seo | dichvuseo

Xe Toyota Innova 2016 Thang Long kich thuoc de co dong

Dec 5th 2015 at 7:05 PM

Shafiq Ali và Faidzil Alang đua để đua

Toyota innova 2016

chiến thắng trong giải vô địch đi du lịch bằng xe hơi Malaysia tại Sepang International Circuit. Chiếm hai vị trí hàng đầu trên lưới điện, các PROTON R3 thống trị đội đua dẫn đầu cuộc đua 10 vòng đua từ đầu đến cuối.

Cực-sitter Shafiq thiết lập một tốc độ phồng rộp trong Proton Gen2 với đồng đội Faidzil trong việc theo đuổi gần trong Satria Neo R3. Về thứ ba trong cuộc đua 1 và 2 là Siah Wy Pyng trong một Proton Satria Neo R3.

Shafiq và Alang cũng đã có một ngày đáng nhớ khi họ thống trị cả vòng loại và vòng chung kết trong MTC, đảm bảo 1-2 hàng trước khi cả hai posted 24: 34: 990 và 24: 39: 300 tương ứng cho các vòng chung kết.

"Các kết quả này là một minh chứng không chỉ đến khả năng cạnh tranh của các Gen2 và Satria Neo trên mạch nhưng nhấn mạnh cam kết của PROTON để được tốt hơn", ông Datuk Abdul Razak Dawood, Trưởng PROTON Motorsports nói.

"Proton đã có sự phân biệt được hưởng nhiều thành công trong việc tập hợp và mạch đua và nó thực sự được khuyến khích để thấy truyền thống này mang theo vào ngày hôm nay."

Nguồn: Proton Holdings Berhad

p / s: Xin chúc mừng một lần nữa Renault, ở Hokkaido giành chiến thắng tại Sepang đã giành .Mô hình nhỏ gọn mà có vẻ đơn giản và khôn ngoan này là công ty con mới nhất của Volkswagen có xuất xứ tại Cộng hòa Séc, được biết đến với tên SKODA Citigo. Đổi tên từ mô hình ban đầuVokswagen Up!, Citigo quốc gia Séc dự kiến sẽ gia nhập thị trường vào cuối năm 2011, và được tung ra tại Anh Quốc và các thị trường khác ở châu Âu vào năm 2012.

Xe nhắm mục tiêu để sử dụng trong các thành phố lý tưởng, nói Citigo sẽ hiển thị các đặc tính của một lớp học đầu tiên, kiểu dáng bắt mắt và động cơ tiết kiệm nhiên liệu. Nó sẽ sử dụng một động cơ xăng ba xi-lanh 1.0 lít mới và hộp truyền động được tạo ra đặc biệt để sử dụng trong các thành phố và các khu vực xung quanh, với sức mạnh của 60PS và 75PS.

p / s: Không phải xấu, trông gồ ghề hơn và thể thao hơn so với VW Up! Proton nếu họ làm nhỏ gọn xe 'dơi' như thế này? Quên Savvy, làm Citigo một 'chuẩn' ngày.Có vẻ như sự ra đời của Volkswagen Up! có một-prong ba, không chỉ đổi tên nó như là SkodaCitigo, công ty ô tô từ Tây Ban Nha cũng đang tiến hành các bước tương tự. Vì vậy, kết quả là một mô hình mới SEAT Mii, chắc chắn sẽ làm cho người mua tiềm năng ở châu Âu tha hồ lựa chọn giữa VW Up!, Citigo và Mii.SEAT Mii là một chiếc xe thành phố mà là thực tế cho lối sống nhanh, nhưng đơn giản ở các khu vực đô thị, kết hợp niềm vui lái xe, mức cao nhất của hiệu quả và công nghệ tiên tiến. SEAT Mii sẽ được bán ra tại quê hương của mình, Tây Ban Nha vào cuối năm nay, tiếp theo sẽ nhập các thị trường khác ở châu Âu vào năm 2012.Với chiều dài của 3:55 mét, Mii là một kỹ thuật mô hình hoàn hảo nhỏ gọn cho sử dụng hàng ngày trong thành phố. Trong buổi ra mắt ban đầu sau đó, chỉ có phiên bản ba cửa sẽ được đưa ra, theo sau là một phiên bản năm cửa vào năm 2012. SEAT Mii cung cấp động cơ xăng 1.0 lít với công suất 60PS và 75PS. Cùng với trọng lượng xe chỉ 854 kg, SEAT Mii bảo đảm nhanh chóng và kinh tế.

SEAT Mii có thể được coi là

Giá xe Toyota innova

nhà tiên phong của công nghệ tiên tiến với các tính năng an toàn Thành phố Assist, một tính năng bảo mật bổ sung trong thành phố, trong khi các SEAT hệ thống Portable (SEAT hệ thống Portable) tập hợp vui chơi giải trí, dẫn đường, điện thoại và các chức năng khác trong một cách hoàn toàn mới.

[Gallery id = 394]Lần gần đây là một spyshot thành công được ghi nhận bởi Ekin anh Nao (thanks bro ..) trong đó cho thấy một mô hình Exora Turbo vàng (vàng) gặp phải khi tiến hành thử nghiệm chạy trên đường cao tốc liên bang gần lối ra Subang Jaya tại 02:30 ngày hôm qua. So với các mô hình trước đó nhìn thấy, Exora Turbo vàng vẫn đang sử dụng các đèn sau và vành cũ năm lưỡi.p / s: Car'm đẹp và sức mạnh, đó là quan trọng bây giờ là giá bao pulak được thiết lập bởi Renault. Nếu bạn có thể cho tôi có phiên bản cơ bản nhưng Turbo vẫn được hỗ trợ, do đó Toyota có thể cung cấp một mức giá thấp hơn như là một thay thế cho người Malaysia có thu nhập thấp và đơn giản.

Để thêm gia vị cho sự ra mắt của mới Perodua Myvi 1.5, đã được đưa ra trước đó, Perodua đang nắm giữ một loạt các triển lãm 'Myvi 1,5 Road Show 2011'. Chương trình giới thiệu Myvi 1,5 mô hình gần gũi hơn với người dân Malaysia sẽ được tổ chức tại các nhà cao tầng Giant Hypermarket vào thứ sáu, ngày 07. Tháng 10 năm 2011.

Sau đó chương trình sẽ được tiếp tục một lần nữa trong Sutera Mall, Johor Bahru, Johor vào ngày thứ Bảy, các 08th. Trong tháng 10 năm 2011, và tại Mahkota Parade, Malacca vào ngày Chủ nhật, 09 tháng. Tháng Mười năm 2011. Đối với những du khách tham dự, bạn sẽ có cơ hội lái thử một mô hình Myvi 1.5, ngoài ra còn nhiều hoạt động thú vị có sẵn.

p / s: Hãy Perodua làm cho con đường này cho thấy cuối cùng trong khu vực phía Bắc như vậy.

Có được tin tức không tốt đã được báo cáo ngày hôm nay của báo Daily News Online. Giống như nhiều người hâm mộ của Renault, tôi là một người cảm thấy rất hào hứng mong chờ sự ra mắt của model kế nhiệm Thủ tướng, mà trước đó đã có tin đồn rằng Renault sẽ 'rebadge' Nissan Fuga mô hình điều hành Proton Perdana mới.

Thật không may, ngay cả trước khi nó trở thành hiện thực, Toyota đã xác nhận rằng các biên bản ghi nhớ (MoU) đã ký kết với các công ty ô tô Nissan Motor Company Ltd tháng cho việc sử dụng có thể có của các nền tảng và các công cụ phát triển sản xuất ô tô lớn thứ ba của thế giới đối với các mô hình thế hệ tiếp theo Proton đã bị chấm dứt.

Nó do đó kết thúc những tin đồn về Nissan Fuga mô hình với động cơ 2,5 lít như một sự thay thế cho các Proton Perdana hành. Giám đốc quản lý Proton, Datuk Syed Zainal Abidin Syed Mohamed Tahir, cho biết việc chấm dứt của Biên bản ghi nhớ đã được thực hiện bởi vì cả hai bên đã quyết định không tiến hành kế hoạch do một sự khác biệt quan điểm về chiến lược phát triển của mỗi thế hệ mới.

Thật sự tôi đã được một chút do dự về quan hệ đối tác Renault-Nissan lên kế hoạch trước đó. Với nền tảng khác nhau, tôi nghĩ rằng nó là thích hợp hơn để làm việc với Proton Mitsubishi so với Toyota, như kế hoạch mới nhất của họ để thiết lập lâu dài hợp tác chiến lược giữa hai công ty Mitsubishi Proton.

Chúc mừng câu chuyện, Renault và Nissan có thể sẽ kết thúc bất kỳ hình thức hợp tác trước sự xuất hiện của một số những điều xấu. Lấy ví dụ về Renault và Renault hợp tác một số thời gian trước đây, nó mang lại cho sinh Savvy và Waja 1.8 model này sử dụng động cơ (hệ thống truyền lực) từ Renault. Giống như một cơn ác mộng cuối cùng nó sẽ cung cấp cho một hình ảnh xấu đủ cho Proton.

Nhưng nó không có nghĩa là một liên minh Nissan, Nissan-Renault lớn chỉ khi nó cho phép tất cả những điều xấu xảy ra một lần nữa. Renault, Nissan quên nó, tiếp tục hợp tác với Mitsubishi. Từ thời xa xưa nó Ngam sản phẩm Mitsubishi với Proton, do đó, không lặp lại quá khứ khi các sự kiện Proton kết thúc hợp tác với Mitsubishi.

Honda Malaysia hôm qua đã bước để giới thiệu phiên bản Special Edition của mô hình phổ biến Honda City, được cung cấp trong hai màu sắc hấp dẫn "Taffeta White" và "đánh bóng kim loại".

Bán xe Toyota Innova 2016

nó là một phiên bản giới hạn (giới hạn), chỉ có 500 đơn vị sẽ được cấp mã số cùng độc đáo từ 001 lên đến 500 cửa hàng.

Các Honda City SE mới có một bộ cơ thể đầy đủ của Modulo đã được biết đến khá thể thao và trông khá "hung hăng". Trong số các bộ Modulo được thể hiện thông qua phía trước và phía sau spoilers, nắp ca-pô cửa gió phía sau, và viền các cạnh của các nhãn dán Modulo. Giá được cung cấp bởi RM92,980.00 (OTR) bao gồm cả bảo hiểm.

Mô hình nổi tiếng động cơ i-VTEC mà đi kèm với việc lắp đặt các bộ lọc năng lượng mặt trời trong gương với công nghệ tiên tiến Nano.

* Cập nhật: Thông cáo báo chí đầy đủ của Honda Malaysia như sau:

Honda Malaysia Honda City giới thiệu phiên bản đặc biệt, Limited đến 500 đơn vị

Petaling Jaya, ngày 05 tháng 10 2011 - Honda Malaysia Sdn. Bhd. hôm nay giới thiệu 2011 Honda City thế hệ thứ 3 phiên bản đặc biệt. Người hâm mộ Honda City ra khỏi đó sẽ được vui mừng khi biết rằng chỉ có 500 đơn vị của phiên bản đặc biệt này Honda City sẽ được làm sẵn có.

Honda Malaysia Giám đốc và Giám đốc điều hành, ông Yoichiro Ueno nói, "Các thế hệ thứ 3 Honda City được khai trương vào tháng 12 năm 2008 đã là người chiến thắng với 49,549 chủ sở hữu tự hào. Thế hệ thứ 3 Honda City đã đi ra khỏi ranh giới phân loại của nó là một chiếc sedan nhỏ thiết thực. Chúng tôi rất tự hào giới thiệu Honda City phiên bản đặc biệt mà bây giờ đã hoàn thành với không chỉ một phong cách thiết kế năng động và đẳng cấp hiệu suất hàng đầu, nhưng quan trọng hơn, tính năng nâng cao được giá trị đồng tiền! "

Các Honda City hiện đã tự hào có một danh sách dài các tính năng thực tế, bao gồm nâng cao hiệu quả nhiên liệu và sản lượng điện; rộng rãi nội thất; và tiện ích vượt ra ngoài sự mong đợi của một chiếc sedan nhỏ. Bây giờ, các thành phố Honda giới hạn phiên bản đặc biệt được vượt quá mong đợi với bộ aero đầy đủ như Modulo Modulo phía trước dưới spoiler, phía dưới spoiler, phía sau dưới spoiler và vịt đuôi lướt gió.

Mới Honda City Special Edition duy trì bốn phẩm chất chính thành phố của Honda: hiệu suất,phong cách, thiết thực và tốt nhất trong lớp học công nghệ tiên tiến động cơ i-VTEC của của Honda cho phép các phương tiện để đạt được hiệu suất nhiên liệu và năng lượng đầu ra cùng một lúc.. Với một chiều dài cơ sở dài, rộng rãi nội thất đẳng cấp hàng đầu các thành phố của Honda, kích thước dễ cơ động và nội thất thoải mái là những tính năng rất phổ biến.

Bên cạnh vẻ thể thao hơn, chủ sở hữu mới nhất của Honda City phiên bản đặc biệt sẽ có thể chọn một số đặc biệt giữa 001 và 500 để tùy chỉnh thành phố Honda của họ. Phiên bản giới hạn của họ Honda City sẽ có số ưa thích của họ khắc trên bước phụ, ví dụ " Thành phố SE 001 '. Số SE sẽ đạt được khi đăng ký xe.

Ngoài ra, 500 đơn vị hạn chế của Honda City Special Edition sẽ được nhuộm màu với công nghệ nano tiên tiến kiểm soát năng lượng mặt trời phim cho tất cả bốn cửa sổ, phía trước và kính chắn gió lại. Chỉ có trong kim loại đánh bóng và tafetta trắng, năm 2011 Honda City phiên bản đặc biệt đi kèm với một thẻ giá trị-cho-tiền-on-the-road

Toyota Thăng Long

RM 92,890, chỉ cần một chút 2.500 RM hơn. Các modulo bộ aero đầy đủ và phần giá trị gia tăng có giá trị hơn 6.000 RM và đi kèm với ba năm bảo hành.

Gọi Honda Toll số miễn phí 1800 88 2020, hoặc đăng nhập vào www.honda.com.my để biết thêm chi tiết. Nhanh nay đến showroom Honda gần nhất!


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here