seo | dichvuseo

Xe Toyota Innova 2015 dang cap the gioi

Nov 18th 2015 at 6:31 PM

Công nghệ hybrid cho xe trong tương lai sẽ Toyota innova 2016 V, Innova G, Innova E, J tục cải thiện như các công ty ô tô như Toyota cố gắng để nâng cao trình độ của mình. Tiếp tục chiến lược của mình, Toyota sẽ giới thiệu một số các tiến bộ mới nhất trong công nghệ hybrid tại Geneva Motor Show 2011, mà sẽ đi vào tháng ba.
Toyota trình bày sẽ bắt đầu với sự xuất hiện đầu tiên của mô hình Yaris HSD, một mô hình cung cấp điện concept hybrid mới nhất hoàn toàn để xe trong phân khúc B, thị trường lớn nhất ở châu Âu. Các bước tiếp theo trong kế hoạch sản xuất Toyota xe hybrid đầy đủ trong phiên bản châu Âu của dòng đầy đủ các phương tiện, công nghệ hybrid Yaris HSD kết hợp cùng thiết kế cụ thể phong cách hơn, với các yếu tố thiết kế mà nhìn về phía trước.


Prius + cũng sẽ được hiển thị ở Geneva, chiếc xe đầu tiên với bảy chỗ ngồi sẽ được cung cấp cho các khách hàng ở châu Âu với công nghệ hybrid đầy đủ. Đánh giá từ tên gọi, Prius + có điểm chung với mẫu Prius v được thể hiện ở Bắc Mỹ (Detroit Auto Show 2011) trong tháng trước, cung cấp đáng kể không gian hơn cho hành khách và các hành lý trên phiên bản của Prius khi, mà không để lại ra tính chất quan trọng Prius cụ thể là lớp trưởng trong nền kinh tế nhiên liệu và lượng khí thải ở mức cực thấp.
Tiếp tục bài thuyết trình, Toyota cũng sẽ hiển thị các trình diễn công nghệ hybrid linh hoạt để đạt được mức cao nhất của tiết kiệm và lượng khí thải thấp hoặc bằng không khí thải trong tất cả các loại xe, trong số đó được thể hiện là một Plug-in Hybrid (PHV), xe điện (EV) và Fuel Cell Xe hybrid (FCHV) - tất cả trong số đó là các tính năng trong chiến lược sản phẩm của mình cho thập kỷ này.
p / s: Không nghi ngờ gì Toyota là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực công nghệ hybrid. Một chiếc xe thể thao nhỏ gọn thời trang với công nghệ hybrid của Toyota khách hàng muốn gì vào lúc này là gì và cố gắng để mang lại cho rằng về với sự xuất hiện của các mô hình khái niệm Yaris HSD.
Trước năm 2011 Geneva Motor Show, Volkswagen (VW) đã chứng minh cho các phương tiện truyền thông một vài mảnh của bức ảnh mới nhất của VW Tiguan mô hình đã trải qua một số thay đổi (facelift) thiết kế so với phiên bản trước đó. VW Tiguan mới nó sẽ làm cho hiện trước công chúng tại Geneva Motor Show 2011 vào tháng tới.
Dựa trên những bức ảnh tiết lộ, làm nổi bật các thiết kế mới nhất Tiguan Volkswagen DNA thiết kế nghệ thuật, làm cho mô hình một sắc nét hơn và gọn gàng hơn. Doanh số bán hàng của Tiguan mới nhất đã bắt đầu tại Đức, vượt trước kế hoạch ban đầu do nhu cầu thị trường cao. Tiguan là một mô hình nào đó được nhận ở Anh, nơi các biến thể mới sẽ mở ra các đơn đặt hàng vào đầu mùa hè trước khi giao hàng đầu tiên sẽ diễn ra vào tháng Tám.
Mô hình Tiguan đã trở thành một trong những mô hình phổ biến nhất được sản xuất bởi Volkswagen trên thế giới, được bán tại đếm số lượng cao trên khắp châu Âu, Nga, Mỹ, Trung Quốc, Brazil và Australia. Tại Đức, thị phần trong phân khúc SUV compact tăng lên 21 phần trăm trong năm 2010, trong khi thị trường châu Âu là 12 phần trăm. Trên toàn cầu, tổng cộng 572.000 đơn vị đã được bán kể từ mô hình Tiguan ra mắt trong năm 2007.

Bạn có thể nghĩ tôi là một người ủng hộ của PR, mặc dù kém chính xác nhưng đó cũng là sự thật.PR mới nhất của tôi ủng hộ đề xuất khi nó được đề xuất giải pháp "cấp tiến" một đảng chính trị để giảm bớt gánh nặng thuế đối với người dân Malaysia, theo Chính sách ô tô quốc gia (NAP). Phó chủ tịch PKR Azmin Ali cho biết đề xuất này sẽ được trình bày tại Hội nghị về Hiệp ước kinh tế, sẽ được tổ chức vào tháng tới.
Ông nói rằng đề xuất nhằm giảm ba loại thuế mà bây giờ gánh nặng người mua và tăng gấp đôi giá của chiếc xe. Chúng bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế bán hàng. Nó không phải là giá bất hợp lý của xe ô tô mới tại Malaysia, nhưng điều đó đang phải đối mặt với người tiêu dùng và công dân trong những năm qua, do dự trữ tính PR cao có liên quan và phù hợp với mong muốn của họ để giảm nợ hộ gia đình.
Tôi vẫn không chắc chắn làm thế nào kết quả khi đề xuất này đã được trình bày, nhưng dự kiến ​​sẽ "đẩy" tiếng nói của các bên phi chính phủ sẽ được đưa vào tài khoản của chính phủ liên bang.Như thể chúng Toyota innova 2015 phiên bản đột phá là người tiêu dùng sẽ mua một chiếc xe hơi mà là giá trị RM60,000.00 tại Nhật Bản với mức giá RM120,000.00 ở Malaysia? Chính phủ luôn tuyên bố rằng họ phải "chịu đựng gánh nặng trợ giá xăng dầu cao, nhưng các khoản thu thuế xe trị giá hàng trăm tỷ một năm, chưa bao giờ được tiết lộ.
Tôi biết có nhiều người đồng ý với tôi, nhưng tôi không có ý định khác là chúng ta là người tiêu dùng phải mua một chiếc xe mới của sức mạnh tương tự như những người ở châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và thậm chí cả các nước láng giềng gần gũi nhất của chúng tôi.Không đưa ra lý do cho Proton tự vệ hoặc Perodua, đó là lý do quá ngu ngốc. Lấy ví dụ trên đảo Langkawi, khi giá xe nhập khẩu (không địa phương) xuống, giá xe trong nước cũng giảm.
Không có nghĩa là chính phủ không thu thuế đối với xe trực tiếp, nhưng để tiết kiệm. Nếu bạn muốn luôn luôn mua một chiếc xe mới là không tương xứng với giá cả, không hỗ trợ các nỗ lực PR, nhưng nếu bạn muốn có một mới Honda Civic FD với giá dưới RM70k (ước tính), hoặc một Proton Persona Elegance với giá thấp hơn RM30K (ước tính) bạn nên làm một cái gì đó. Hãy là một người tiêu dùng thông minh, sử dụng sức mạnh của bàn tay.
SUT (Thể thao Utility Truck) mô hình phổ biến nhất dựa trên SsangYong Actyon Sports sẽ được trưng bày tại Geneva Motor Show 2011, được biết đến như SsangYong SUT 1 Concept, đi lên với một thiết kế mới tươi. Không có thiết kế giống như 'Cá mập' nhưng lần này đại và thú vị hơn. Khái niệm mô hình là vẫn giống như các mô hình Actyon Sports hiện tại, trong đó chiều dài 4,985mm x 1,910mm của rộng x 1,755mm điểm cao 3,060mm và bánh xe dài.
Đáp ứng các điều kiện quy định nghiêm ngặt các tiêu chuẩn Euro 5 sạch hơn và thân thiện môi trường động cơ diesel 2.0 lít sản sinh công suất tối đa của 155ps mới nhất và mô-men xoắn tối đa 360Nm. Các động cơ diesel channeling mô-men xoắn tối ưu ở số vòng quay thấp 1,500-2,800rpm, cho lực đẩy ban đầu khi động cơ đang ở tốc độ thấp.
SUT 1 Concept cung cấp hai lựa chọn về hộp số, một tay sáu tốc độ hoặc có sẵn mô hình ổ đĩa tự động hai bánh hoặc bốn bánh xe. Nó sẽ được bán ở châu Âu và các thị trường khác vào đầu năm 2012. Để bây giờ nhìn thấy một bộ sưu tập ký họa SsangYong SUT 1 Concept trước khi chính thức xuất hiện tại Geneva.
p / s: So Actyon Sports, SUT 1 Concept quyến rũ hơn. SsangYong dường như đã học được một
Các mô hình mới Peugeot 308 bây giờ trở về với một kết quả mới, hấp dẫn hơn và thanh lịch được thiết kế lại, cho nó phong cách năng động với một liên lạc của cảm xúc cùng với triển vọng thị giác hiện đại hơn. Đi kèm trong ba biến thể khác nhau của chiếc hatchback, SW và CC, nó cũng xuất hiện trong các phiên bản khác nhau của Access, SR, Active và Allure. Các đặc điểm kỹ thuật cao nhất mô hình hatchback và CC THP 200 mô hình sẽ có sẵn trong một phiên bản GT duy nhất.
Ngoài các thiết kế mới là tươi và quyến rũ như đèn pha với đèn ban ngày LED, mô hình động cơ đẩy tại là kinh tế hơn và công nghệ cao. Một trong những sáng tạo mới nhất của các mô hình Peugeot 308 là công nghệ mới nhất vi-hybrid e-HDi Stop & Start. Công nghệ e-HDi Stop & Bắt đầu công nghệ micro-hybrid, Peugeot là thế hệ mới nhất và kết hợp với một 1,6 lít HDi FAP 112 Euro 5, làm giảm sự phát thải của CO 2-98 g / km.


Tùy chọn có sẵn cho một trong hai động cơ cùng một tay sáu tốc độ hộp số hộp số tay hoặc điều khiển điện tử sáu tốc độ. Nó cung cấp các Peugeot 308 lượng khí thải ô nhiễm thấp nhất trong các lớp học. Tất cả các mô hình có tính năng điều hòa không khí, ESP (Chương trình ổn định điện tử), ABS, EBFD, EBA, gương chỉnh điện, cửa sổ điện phía trước và phía sau, với các tính năng an toàn cho trẻ em, trung tâm kiểm soát khóa cửa 'điều khiển từ xa "và sáu túi khí an toàn SMART.
Peugeot 308 mới nhất hiện có bốn loại động cơ xăng đáp ứng 5 tiêu chuẩn Euro 1,4 lít VTi 98, VTi 120 1,6 lít, 1,6 lít và 1,6 lít THP 156 THP 200 (model GT hatchback và CC). Đối với các phiên bản động cơ diesel cũng có sẵn với bốn Euro 5 động cơ tiêu chuẩn 1,6 lít HDi 92 FAP, 1,6 lít HDiFAP 112 E, 2.0 lít HDi FAP 150 và 2,0 lít HDi FAP 163. Các động cơ diesel có thể không được nhập vào thị trường Malaysia, nhưng các mô hình động cơ xăng có thể sẽ được ở thị trường địa phương.
Khi nói chuyện về trước, Suzuki Kizashi sẽ được đưa vào thị trường nội địa Suzuki Malaysia ô tô Sdn Bhd, một công ty con của DRB-Hicom Bhd là một nhà phân phối các loại xe Suzuki tại Malaysia. Giá xe Toyota innova mới - Innova kiến ​​sẽ được tung ra vào tháng Hai hoặc tháng Ba năm 2011, Suzuki Malaysia khi nó vẫn đang chờ phê duyệt của chính phủ đối với các mô hình cấu trúc thuế.
Powered động cơ 2.4 lít, các nhà phân tích ngành công nghiệp dự đoán Suzuki Kizashi sẽ được bán với mức giá trong khoảng RM130,000.00 lên RM140,000.00. Mô hình này sẽ cung cấp cạnh tranh với các model như Nissan Sylphy và Teana, Honda Accord và Toyota Camry tùy thuộc vào cách giá bán được xác định.
Theo các nhà phân tích của ngành công nghiệp ô tô, mô hình được hiểu là được bán trên thị trường Suzuki Malaysia như là một mô hình 'sedan thể thao' để phân biệt thị trường của nó với Toyota Camry và Honda Accord, các khách hàng mục tiêu của giám đốc điều hành người trẻ tại trung tâm. Thông tin chi tiết sẽ theo sau khi khởi động.
Renault đã công bố thông tin chính thức của mô hình phổ biến mới nhất nâng cấp Satria Neo của họ mà vì vừa nhận được lời khen ngợi cho thành tựu của ông trong các cuộc đua rally thể thao thành công vào thị trường trong nước ngoài Nhật Bản. Với một cái tên mới Proton R3 Satria Neo, mô hình này đã trải qua nâng cấp thêm bởi bộ phận thể thao Proton R3 Motorsports với một số sửa đổi liên quan đến các bộ phận bên ngoài, nội thất và động cơ.
Bên ngoài của các mô hình đi kèm trong một màu duy nhất, "Fire Red 'với một mái nhà sơn màu đen, trong khi mặt trước và thiết kế cản sau vẫn giữ Satria Neo CPS với trước môi spoiler thêm và phía sau. Phát triển bởi những người đam mê cho những người đam mê như một tuyên bố, Toyota đã phát triển thành công một mô hình thể thao hơn trong kết quả tham gia của họ trong motorsport.
Proton R3 Satria Neo bị sửa đổi trong khoang động cơ ở cấp độ của Giai đoạn 2, trong đó động cơ CAMPRO S4PH giờ tiêu hao điện cao như 145bhp @ 7,000rpm và mô-men xoắn 168Nm của @ 5,000rpm điện. Truyền chỉ có ở phiên bản có một năm tốc độ thiết bị ngoại vi hệ thống ống xả 4-2-1 dẫn sử dụng và hệ thống phanh hiệu suất cao để bù đắp cho sức mạnh tạo ra. Một lưu ý thú vị là bánh xe hợp kim 16-inch bọc bản R3 của lốp Bridgestone Potenza 205/45 RE001R loạt thành công nổi bật bản chất thể thao và tích cực của mô hình.
Các cabin (nội thất) cũng không kém khi chiếc ghế 'xô' phiên bản giới hạn R3 đang chờ người lái xe và hành khách phía trước, với một hỗn hợp của Nappa da và PVC. Proton Motorsports đã chọn mờ màu đỏ và màu đen cho đóng gói bên trong. Cũng có sẵn hệ thống âm thanh 2-DIN và hệ thống định vị GPS 3D.
Tính năng bảo mật cho hạn chế RM79,797.00 mô hình giá trị nó không bị lãng quên khi sẵn túi khí tiêu chuẩn kép phía trước, ABS, EBD hệ thống an ninh chung. Đặt phòng đã có thể được thực hiện trong tất cả các phòng trưng bày ở Peninsular Malaysia Proton Edar dù sự ra mắt chính thức vẫn chưa bắt đầu. Lệ phí chỉ đặt phòng RM2,000.00 chỉ nếu bạn quan tâm.
Để bây giờ, chỉ có một hình ảnh được phơi bày, hình ảnh càng nhiều thông tin sẽ được thu được trong quá trình khởi động sau, dự kiến ​​vào cuối tháng này.
Suzuki sẽ giới thiệu mẫu xe concept mới nhất của mình có tên là Swift S-Concept tại Geneva International Motor Show 2011 là lần thứ 81. Suzuki Swift S Concept dựa trên mô hình Swift mới nhất, nơi mà các mô hình đã được đưa ra tại châu Âu vào mùa thu năm 2010. Phù hợp với triết lý mang lại niềm vui, sự phát triển chung của các mô hình khái niệm để tạo ra một chiếc xe nhỏ gọn thời trang với hiệu năng cao cấp của Suzuki.
Thiết kế thể thao và sang trọng nổi bật bởi phong cách như có thể được nhìn thấy trong một bức ảnh của một bản phác thảo những gì còn lại. Không có thông tin khác cho đến nay, do đó, chơ chính thức triển Innova - Giá xe Toyota Innova thể thao mô hình nó trong Geneva Motor Show 2011 diễn ra. Suzuki cũng có kế hoạch để giới thiệu các mô hình Swift, Splash, Alto, Kizashi, Jimny, Grand Vitara và SX4.
p / s: Giá trị chờ Geneva Motor Show 2011 là mẫu xe mới nhất sẽ được trưng bày. Những gì về Proton năm nay, không quan tâm để mang lại các mô hình để Geneva dự thảo mới nhất Persona R?

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here