seo | dichvuseo

Xe Toyota innova 2016 Thang Long moi nam vao mua xuan mua thu mot thang

Dec 21st 2015 at 12:38 AM

Chúc mừng đến tất cả các độc giả Cars Arena. Từ một vài ngày trước, tôi khá bận rộn với công việc hàng ngày của họ để một số không thể cập nhật blog này thường xuyên hơn.

Một trong những doanh nghiệp hoặc dự án mà tôi nghĩ là khá quan trọng tại thời điểm tôi đang làm là phục hồi một nền tảng blog WordPress Arena xe máy sử dụng tự hosting.

Trước đây tôi sử dụng miễn nền tảng  (Blogspot), nhưng đối với một số lý do nó là khó khăn để phát triển một blog với các tính năng tương tác sử dụng nền tảng Blogspot. Có thể k

Toyota innova

hông có sự hài hòa sau khi nghỉ dài Blogspot.

Đối với hồ sơ, có một số vấn đề kỹ thuật mà tôi đã không cố ý trong blog xây dựng lại xe máy Arena, đến nỗi tất cả những bài tôi đã viết trước đây đã phải viết lại trong một blog WordPress mới.

Xây dựng tự blog WordPress hosting không phải là trường hợp khó khăn, nhưng chúng tôi chỉ cần dành một chút vốn tùy thuộc vào gói lựa chọn. Vì vậy, đến nay tôi rất hài lòng với hiệu suất của tất cả blog của Arena xe máy mặc dù có rất ít điểm chung với blog này.

Đối với những người bạn của những người vẫn không biết sự tồn tại của blog Bike Arena, xin được thông báo rằng blog là một cặp song sinh để blog Car Arena. Như tên của nó, blog sẽ chỉ hiển thị các thông tin mới nhất về chỉ xe máy.

Nếu bạn đang quan tâm đến các thông tin mới nhất về thế giới của xe máy, xin vui lòng truy cập vào blog xe máy Arena và như Facebook Pages Arena GP để nhận được các bản cập nhật mới nhất trực tiếp tới trang Facebook của bạn.

Honda vừa công bố doanh số bán hàng của chiếc xe nhỏ mô hình hoàn toàn mới N-ONE tại thị trường trong nước của Nhật Bản từ ngày 02 tháng 11 năm 2012, sau khi một mô hình thứ ba N BOX và N BOX +, được giới thiệu trước đó.

Dưới đây là một đoạn trích từ thông báo của Honda;

N-ONE đã được phát triển trong các motif của N360, Honda nhỏ xe chở khách sản xuất hàng loạt đầu tiên được giới thiệu ra thị trường vào năm 1967, và kế thừa của Honda M / M (người đàn ông tối đa, máy tối thiểu) khái niệm * 1 đó là điểm khởi đầu của thiết kế ô tô của Honda. Với mô hình mới này, các kỹ sư của Honda phấn đấu để xây dựng một chiếc xe cơ bản mới với niềm đam mê của mình để đề xuất một loại mới của xe cho thời đại mới ở Nhật Bản, mà sẽ được hưởng lâu dài phổ biến.

Các tính năng chính của N-ONE bao gồm một cabin rộng rãi thoải mái mà chứa bốn người lớn, và một hiệu năng tăng tốc tốt hơn. Hơn nữa, khả năng vận hành ổn định và sự yên tĩnh tuyệt vời ngay cả trong lộ lái xe được thực hiện thông qua việc áp dụng một cơ thể nhẹ và rất cứng nhắc và một hệ thống treo độc quyền phát triển. Ngoài các tính năng chính, các N-ONE nhận nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời của 27.0km / L * 2. Hơn nữa, lần đầu tiên trong số tất cả các dòng xe nhỏ tại thị trường * 3, N-ONE có tính năng hệ thống Dừng khẩn cấp tín hiệu (ESS) là thiết bị tiêu chuẩn trên tất cả các loại.

Các dòng sản phẩm N-ONE cũng bao gồm một mô hình lớp cao hơn, N-ONE cao cấp, có tính năng một ngoại thất chất lượng cao và nội thất đó là vượt ra ngoài bất kỳ mô hình trong thể loại mini-xe. Hơn nữa, để phù hợp với thị hiếu độc đáo của khách hàng cá nhân, một loạt các màu sắc bên ngoài được cung cấp với tổng cộng 11 màu sắc cơ thể và một phong cách màu 2 tông màu, trong đó có màu sắc khác nhau cho cơ thể và mái nhà.

Gallery Honda N-ONE

Orporate (GDP) vừa cho ra mắt dịch tự động truyền (ATF), một mới cao cấp tiên tiến PETRONAS truyền tutela ATF-XP4 (PETRONAS tutela) tại thị trường Malaysia.

PETRONAS tutela xây dựng cho các loại xe có thông số kỹ thuật SP-IV, dành riêng cho truyền sáu tốc độ và các loại xe khác mà đòi hỏi một chất lỏng nhớt ATF thấp.

Theo PDB, một chất lỏng truyền dẫn mới sáng tạo mà cung cấp công nghệ FTS ™ (Giải pháp Công nghệ Lỏng ™), được thiết kế và phát triển để cung cấp độ tối ưu của nền kinh tế nhiên liệu và thay đổi thiết bị hiệu suất tuyệt vời.

Tại ngày ngày 22 tháng 10 năm 2012 trước đây, Hyundai Motor Brasil (HMB), một công ty con thuộc sở hữu của Công ty Ô tô Hyundai giới thiệu một mẫu crossover mới dành riêng cho thị trường Brazil, HB20X nằm ở Sao Paulo International Motor Show 2012.

Các mẫu crossover sẽ được chính thức ra mắt vào đầu năm tới, đó là một phần không thể thiếu trong gia đình của xe được sản xuất dành riêng cho thị trường Brazil, dưới tên thương hiệu "HB" trong đó đề cập đến từ Hyundai Brazil.

Trong tháng trước, Hyundai đã ra mắt thành viên

Giá xe Toyota innova

đầu tiên của gia đình HB, một mô hình hatchback bằng tên của HB20. Debut cho phiên bản sedan dự kiến ​​trong quý đầu tiên của năm tiếp theo.

HB20X Gamma động cơ được trang bị với các FLEX 1.6 16V 128hp sức mạnh công nghệ có tính năng liên tục Valve Thời gian và nhôm khối Variable, mạnh mẽ nhất trong thể loại của nó. Khách hàng có thể lựa chọn giữa hộp số sàn hoặc tự động cho mô hình.

Tất cả các model HB sẽ được phát hành từ nhà máy mới của Hyundai Motor tại Piracicaba, Sao Paulo và được bán thông qua một mạng lưới đại lý chuyên dụng.

Có tin thú vị liên quan đến mô hình Proton Satria Neo, theo báo cáo của Bro Nazz trong blog của mình ngày hôm nay. Theo Bro Nazz, Proton sẽ cấp lại một mô hình hai cửa thể thao đến các thị trường địa phương bắt đầu vào giữa tháng mười.

Theo những tin đồn trước đó, Proton Satria Neo đã được loại bỏ kể từ nửa cuối năm 2011, nhưng những tin tức đã bị từ chối bởi các giám đốc sau đó quản lý, Datuk Seri Syed Zainal Abidin Syed Mohamed Tahir (tham khảo tại đây).

Các model Satria Neo đó sẽ được sao chép lại thời gian này, cho biết hai thông số kỹ thuật sẽ được cung cấp các CPS M / T và CPS A / T, trong khi phiên bản LITE sẽ làm theo. Theo Bro Nazz một lần nữa, chỉ có hai màu sắc sẽ được giới thiệu, đó là rắn trắng và Fire chỉ đỏ.

Nếu tin này là sự thật, tôi rất đồng ý Proton tiếp tục mô hình vòng đời sản xuất từ ​​năm 2006, ít nhất cho đến năm 2015. Proton Satria Neo Proton trong những mô hình tốt nhất và nó đã thu hút được nhiều người hâm mộ của nhóm riêng của mình.

Nguồn: Proton-Kinh doanh

Cuối cùng số fan Proton MPV trong láng giềng Indonesia đã kết thúc với sự ra mắt của Exora Bold và Thủ ngày hôm nay, theo thông tin thu được từ này Facebook Proton Indonesia.

Thị trường ô tô của Indonesia hiện đang phát triển với một tốc độ khá nhanh, Exora Bold có giá248 triệu Rp (RM78,649.32), trong khi Exora Thủ với giá 258 triệu Rp (RM81,820.67).

Exora thực sự được bán tại thị trường Indonesia, nhưng sự hiện diện của Thủ tướng Chính Exora Bold và thú vị hơn với một loạt các thông số kỹ thuật bao gồm các động cơ 1,6 lít tăng áp hiện diện CFE được dự kiến ​​sẽ tăng lực bán hàng của mình ở đó.

issan GT-R được biết đến với danh tiếng của mình để được công nhận là "Giant Killer" là do khả năng của mình để đánh bại 'siêu xe' hiệu suất cao như Porsche và Ferrari, thậm chí nếu được cung cấp ở một mức giá thấp hơn.

Cá nhân quan trọng đằng sau sự phát triển của Nissan GT-R mà bây giờ trong phiên bản nâng cấp cho năm 2013 bao gồm Kazutoshi Mizuno, người phục vụ không chỉ là kỹ sư trưởng, và thậm chí còn nổi tiếng bởi các tiêu đề "cha đỡ đầu của GT-R."

Dưới đây là các thông cáo báo chí chính thức của Nissan gồm các cuộc phỏng vấn với Kazutoshi Mizuno mới nhất trên Nissan GT-R 2013;

Kazutoshi Mizuno: Người đàn ông trong Mặt trận của GT-R

Tháng mười một 5 - Sugo, Nhật Bản - Kazutoshi Mizuno đang dẫn đầu sự phát triển liên tục của Nissan GT-R, diễn xuất không chỉ là kỹ sư trưởng, nhưng là thủ lĩnh và cổ vũ chính của siêu xe.

Các Trung tâm Truyền thông Toàn cầu nói chuyện với người đàn ông được gọi là "Bố già của GT-R" tại Nhật Bản ra mắt vào tuần trước. Đầu tiên chúng ta hỏi thế nào kiểm tra tại các mạch nổi tiếng của Đức Nurburgring đã được tính đến trong mô hình năm 2013.

 

Kazutoshi Mizuno:

Mỗi năm vào mùa xuân và mùa thu cho khoảng một tháng, tương ứng, chúng tôi phát triển những chiếc xe mạnh mẽ ở Đức. Các mạch Nurburgring đặt xe vào căng thẳng hai lần hiệu suất của một ca khúc như thế này.

Chúng tôi làm việc về các vấn đề cụ thể như nhiệt hoặc các lực tác dụng lên xe, nhằm làm cho một chiếc xe đường có khả năng trong tất cả các điều kiện toàn cầu - và không chỉ các điều kiện khó khăn của Nurburing, nhưng ngay cả trên đường quanh co núi Đức, nơi các giới hạn tốc độ là 100 kph. Có rất nhiều xe ô tô mà không thể làm cho rằn  Bán xe Toyota Innova 2016

Một điều nữa là độ bền. Khi chúng tôi đi đến Nurburgring, chúng tôi kiểm tra lái xe hơn 3.000 km, về giống như lái 400.000 km trên đường công cộng hai lần một năm. Vì vậy, chủ đề của chúng trong năm nay đã được nâng cao chất lượng và nâng cấp phù hợp, và bằng cách thử nghiệm ở Đức, chúng tôi có thể đạt được cả hai mục tiêu.

Media Center: triển vọng cho việc sản xuất GT-R và bán hàng là gì?

Mizuno:

Để chuẩn bị cho sự ra mắt của các model 2013 năm, dòng máy Nissan Tochigi là về chế độ hoạt động đầy đủ. Chúng tôi đã có đơn đặt hàng trước cho các mô hình năm 2013, và bây giờ chúng tôi đang yêu cầu các nhà máy để tăng năng lực sản xuất của họ.

Media Center:

Kế hoạch của bạn cho triển lãm ô tô toàn cầu là gì?

Mizuno:

Chiếc xe này sẽ được hiển thị tại các triển lãm xe toàn cầu tại Mỹ và châu Âu. Năm nay đặc biệt chúng tôi đang cung cấp một phiên bản với nội thất thời trang, được gọi là "màu đỏ hổ phách".Điều này là nhằm tăng cường cơ sở khách hàng của phụ nữ hoặc trình điều khiển hơi cũ của chúng tôi, và chúng tôi dự định để hiển thị phiên bản nội thất đặc biệt này tại triển lãm ô tô toàn cầu.

 

Media Center:

Những giá trị của mô hình này GT-R để đối thủ cạnh tranh là gì?

Mizuno:

Cam kết của chúng tôi để các lĩnh vực như an toàn là quan trọng cho Toyota là một hãng là.Chúng tôi không chỉ cho rằng trong một GT-R một cuộc trò chuyện bình thường là có thể xe tại 300 kph trên autobahn Đức, hay rằng chiếc xe có thể làm một vòng tại Nurburgring trong 7 phút 18 giây, nhưng chúng ta xem xét các khu vực mà đối thủ cạnh tranh khác không ,

'Làm thế nào để chúng tôi thiết kế một chiếc xe để chịu đựng một lốp xe phẳng ở 300 kph rằng có thể làm cho nó vào cửa hàng sửa chữa?' hay "làm thế nào để chúng tôi bảo vệ hành khách trong trường hợp của một tai nạn tại 200 kph? ' hay "làm thế nào để chúng tôi kích hoạt hệ thống VDC (Vehicle Dynamics Control) tại hơn 250 kph? '

Nhìn chung, bên cạnh việc chỉ thị dòng tag, chúng ta cần phải phát triển công nghệ tin tưởng rằng các nhà sản xuất khác không có. Điều đó góp phần vào việc thương hiệu Nissan và những gì tôi muốn đẩy.

 

Nó được thiết kế với sự hợp tác với một đối tác người cũng là một nhà phân phối ô tô hàng đầu PDB dài ở Malaysia, Naza Kia Malaysia Sdn. Bhd.

Phát biểu với các phóng viên trong buổi lễ ra mắt, MToyota Thăng Long

 

GDP là công ty dầu đầu tiên tại Malaysia giới thiệu dịch truyền như vậy. PETRONAS tutela đi kèm trong gói 1 lít và 18 lít, và bây giờ là có sẵn trong các chi nhánh của Naza Kia.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here