seo | dichvuseo

Xe Toyota innova 2016 Thang Long ban chay nhat khong duoc kiem soat

Dec 11th 2015 at 6:37 AM

Tập đoàn Volkswagen Malaysia (VGM) hôm qua chí

Toyota innova 2016

thức ra mắt các model mới nhất trong thị trường xe SUV cao cấp, Volkswagen Sharan. Là một lựa chọn phổ biến cho nhiều gia đình trên toàn thế giới, doanh số bán hàng toàn cầu của hơn 600.000 đơn vị Sharan. Nó đi kèm cửa sau trượt loại năng lượng điện để đảm bảo sự an toàn và tiện lợi của hành khách trong và ngoài.

Volkswagen Sharan đi kèm với một động cơ xăng 2.0 lít với hệ thống sạc turbo TSI 4 xi-lanh, sau đó kết hợp với việc sử dụng một hộp số DSG (Shift Gearbox Direct) 6-tốc độ sáng tạo. Các động cơ tốt nhất cung cấp mã lực cao 200ps @ 5,100rpm và mô-men xoắn tối đa 280nm @ 1,700-5,000rpm, cho phép nó di chuyển SUV nặng 1,838kg mà không có bất kỳ vấn đề.

Sự tăng tốc ban đầu từ số không đến 100km / h có thể được thực hiện chỉ trong 8,3 giây, trước khi chạm tốc độ tối đa 218km / h. Với dung tích thùng nhiên liệu 70 lít, Sharan năng suất hiệu quả kinh tế trên các con số là 8,5 lít cho mỗi 100 km (kết hợp con số trên một chu kỳ), cùng một môi trường xanh hơn với lượng khí thải tại 198g / km.

Tại 4,854mm chiều dài, Sharan đảm bảo nội thất rộng rãi và thoải mái cho người lái và hành khách. Nó được kết hợp với những lợi thế của chiều dài cơ sở 2,919mm, làm cho nó một chiếc xe gia đình đó là rất phù hợp cho một loạt các hoạt động hàng ngày, đặc biệt trong chuyến du lịch đến một điểm đến với các gia đình và trẻ em.

Tính năng bảo mật trên Volkswagen Sharan trong số tốt nhất trong phân khúc của nó với một đánh giá 5 sao từ Euro NCAP (Chương trình đánh giá xe mới châu Âu) để bảo vệ người cư ngụ của người lớn. Cao cấp hệ thống MPV xe có trang bị ESP (Chương trình Ổn định điện tử), ABS (Anti-lock Hệ thống phanh) và chín túi khí.

Đối với những người có nhiều thành viên trong gia đình, Sharan đi kèm với một ghế trẻ em được tích hợp bên trái của hàng thứ hai bao gồm căng đai bên ngoài của hàng ghế thứ hai, ngoài các phụ kiện ISOFIX. Tính năng an toàn tiên tiến như ASR (Anti-Slip Regulator), EDL (Electronic Differential Lock), DTC (Công cụ Kéo Torque Control) và RSP (cuốn Trailer Chương trình Ổn định).

Volkswagen Sharan đến trong sáu màu sắc hấp dẫn như kẹo White (Trắng), Toffee Nâu (Brown), Reflex Silver (Bạc), Xanh Dương (Blue), Indi Xám (Grey) và Deep Black (Đen). Giá cho các mô hình chuẩn được cung cấp bởi RM245,888.00 và RM269,888.00 cho Tech Package *. Cả hai phiên bản đang có sẵn tại bất kỳ đại lý ủy quyền trên toàn quốc VGM.

* Các 'Tech trọn gói "bao gồm một vài tính năng bổ sung như DCC kiểm soát khung gầm thích nghi, đường viền Dynaudio 300-watt 8 loa hệ thống âm thanh cao cấp, truy cập Keyless" keyless khóa và hệ thống bắt đầu và "Lane Assist" hệ thống cảnh báo làn đường khởi hành.

UMW Toyota Motor hôm nay đã giữ lời hứa của mình để cung cấp các mô hình hybrid nhỏ gọn nhất để người dân Malaysia, Toyota Prius c. Chính thức ra mắt ngày hôm nay, một mô hình hybrid nhỏ gọn cùng với giá cả cạnh tranh, trong đó bao gồm cả bảo hiểm RM97,000.00. Điều này có nghĩa rằng người dân Malaysia có một tùy chọn mới khác với mô hình hybrid Honda Insight, giá RM99,812.15.

p / s: Bản cập nhật tiếp theo sẽ làm theo. Nếu tôi có sự lựa chọn giữa Insight và Prius c, đó là khó khăn jugak muốn chọn cái nào.

Hôm nay là ngày được mong đợi nhất bởi Norzamzarini Mohd Bajuri của mình, chủ sở hữuProton Iswara Aeroback đỏ giành vị trí thứ ba chương trình 'My Proton Makeover'. Tất nhiên đó là, đó là may mắn của chiếc xe đã được bàn giao cho các đơn vị R3 để quá trình nâng cấp một lần nữa vào cuối tháng Mười Hai năm 2012, cuối ngày hôm đó đã được truyền lại và nhìn thông minh màu cam (màu cam) nổi bật.

Một buổi lễ ngắn gọn đã được tổ chức chiều nay tại Trung tâm Proton của Excellence tại Subang Jaya được hoàn thành bởi giám đốc của tập đoàn Volkswagen Marketing, xây dựng thương hiệu & M

Giá xe Toyota innova

orsports, John D. Chacko, và Tổng Kỹ thuật Đơn vị Proton R3 Motorsports Division, Tengku Đan Ley bin Tengku Mahaleel. Dưới đây là một số trích đoạn từ các thông báo của Toyota;

"Điều này cho thuê mới của cuộc sống mà PROTON đã cho để xe của tôi là một món quà không thể tả và thực sự là một phước lành cho tôi và gia đình tôi.PROTON Cảm ơn bạn rất nhiều! "Said Norzamzarini, 35 tuổi, một kỹ sư phần mềm từ Muar.

"Trong việc tổ chức cuộc thi này, chúng tôi nhận được rất nhiều bài nộp đã là rất cá nhân và ý nghĩa", John D. Chacko nói. "Phản ứng quá mạnh này là tuyệt vời vì nó cho phép chúng tôi để thấy sự đánh giá của chúng tôi và thưởng cho các khách hàng trung thành của chúng tôi phù hợp với chúng tôi" Cam kết Be Better "lời hứa đó phản ánh nỗ lực của PROTON tại cải thiện, đặc biệt là hướng tới chất lượng và chăm sóc khách hàng. Thành phần của Norzamzarini đứng ra cho chúng ta như một mảnh rất chân thành, do đó chúng tôi rất hân hạnh được thưởng cho anh vì như vậy khách hàng trung thành chân thành, "ông nói thêm.

Các màu đỏ, hai tay Proton Iswara Aeroback 1.3 mà Norzamzarini mua vào năm 1998 được điều trị đầy đủ R3, từ khía cạnh hệ thống truyền động của xe để xuất hiện tổng thể của nó.

"Vì nó là chế độ chính của giao thông vận tải cho Norzamzarini và gia đình của mình, chiếc xe tốc độ dặm cao với việc sử dụng hàng ngày của mình.Biết rằng tính nhất quán sử dụng của nó sẽ tiếp tục, các công việc đã được thực hiện để hiệu suất của xe không được quá nhiều để cung cấp cho nó nhiều quyền lực hơn, nhưng để cải thiện khả năng lái và hiệu quả của nó ", Tengku Đa

Những ý tưởng đằng sau làm lại của chiếc xe như được giải thích bởi Tengku Đan Ley, là để đảm bảo tính thực tế của nó mà không ảnh hưởng ngoại hình bên ngoài của nó.

"Norzamzarini nói rằng ông thích màu da cam. Sau đó, chúng ta đã lựa chọn đó và quyết định làm xe dựng ở Lotus màu cam ", Tengku Đan nói. "Có một nỗi sợ hãi nhẹ rằng điều này có khả năng có thể làm cho chiếc xe của mình trông hơi dính. Tuy nhiên, quyết định sử dụng một số lượng đáng kể của Titanium màu chi tiết được đã giúp chúng tôi tránh điều đó và cuối cùng đã làm cho chiếc xe một cái nhìn độc đáo sang trọng và thể thao, "Tengku Đàn hài lòng ghi nhận.Chiếc xe cũng có một nội thất tối với gợi ý mạnh mẽ của Lotus cam, fittingly bổ sung bên ngoài của nó.

Động cơ và hộp số được cho một cuộc cải tổ toàn trong khi hệ thống treo được đặc biệt chú ý.Tengku Đan giải thích rằng nó đã được điều chỉnh để cung cấp cho Norzamzarini của một chiếc xe tiêu chuẩn cảm thấy ngay cả khi nhìn thể thao, nhấn mạnh rằng kết quả chính là để có một hiệu suất cân bằng cho ngày-to-ngày lái xe.

"Chúng tôi cũng chọn để sử dụng một vành 15-inch để cải thiện và duy trì sự cân bằng của xe, do đó nó sẽ không cho kết quả tiêu thụ nhiên liệu cao," Tengku Đan thêm.

Theo Tengku Đàn, động cơ và hộp số Proton Iswara đã được đại tu hoàn toàn, trong khi nâng cấp hệ thống treo cũng đã nhận được đặc biệt được điều chỉnh lại với hiệu suất hiện tại đã được thay đổi đáng kể so với trước. Rim sử dụng thể thao (sport vành) kích thước 15-inch cũng tìm cách để cải thiện sự cân bằng trong các ổ đĩa, mà không ảnh hưởng tiêu thụ nhiên liệu.

Liên quan đến cam là câu hỏi tại sao nó là một sự lựa chọn của R3, trên thực tế, theo Tengku đản, nó là Norzamzarini lựa chọn của riêng mình. Đối với một ngoại hình nổi bật hơn và thu hút nhiều người, cam Lotus (Lotus màu cam) đã trở thành R3 ưa thích để nâng cao hình dáng bên ngoài.

p / s: Xin chúc mừng Norzamzarini, Proton Iswara Aeroback chắc chắn sẽ nhận được sự chú ý của mọi người khi bạn đang trên đường sau đó.

Naza Bikes Sdn Bhd, một công ty con của Tập đoàn Naza

Bán xe Toyota Innova 2016

n đây đã đưa ra các mô hình mới nhất của moped Naza NZ125R. Như tên gọi của nó cho thấy, NZ125R bersesaran động cơ 125cc được tạo ra bởi sự kết hợp hộp số 4 tốc độ bán tự động. Chiếc xe máy mới nhất trên thị trường mà đi kèm với một thiết kế thể thao và gồ ghề để thu hút sự chú ý của những người trẻ tuổi.

Được trang bị khởi đá và khởi động bằng điện, một trong những tính năng độc đáo và nổi bật thực tế là một ổ cắm điện 12V thiết bị đặc biệt để sạc điện thoại di động hoặc các đơn vị hệ thống GPS. Đối với những người bạn của những người thích đi xe gắn máy Naza Bikes sản lượng, giá chào bán là cạnh tranh, mà là RM4,256.00 mỗi đơn vị (trên giá đường).

Kuala Lumpur (ngày 21 tháng 2 năm 2012) - Tuần hoàn Tan Chong tô Sdn. Bhd. (TCM) đã tổ chức một buổi ăn trưa với các phương tiện truyền thông tại kết luận của việc cử hành Tết Trung Quốc ngày hôm nay tại Concorde Hotel, Kuala Lumpur. Các bữa ăn trưa đã trở thành một sự kiện thường niên ETCM năm năm qua.

Sau một năm 2011 là khá khó khăn, ETCM sẽ tập trung vào sự ra mắt của các mô hình hấp dẫn trong năm 2012, ví dụ, sự ra mắt của mô hình hoàn toàn mới NV200 Vanette và Navara Độc Cab được tổ chức gần đây.

Các mô hình khác sẽ được đưa ra như là một phân khúc sedan B và một số mô hình CBU thú vị.ETCM cũng sẽ giới thiệu một chương trình thí điểm mô hình xe điện, Nissan Leaf trong năm nay.

Trong buổi lễ, Giám đốc điều hành ECTM, Dato 'Dr Ang Bon Beng cho biết, "2012 sẽ là một năm đầy thử thách đối với ngành ô tô. Trong quý đầu tiên của năm 2012 sẽ vẫn là thách thức do thành phần gián đoạn chuỗi cung ứng sau lũ lụt ở Thái Lan vẫn chưa hoàn toàn hồi phục. Ngoài ra, các điều kiện nghiêm ngặt đối với những chiếc xe thuê có thể ảnh hưởng xấu đến doanh số bán hàng của chúng tôi.

Hơn nữa, người dùng cũng đang lo lắng về triển vọng kinh tế toàn cầu. Thị trường sẽ chỉ bắt đầu phục hồi trong nửa cuối năm nay. MAA dự kiến ​​tổng doanh thu ngành công nghiệp sẽ tăng 2,5% lên 615.000 chiếc trong năm nay. Chúng tôi tin tưởng rằng tổng doanh số của Nissan sẽ vượt qua sự tăng trưởng của ngành công nghiệp với việc giới thiệu các mô hình mới trong phân khúc chưa được khai thác Nissan. "

Tổng doanh số bán hàng của Nissan trong năm 2011 gần 31.000 đơn vị. Trong thực tế, Nissan đứng thứ hai trong 'Sự hài lòng Sales Index (SSI) Malaysia 2011 ".

Những thành tựu quan trọng gồm Nissan Grand Livina vẫn là model MPV bán chạy nhất không được kiểm soát 40,4% thị phần trong khi Nissan urvan kiểm soát 43,7% thị trường vẫn còn cửa sổ xe tải diesel bán chạy nhất. Ngoài ra, Nissan Sylphy 2.0L là model bán chạy nhất trong phân khúc C Non Quốc với thị phần 10,1%.

"Các lĩnh vực ô tô đã trải qua biến động trong năm ngoái do thiên tai bất khả kháng, tại Nhật Bản và Thái Lan. Nhiều công ty ô tô bị ảnh hưởng và Nissan cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, c

Toyota Thăng Long

ng tôi vẫn đạt được một số chiến công tuyệt vời ngay cả khi đối mặt với tình huống bất trắc, "Dato 'Dr Ang Bon Beng thêm.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here