hiệu quả và thân thiện hơn với môi trường.

Thông tư Tan Chong Motor (ETCM) Sdn Bhd, nhà phân phối chính thức các loại xe Nissan thương hiệu ở Malaysia vào thứ hai đưa ra mô hình mới nhất của Nissan Livina X-Gear. Ở cái nhìn đầu tiên Livina X-Gear là hầu như không có sự khác biệt khi so sánh với các mô hình Nissan Grand Livina MPV, bởi vì cả hai chia sẻ cùng một nền tảng, nhưng kích thước là 4,275mm dài, ngắn hơn 145mm Grand Livina với kích thước của 4,420mm.

Sự khác biệt đáng kể so Livina X-Gear của Grand Livina được phân loại trong phân khúc crossover, chỉ có năm chỗ ngồi và phòng hành lý là một khang trang, hung hăng lưới tản nhiệt phía trước, một rack mái, trong khi cản trước, sau và tất cả các bên đều có một mảnh thêm fender nhựa màu đen trong đó sẽ đưa ra nam tính hơn và gồ ghề. Livina X-Gear là một mẫu crossover của các hội đồng địa phương (CKD) B-segment đầu tiên tại Malaysia.

Livina động cơ X-Gear trợ bốn xi-lanh 1.6 lít, hợp kim nhôm bersesaran, tạo ra năng lượng cung 103bhp và mô-men xoắn tối đa 150nm. Grand Livina phiên bản dựa trên động cơ được kết hợp với một 1,6-lít bốn tốc độ hệ thống hộp số tự động. Mức độ tiêu thụ nhiên liệu cho các mô hình đã được ghi nhận tại 13,8 km mỗi lít xăng, cho tiết kiệm kinh tế hơn cho chủ sở hữu.

Trong số các tính năng bảo mật có sẵn trong mô hình là hai túi khí, hệ thống ABS (Anti-lock Hệ thống phanh), EBD (Electronic Brake Force Distribution), và BA (Brake Assist). Năm màu sắc được cung cấp cho sự lựa chọn của khách hàng như sau; Tungsten Silver (Bạc), Twilight Xám (màu xám), Brilliant White (trắng), Supreme Black (đen) và Sunburst Orange (màu cam). Thời hạn bảo hành được cung cấp cho ba năm hoặc lâu hơn đi du lịch 100.000 km (tuỳ điều kiện nào đến trước).

Thành thật mà nói, tôi đã khá ngạc nhiên bởi Toyota Hoàn Kiếm

gì được trình bày bởi các công ty ô tô Hàn Quốc thông qua các thế hệ mới Hyundai i30, thiết kế tổng thể là rất năng động và thanh lịch, dày với các đặc điểm của "điêu khắc lỏng" mà thực sự đã tạo ra nhiều mô hình thú vị trước.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here