seo | dichvuseo

Xe Toyota Fortuner 2015 xe dep sang trong

Nov 16th 2015 at 11:29 PM

Volkswagen (VW) đã giới thiệu một mô hình Toyota Fortuner 2016 TRD, Fortuner 2.7V, 2.5G Nội thất khủng i cho thị trường Bắc Mỹ, được mệnh danh VW New Mid-size Sedan (NMS), mà sẽ sử dụng tên Passat. Mô hình mới sẽ được công bố cho công chúng tại Detroit Motor Show sẽ diễn ra. Mặc dù tên Passat như các mô hình hiện tại ở châu Âu, phiên bản VW Passat Mỹ có nhiều điểm khác biệt. Một phần của bảng điều khiển nội bộ là mới, bao gồm các cửa hàng, đèn sau, nắp ca-pô phía sau, cản, cũng bao gồm một cửa thiết kế phong cách hơn.

Mô hình này có một chân và một nội thất rộng rãi cho hành khách thoải mái và có một mui xe để gửi tiền khu vực hành lý 529 lít. Nó được phát triển phù hợp với thị trường Mỹ là quan tâm nhiều hơn trong quy mô lớn xe saloon, đặc biệt là khi cạnh tranh với các model bán chạy nhất trong đó như Honda Accord và Toyota Camry. Mô hình này sẽ được tạo ra 3 loại động cơ, một động cơ diesel và hai động cơ xăng.

Động cơ diesel sạch Diesel TDI 2.0 lít 4 xi-lanh có thể được kết hợp với nhau, hoặc một tay sáu tốc độ hộp số DSG hoặc hộp số tự động. Động cơ được chào mời như là một trong những động cơ diesel sạch và hiệu quả trên thế giới, cung cấp 140 mã lực và 320Nm hp của mô-men xoắn.Động cơ xăng có sẵn trong hai lựa chọn, năm xi-lanh động cơ 2,5 lít đầu tiên với 170 hp mã lực và 240Nm mô-men xoắn, động cơ là động cơ V6 3.6 lít từ loại đó là khả năng sản xuất cao-mã lực 280 mã lực và 350 Nm mô-men xoắn.

Mô hình với động cơ xăng 2,5 lít là 6 tốc độ truyền dẫn sử dụng là tiêu chuẩn, trong khi một hộp số tự động sáu tốc độ (chuyển đổi mô-men xoắn) cũng có sẵn để lựa chọn cụ thể hơn. Động cơ xăng V6 3.6 lít là phù hợp với một tiêu chuẩn sáu tốc độ hộp số DSG tự động. Mới nhất của VW Passat được cung cấp trong 3 biến thể (S, SE và SEL) sẽ nhập vào thị trường Bắc Mỹ bắt đầu vào tháng Tám năm 2011 với giá dự kiến ​​trong khoảng $ 20,000.00 (RM61,560.00). Cho đến nay chưa có kế hoạch để đưa nó vào thị trường châu Âu. Xem bộ sưu tập của phiên bản Bắc Mỹ của VW Passat.

Detroit Auto Show 2011 đã bắt đầu và các mô hình của các háo hức chờ đợi nhất tất nhiên Honda Civic 2012, Honda đã thể hiện cả hai loại mô hình Civic mới Civic Sedan và Civic Coupe.Nhìn vào lịch sử của Honda trong những năm qua, mặc dù Civic Sedan và Civic Coupe vẫn được gọi là 'khái niệm', được cho là một mô hình sản xuất hàng loạt sẽ rất gần với những gì đang được trình bày.

2012 Civic sedan có mặt trước và thiết kế lại mới, nhưng sự thay đổi đáng kể là ở phía sau, đặc biệt là đèn hậu được thiết kế lại. Mặt trước cũng có một chủ đề như Civic model thế hệ trước, nhưng việc thay đổi đèn pha và lưới tản nhiệt vẫn có thể được phát hiện. Các 'nội thất' chưa trưng bày của Honda, có một số thay đổi trong thiết kế so với những gì được nhìn thấy trên các mô hình hiện tại. 2012 Civic model vẫn còn hấp dẫn và thể thao, cũng đã cung cấp động cơ hybrid với hệ thống IMA của Honda, tuy nhiên hạn chế doanh số bán hàng của nó để chỉ số thị trường.

2012 Civic Coupe một diện mạo tích cực hơn so với mô hình sedan, đặc biệt là trước một sinh động hơn. Nhìn thể thao hơn và nhỏ gọn hơn và mạnh mẽ. Cả hai mô hình được trưng bày Civic tập trung vào thị trường Mỹ nhưng Civic sedan concept của chương trình dự kiến ​​sẽ thay thế các thế hệ Civic sedan thứ 8 được bán tại Malaysia, với một số thay đổi trong thiết kế ở mặt trước.Vẫn chưa biết khi nào nó sẽ được tung ra tại thị trường địa phương, hoặc là cuối năm nay hoặc đầu năm 2012.

Ban hành từ năm 2005, nhưng cho đến bây giờ Perodua Myvi vẫn là model bán chạy nhất, nhiều nhất nó đã duy trì danh tiếng của mình trong năm 2010. Theo Toyota, năm 2010 chứng kiến ​​tổng cộng 77,700 đơn vị của Perodua Myvi đã được bán ra, theo sát model Viva là 69.000 đơn vị, trong khi Perodua Alza MPV ghi doanh số bán hàng của 42.000 đơn vị.

Toyota bán được tổng cộng 188,600 đơn vị của xe trong năm ngoái với một thị phần 31,2 phần trăm, tăng so với năm 2009 khi Perodua ghi nhận doanh thu của 166.700 đơn vị của Giá xe Toyota Fortuner 2015 - khuyến mãi cực lớn , trong khi năm 2008 có tổng cộng 176.400 đơn vị của Toyota xe đã được bán ra. Đối với năm 2011, Toyota đang nhắm mục tiêu doanh số 195.000, một phần là do sự giới thiệu của các mô hình mới trong năm nay.

Xe Arena: Nó vẫn còn để được nhìn thấy hay Toyota sẽ có thể duy trì hồ sơ cho năm 2011 như Renault đã bước vào phong cách với Inspira và Saga FL mô hình. Hơn nữa Exora Turbo và một số mô hình khác mà sẽ được đưa ra Proton dự kiến ​​sẽ được thắng kiện Toyota ở vị trí này.Nhưng mới 2011 Perodua Myvi sẽ được đưa ra một vài tháng kể từ bây giờ, có vẻ như là Proton và Perodua cạnh tranh gia tăng.

Muốn có một phiên bản đặc biệt Mitsubishi Triton? Các tin tốt cho bạn vì Mitsubishi Motors Malaysia (MMM) đã đưa ra một phiên bản đặc biệt Mitsubishi Triton Bold Edition, giới hạn chỉ có 300 đơn vị. Mô hình này được xây dựng dựa Triton 2.5 A / T với một động cơ diesel 2,5 lít tăng áp máy phát điện Commonrail sản xuất 136 ps và mô-men xoắn tối đa 314Nm. Transmission 4 tốc độ loại có sẵn tự động của hệ thống hỗ trợ 'Mitsubishi của Easy Select 4WD.

Trong số các tính năng mới nhất được cung cấp là hoàn toàn đệm da, hệ thống 2-din màn hình cảm ứng với hệ thống định vị GPS bao gồm một camera lùi, túi khí kép, da bọc tay lái, kiểm soát khí hậu tự động, ABS với EBD, LSD lai, đèn sương mù, bánh xe thể thao 17-inch, chống trơn trượt để chân cạnh và thể thao bảo vệ cản trước.

Giá cũng trên trăm số RM100,117.80 (trên đường mà không có bảo hiểm), có hai màu đen và trắng để lựa chọn. Để yên tâm, MMM cung cấp gói bảo trì miễn phí 2 năm và 3 năm bảo hành.Tính đến ngày 31 tháng 1 năm 2011, một người mua sách và đăng ký Triton cơ hội để có được Bold ang pow lễ kỷ niệm đặc biệt của MMM. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội mà bạn có thể nhanh chóng, chỉ có 300 đơn vị được sở hữu.

Mitsubishi Motors Malaysia, các nhà nhập khẩu và phân phối các loại xe Mitsubishi tại Malaysia, đã đưa ra Mitsubishi Triton Bold Edition, một phiên bản giới hạn của chiếc xe đoạt giải thưởng. Chỉ có 300 đơn vị sẽ được cung cấp cho công chúng Malaysia.

Các Triton Bold Edition được dựa trên Triton 2.5 A / T, và được hỗ trợ bởi các chứng minh 2,5 lít tăng áp diesel động cơ commonrail sản xuất 136 PS quyền lực và 314 Nm mô-men xoắn. Lái xe từ động cơ nào kinh tế mạnh mẽ này được chuyển giao cho bề mặt thông qua một hộp số tự động 4 tốc độ và hệ thống Easy Select 4WD của Mitsubishi.

Ngoài danh mục thiết bị toàn diện Triton 2.5, trong đó bao gồm túi khí kép, ABS với EBD, LSD lai, đèn sương mù, một chế độ đa màn hình hiển thị thông tin trung tâm và vô lăng bọc da, Bold bản cho biết thêm về các tính năng mà chưa bao giờ được thấy trước đây ở phân khúc xe tải.

Ngồi tự hào trong các trung tâm ngăn xếp là một hệ thống giải trí màn hình cảm ứng 2-DIN với xây dựng trong định vị GPS. Màn hình LCD đầy màu sắc của nó cũng tăng gấp đôi lên như là một màn hình hiển thị cho máy ảnh ngược Bold Edition, bãi đậu xe trợ mà đáng kể. Mitsubishi là người đầu tiên đưa ra một camera ngược cho một chiếc xe tải pick-up. Tất cả những người còn được thưởng thức thoải mái thậm chí nhiều hơn từ của Triton tốt nhất-trong-lớp không gian cabin nhờ plush, ghế toàn bằng da.

Đó không phải là tất cả. The Bold Edition thật tự hào nhiều tính năng trước đây dành cho top-of-the-phạm vi mô hình 3.2 Triton, chẳng hạn như kiểm soát khí hậu tự động, bánh xe hợp kim 17-inch, chống Toyota Fortuner - Toyota Fortuner giá cực tốt - Toyota Fortuner khuyến mại lớn trượt bước bên và một người bảo vệ cản trước thể thao. Một Triton Bold Edition cũng có thể dễ dàng phân biệt bởi quán bar thể thao phong cách của mình và chrome phía sau bước bội thu.

Sự phổ biến của dãy Triton là như vậy mà nó là cả sự chú ý-grabber và giải thưởng người chiến thắng. Để thêm vào danh sách các giải thưởng, các Triton facelifted đã đăng quang Pick-up Truck of the Year tại 2010 giải thưởng gần đây Autocar ASEAN.

Giới hạn chỉ 300 chiếc, Mitsubishi Triton Bold Edition có sẵn trong hai màu đen hoặc trắng. Với giá RM100,117.80 (on-the-đường giá không có bảo hiểm), nhập khẩu hoàn toàn những hiệp sĩ trong sáng giáp đi kèm với một gói bảo trì miễn phí 2 năm và được bảo hành 3 năm từ Mitsubishi Motors Malaysia cho hòa bình của tâm thêm.

Cho đến ngày 31 Tháng 1 năm 2011, khách hàng đặt và đăng ký một Triton Bold Edition sẽ được khen thưởng với một đặc biệt Festive Ang Pow.

Để biết thêm thông tin về Bold Edition, phạm vi Triton hay gia đình của xe Mitsubishi Motors Malaysia, đăng nhập vào www.mitsubishi-motors.com.my hoặc ghé thăm showroom gần nhất.

Đây là một tin tức mới nhất về mô hình mới của Toyota sẽ được tung ra trong năm nay. Theo Giám đốc Datuk Aminar Rashid Salleh ở Rawalpindi hôm thứ năm, ngoài các mô hình thay thế Perodua Myvi, một mô hình sedan nhỏ gọn cũng sẽ được đưa ra. Người ta nói rằng mô hình sedan nhỏ gọn dựa trên một mô hình của Daihatsu của compact sedan.

Theo các nhà phân tích, mô hình sẽ sử dụng công suất động cơ 1,5 lít, trong đó dự kiến ​​sẽ đẩy mạnh sản xuất của Toyota xe trong tương lai. Tuy nhiên, những dấu hỏi khi điều này là Daihatsu mô hình sẽ được cung cấp cho người dân Malaysia. Có thể mô hình Daihatsu Valera (Charade sedan) ?? !!

Hyundai Veloster giới thiệu tại Detroit Auto Show 2011, một chiếc coupe, cũng được biết đến như là một mô hình hatchback ba cửa. Độc đáo Veloster là mô hình này thực sự có ba cửa ra vào, một bên của lái xe, hai ở phía bên kia, đặc biệt là cho phía trước và hành khách phía sau trong và ngoài. Thiết kế độc đáo và khác thường, nó là mô hình đầu tiên có ba cửa như thế.

Veloster sẽ cạnh tranh với một số mô hình khác như Honda CR-Z và Renault Megane Coupe, nhưng theo Hyundai, mô hình này có nhiều tính năng hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó, một ví dụ là một cabin rộng rãi hơn. Hầu hết thú vị có thể là Veloster là hoàn toàn thiết kế quyến rũ và thể thao. Phía trước thực sự là bắt mắt, trở lại là ngắn hơn, làm nổi bật các đặc điểm của một chiếc hatchback đúng.

Dijana có kích thước 1,6 lít Gamma động cơ với hệ thống Dual-CVVT và GDI (phun xăng trực tiếp), nó có thể tạo ra một sức mạnh tối đa 138hp @ 6,300rpm và 167Nm @ 4,850rpm. Động cơ này là hiệu quả nhất và hiệu quả khi Hyundai cho biết mức tiêu thụ nhiên liệu của 14.2km / l trên đường cao tốc, nhưng một động lực kinh tế mạnh mẽ. Một khi động cơ được kết hợp với hộp số 6 tốc độ, tay hoặc ly hợp kép '.

Giảm xóc trước sử dụng McPherson strut đình chỉ và phía sau V-xoắn loại tia âm thanh và ánh sáng, làm cho Veloster ổn định về xử lý và thoải mái, hệ thống lái sự hỗ trợ sau này với EPS, cung tròn xuyên tâm tốt nhất-trong-lớp. Các bánh xe có sẵn trong một lựa chọn lốp xe, 215/45 R17s, hoặc lựa chọn thể thao hơn với bánh xe 18-inch và lốp hiệu suất cao 215/40 loạt.

Không chắc chắn cho dù nhà phân phối Hyundai (Hyundai-Sime Darby) ở nước ta sẽ mang lại trong mô hình này, nhưng tin tốt cho đến nay là Úc Hyundai Veloster sẽ cung cấp cho lái xe Fortuner 2015 - Giá xe Toyota Fortuner 2015 tốt nhất phải. Có lẽ đó là một dấu hiệu cho thấy thị trường ASEAN, trong đó có Malaysia, cũng sẽ có cơ hội cùng Veloster. Đối với những người không quan tâm đến một hatchback từ châu Âu, Veloster là sự lựa chọn lý tưởng nhất, chưa kể đến các thương hiệu Hyundai bây giờ không còn là lớp thứ ba.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here