seo | dichvuseo

Xe Toyota Fortuner 2016 My Dinh moi nhat cua no vao giua thang toi

Dec 11th 2015 at 6:50 AM

Nguồn hình ảnh từ Facebook và Bro G-mie

 

Đây có thể là một tin rất tốt cho tôi và bạn. Theo báo

Toyota Fortuner 2016

aily News hôm nay, Toyota sẽ giới thiệu mô hình P3-21A mới nhất của nó vào giữa tháng tới. Giá sẽ được thiết lập cho là người rất cạnh tranh và thân thiện, đó là khoảng RM60,000.00 lên chỉ RM70,000.00 đơn vị.

Ngoài các giá chào bán là hợp lý và có thể làm tăng sự quan tâm của người Malaysia trong Proton, tên mô hình được hoàn tất bởi sự quản lý của Renault, chỉ cần chờ đợi cho đúng thời gian để được chính thức công bố. Vì vậy, tôi muốn nhắc nhở bản thân mình và bạn, cố gắng thu thập các đồng tiền "phí" càng sớm càng tốt, khởi ni dah gần.

p / s: Proton ProtoBạn có thể đoán mà xe mô hình là trong chăn này như Proton Savvy, hoặc thậm chí Perodua Myvi SE. Tôi không biết chính xác vị trí của showroom Renault này, nhưng nó hơi khó hiểu tại sao chiếc xe nhỏ gọn nên được ẩn từ công chúng xem. Có thể mô hình mới nhất của Proton?

Tọa lạc tại Mid Valley Mega Mall, Hyundai-Sime Darby Motors (HSDM) hiện đang hiển thị các mô hình mới nhất của Hyundai / Inokom MD Elantra sẽ được tung ra tại thị trường Malaysia sớm.Model 'display' trên màn hình là có hơi độc đáo ở chỗ các HSDM đã vẽ lên các tính năng và thông số kỹ thuật của mô hình dựa vào bên ngoài.

Một số hình ảnh của các mô hình tôi mô tả ở đây đã được đệ trình bởi ông Mohamed Yusof Nadzri của Sime Darby Auto Hyundai Sdn Bhd, chi nhánh SS2 Petaling Jaya. Triển lãm được được tổ chức bắt đầu từ ngày 22-ngày 26 tháng 2, 2012, và theo thông tin nội bộ, MD Elantra có thể sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 29 tháng hai tới.

Cho đến nay, giá thực tế đã không được cố định bởi vì vẫn đang chờ sự chấp thuận của Bộ Thương mại và Công nghiệp (MITI). Đối với những người muốn xem xét kỹ hơn các mô hình trên màn hình, nó có thể đến sớm để trung Mega Mall Valley.

p / s: Nếu bạn có một kế hoạch để có Hyundai Elantra MD, mà gần đây đã được trao giải Xe của năm 2012 tại Hoa Kỳ, bạn có thể gọi trực tuyến của mình Nadzri trong 013-3.526.090 hoặc qua email thuộc về -

Mysterious hộp đen được đặt ở phía trước của lô 10, Kuala Lumpur trước khi cuối cùng đã phát hiện ra loại này khi nó mở cửa cho triển lãm cho công chúng.

Rõ ràng trong hộp đen có một mô hình phiên bản đặc biệt Inspira cải tạo với internet tốc độ cao Có 4G từ nhà cung cấp dịch vụ internet YTL Truyền thông.

Theo Proton, mô hình Inspira ra mắt phiên bản 4G Có tổ chức hôm qua đã trở thành chuẩn mực mới trong sự tôn trọng của sự hợp tác chiến lược giữa các công ty ô tô quốc gia đầu tiên của đất nước với một nhà cung cấp dịch vụ internet tốc độ cao tại Malaysia.

Sau khi mô hình mới nhất của Toyota được trang bị hệ thống internet tốc độ cao của Yes 4G, đó là mô hình đầu tiên được đưa ra bởi Proton P3-21A trong tương lai gần.

Thông qua một kết nối Internet, một tổng số của năm thiết bị di động có thể được kết nối thông qua một mạng không dây để cung cấp 4G vi Yes trên xe tại bất kỳ một thời gian, do đó, nó sẽ cung cấp một trải nghiệm mới của internet tốc độ cao cho các phương tiện lái xe và hành khách ở Malaysia.

Trong tương lai, nhiều ứng dụng thông minh hơn như chuẩn đoán xe từ xa theo thời gian thực, bảo mật ứng dụng và dịch vụ dựa trên địa điểm cũng sẽ được cung cấp, để làm cho kinh nghiệm lái xe an toàn hơn, thuận tiện hơn và thú vị.

ó có thể có vẻ hơi của tương lai và không bình thường, Proton Inspira phiên bản Có 4G chỉ là một chiếc xe show (xe hiển thị) đã được kết hợp với đơn vị thiết bị di động 3 router không dây nổi tiếng iPad 2 của Apple và điện thoại di động Có Huddle 4G.

Các Inspira ngoài đã nhận được nâng cấp mở rộng mà

Toyota Fortuner

làm nổi bật màu sơn đặc biệt và vành thể thao 18-inch phiên bản giới hạn. Toyota không chỉ cung cấp một mô hình vấn đề Có 4G Inspira là để bán, nhưng nếu bạn may mắn, nó có thể là của bạn cho miễn phí.

Đưa ra tuần trước cùng một mô hình lai trên thị trường với giá rẻ nhất Malaysia, Toyota Prius c,mới Prius của Toyota rằng trải nghiệm nâng cấp hấp dẫn hơn được cung cấp trong hai biến thể khác nhau, Prius Prius và gia đình.

Biến Luxury Prius chắc chắn là các biến thể trang trí sang trọng nhất với phù hợp với tên cho trước, trong khi tiêu chuẩn phiên bản Prius được bán với giá thấp hơn so với Luxury.

Trong số các nâng cấp mà làm liên quan đến việc thay đổi mỹ phẩm ở bên ngoài như thiết kế cản trước năng động nhất, ban ngày LED đèn chạy là sự bổ sung mới nhất cho an ninh, đèn pha LED chiếu đời mới nhất, ghế da cập nhật, bao gồm cả việc giới thiệu các chế độ EV mà chỉ sử dụng các động cơ điện trong toàn để lái xe suốt hơn và lặng lẽ.

Mô hình hybrid này đã tạo ra động cơ xăng 1,8 lít phổ biến (4-Cylinder In-line, 16 van, DOHC với VVT-i) với sự giúp đỡ của một hệ thống hybrid mà tạo ra năng lượng từ pin Nickel-Metal Hydride (NiMH). Truyền của loại E-CVT (Điện tử kiểm soát truyền tải liên tục biến).

Được cung cấp trên giá đường của RM139,900 cho các biến thể bảo hiểm của Prius và Prius Luxury RM145,500.00, UMW Toyota Motor đã nhận được đơn đặt hàng của hơn 200 đơn vị cho đến nay. Theo chủ tịch UMW Toyota Motor Ismet Suki, mục tiêu doanh số bán hàng trong năm 2012 là một phiên bản nâng cao của Prius được thiết lập tại 1.500 đơn vị.

Nó sẽ được trình bày cho công chúng tại Geneva Motor Show 2012 sẽ diễn ra vào tháng tới, thế hệ tiếp theo của Ford B-Max đi kèm với quyền truy cập vào trong xe tính năng dễ dàng hơn. Các bài mới mô hình B-Max vẫn chưa có một cực B, ngoài một loại backdoor của cửa trượt mang lại cho nhiều không gian để mở rộng lên đến 1,5 mét truy cập vô song cho hành khách và hành lý.

Hệ thống công nghệ dễ dàng truy cập cửa mà tích hợp giới thiệu vào cửa xe B trụ cột, một cái gì đó được cho là của Ford như một giấc mơ kể từ nhiều năm trước, và thực tế bây giờ nó đã trở thành cuối cùng. Của Ford toàn mới B-Max sẽ bắt đầu bán hàng của mình tại thị trường châu Âu vào cuối năm 2012.Đề cập đến một P3-21A Proton gần đây mà tôi được đăng ngày hôm qua, có ý kiến ​​cho rằng màu xanh-màu xanh lá cây trên mô hình có phần ít nổi bật hơn so với màu sắc thông thường như màu trắng, bạc, đen hoặc thậm chí màu đỏ. Vì vậy Cairell anh Marwan, độc giả Cars Arena đã thích nghi với sự xuất hiện mô hình màu đỏ, có lẽ rất giống với màu 'đỏ lửa' mà cũng là để áp dụng cho các mô hình khi nó bắt đầu được bán ra sau đó.

Thêm gia vị, Cairell cũng thực hiện một số thay đổi khác ở lưới tản nhiệt phía trước đó là chuyển đổi sang mô hình BMW 3 Series. Hầu hết thú vị của khóa học sau khi nhận được đèn phía sau thiết kế mới cho VW ký tự, và biển số của nó được tăng lên để hòa giải với đèn ngược và chrome lót trên biển số. Nhìn vào ví dụ về hai hình ảnh trên, Proton P3-21A có thể linh động được sửa đổi để làm cho hình dáng bên ngoài thanh lịch hơn.

p / s: Xin vui lòng khi nó được đưa ra sau đó, cũng sẽ giới thiệu các phiên bản Proton R3 để tất cả chúng ta tự nhìn nhận khả năng của các mô hình khi nó được điều chỉnh để bộ nguồn và bộ cực kỳ cơ thể. Một câu hỏi, liệu Volkswagen sẽ P3-21A gọi là Proton Prima?

Auto Dunia Sdn Bhd - mua tại Malaysia công bố mẫu xe Infiniti cung cấp một chéo sang trọng hiệu suất cao, Infiniti FX37 GT 4WD 2012 bắt đầu vào ngày 24 tháng 2 2012 thông qua Trung tâm Infiniti tại Kuala Lumpur.

Thay đổi thể thao ở phía trước, fascia ngoại thất, bánh xe hợp kim 20-inch và cụm đồng hồ nâng cấp cho các mô hình năm 2012 làm cho thiết kế của FX mang tính biểu tượng nâng lên một cấp độ mới. Nhưng giá vẫn không thay đổi, được cung cấp bởi RM435,000.00 trên đường (OTR), không bao gồm bảo hiểm.

Về Infiniti FX 2012

Tiếp tục là một trong những mô hình SUV với một biểu hiện bên ngoài của các hăng hái nhất trong các đường phố ngày nay, Infiniti FX 2012 được trang bị động cơ DOHC 24 van 3.7 lít 320 mã lực hệ thống V6-powered bersesaran với Valve tục Variable Timing Control System (CVTCS) để đạt được khả năng tăng tốc tối đa 235 km / h và tốc 0-100 km / h trong 6,8 giây.

Động cơ được kết hợp với hộp số tự động bảy tốc độ

Giá xe Toyota Fortuner 2016

đi kèm với các đặc trưng Matching xuống số Rev và thích ứng phím Shift Control (ASC) và magiê sang số mái chèo là gọn gàng.

Mặc dù kết thúc FX, một gayaannya nổi bật tăng cường với cấu trúc xương tiên tiến, cung cấp phòng cho năm người và một năng lực cho bốn túi golf kích thước đầy đủ. FX sử dụng một nền tảng thiết kế hoàn toàn giữa tàu Front (Mặt trận giữa tàu, FM) âm thanh với phân bố trọng lượng cân bằng giữa phía trước và phía sau để cung cấp hiệu suất xử lý tuyệt vời.

Infiniti FX 2012 cũng được trang bị hệ thống lái xe thông minh tất cả các bánh xe (Intelligent All-Wheel Drive) sử dụng một chiến lược kiểm soát phân phối mô-men xoắn. Nó tự động phân phối mô-men xoắn (0: 100 đến 50:50 từ bánh trước tới bánh sau) theo đường bộ và các điều kiện lái xe.

Hệ thống treo xương đòn kép trên bánh trước và hệ thống treo đa liên kết (bánh sau) cung cấp xử lý thoải mái, khó khăn và chính xác. Duty phanh được cung cấp bởi hệ thống phanh đĩa thông gió trên tất cả bốn bánh xe với hệ thống Hệ thống phanh chống bó (ABS), Hỗ trợ phanh (BA) vàphân phối lực phanh điện tử (EBD).

FX phong cách hung hăng đưa ra gợi ý về những thành tựu hiện có thuộc hudnya dài. Ngoài ra một chiều dài cơ sở kéo dài, ngắn trước và chiếu sau. Hiệu suất xuất hiện rõ ràng cũng liên quan đến đèn sương mù và đèn pha hình tượng phóng điện cường độ cao (HID) xenon hai chức năng.

Hình bóng hung hăng được nhấn mạnh một lần nữa bởi các dòng vai từ phía trước đến phía sau của gọn gàng, nhà kính, roofline và đuôi xe kèm theo. LED backlight lớn và kéo dài trong khí động học thân xe cũng giúp tạo đà. Trong khi ống xả đôi lớn với kết thúc chrome hoàn thiện hiệu suất của mình đó là luôn luôn sẵn sàng.

FX nội thất cung cấp một ấm áp và chào đón. Cùng với một buồng lái điều khiển định hướng với các nút điều khiển trực quan, hệ thống âm thanh tinh vi, điều hướng và công nghệ.

Bắt đầu từ Bose hệ thống âm thanh cao cấp với 11 loa đơn vị cho đến khi Intelligent Cruise Control (Full-Speed ​​Range) và các điểm lân View® hệ thống Monitor (AVM), trong đó sử dụng bốn máy ảnh góc rộng gắn ở phía trước, hai bên và phía sau của FX để cung cấp một cái nhìn của các đối tượng 360 độ xung quanh xe khi lái xe tại các vị trí hẹp.

Nó sử dụng hệ thống xử lý hình ảnh tiên tiến để kết hợp các hình ảnh từ bốn camera và cung cấp một "mắt chim nhìn 'độc đáo xung quanh xe.

Tính năng hiếu khách như Infiniti chính thông minh (Intelligent Key Infiniti) với nút khởi động (Push Button Ignition) và Sequential đèn Hệ thống chiếu sáng Chào mừng bạn nhập Illuminated.Hệ thống chiếu sáng được bắt đầu với sự chiếu sáng của ánh sáng gương bên ngoài khi người lái xe tiếp cận FX trước khi các lĩnh vực chính tả ngay khi người lái xe và hành khách vào cabin

FX cung cấp một loạt các công nghệ tiên tiến bao gồm Distance Control Assist (DCA), Lane Departure Warning (LDW), Lane Departure Prevention (LDP) và Hỗ trợ phanh thông minh (IBA)với Forward Collision Warning (FCW).

2012 Infiniti FX được cung cấp trong bảy màu sắc: Graphite Shadow, Malbec Black, Umbria Chạng vạng, Liquid Platinum, Đen Obsidian, Moonlight White và Midnight Mocha.

Bắt đầu từ 23-26 February 2012, người hâm mộ F1 có thể ghé thăm các tour du lịch Infiniti F1 Roadshow, sẽ được tổ chức tại Trung tâm mua sắm Bangsar (BSC) Kuala Lumpur. Có, Red Bull Racin

Toyota Mỹ Đình

g RB8 F1 sẽ được hiển thị với đầy đủ các loại xe Infiniti.

Kuala Lumpur Infiniti Centre nằm ở Chulan Square, 92 Jalan Raja Chulan, 50200 Kuala Lumpur và mở cửa hàng ngày 10:00-07:00. Thông tin thêm về Infiniti, lông mao gọi +603 2142 3332 hoặc


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here