seo | dichvuseo

Xe Toyota Camry 2016 ve bien ban ghi nho

Nov 29th 2015 at 11:41 PM

Hôm qua báo cáo đầu tiên về biên bản ghi nhớ (MoU)Toyota Camry 2016 Subaru và Tập đoàn Tan Chongđể lắp ráp xe Subaru ở Malaysia, tôi đã thực hiện các giả định rằng mô hình SUV đầu tiên sẽ được lắp đặt tại các cơ sở sản xuất của Tan Chong cơ hội Sdn. Bhd. (CMA) là XV Concept Subaru đã được trình chiếu tại Thượng Hải Auto Show 2011.

Những giả định này là chính xác khi đề cập đến một báo cáo từ sao Motoring ngày hôm nay. Để mở rộng thị trường cho các loại xe Subaru trong khu vực ASEAN kết hợp với các thỏa thuận sản xuất, nhà phân phối xe Subaru, Motor Image Group sẽ mở thêm doanh thu và trung tâm phân phối tại Malaysia, Thái Lan và Indonesia. Dưới đây là một đoạn trích từ sao Motoring;

Trong hai năm tới, Tập đoàn đặt mục tiêu mở rộng mạng lưới bán hàng của nó bằng 10 lần thêm 60 cửa hàng mới tại Malaysia, Indonesia và Thái Lan.

Hiện nay, công ty đã có một mạng lưới bán hàng và 76 cửa hàng phân phối trên khắp 10 thị trường.

Glenn Tân, Giám đốc điều hành của TCIL và Tổng Giám Đốc Motor Image Group cho biết, "Chúng tôi tin rằng sự phát triển này sẽ nâng cao tốc độ tăng trưởng của chúng tôi trong khu vực ASEAN.

"Thỏa thuận này sẽ cho phép chúng tôi để nhanh chóng mở rộng quy mô trên diện Motor Image trong khu vực thông qua việc đầu tư vào mạng lưới của chúng tôi và xây dựng mối quan hệ lâu dài," ông aded.

Những tuyên bố nói thêm rằng Tập đoàn sẽ thực hiện chiến lược phát triển nhanh chóng với:

- Ba bán hàng và các cửa hàng phân phối tại Indonesia kể từ tháng 7 năm 2011 với 20 dự kiến hơn thông qua năm 2013. ·
- Một bán hàng và đại lý phân phối tại Thái Lan tháng Bảy năm 2011 với 22 dự kiến hơn thông qua năm 2013. ·
- Hai bán hàng và các cửa hàng phân phối tại Malaysia tính đến tháng Bảy năm 2011 với 18 dự kiến hơn thông qua năm 2013.

Motor Image Subaru giới thiệu tại Singapore hơn 20 năm trước đây vào năm 1987. Công ty đã xây dựng thêm các văn phòng ở miền Nam Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Đài Loan, Thái Lan, Campuchia và Việt Nam.

p / s: tốt sự tự do khi Subaru nghiêm trọng về mở rộng thị trường ở Malaysia. Có lẽ sau này phát hành các loại xe Subaru không còn xa lạ trong con mắt của người dân Malaysia, nơi họ được công nhận thương hiệu như Toyota, Honda, Nissan, Mazda và những người khác. Subaru cũng dự kiến ​​sẽ đưa ra một mô hình Impreza nổi tiếng ở đây.

Hôm nay Hyundai-Sime Darby Motors (HSDM), nhà phân phối chính thức các loại xe Hyundai tại Malaysia đã đưa ra các mô hình mới nhất của Hyundai i10, còn được gọi là Inokom i10. Mô hình này là tốt hơn so với các mô hình trước đó khi động cơ đi kèm với thế hệ mới nhất 1,25 lít (1,248cc) Kappa CVVT. Trước đây các biến thể Kappa động cơ được trang bị với hệ thống CVVT.

Đối với hồ sơ, đây là chiếc Hyundai i10 mớiToyota Camry

không phải là một mô hình hoàn toàn mới, nhưng nó vẫn là một nâng cấp mô hình trong một số bộ phận (model facelift), đặc biệt là ở phía trước và trở lại mà bây giờ đi kèm với một cái nhìn mới, sành điệu hơn, quá thể thao.

Sáng nay tôi đã có một chuyến viếng thăm một trong những showroom Hyundai chính thức tại Heights thủ, Sungai Petani và xem phạm vi mô hình nhỏ gọn. Ngoại thất và nội thất của lãi suất, cộng với giá cả hợp lý và giá cả phải chăng người ta nói, đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho hầu hết người Malaysia.

Có ba biến thể của các mới 2011 i10 facelift, biến thể tiêu chuẩn Epsilon 1.1 lít với tự động biến thể tiêu chuẩn và cao Spec Kappa động cơ với CVVT. Tôi thấy mô hình này là một biến thể cao Spec với thông số kỹ thuật đầy đủ. Kích thước chiều rộng là 1400 mm dài, 3,585mm và chiều dài cơ sở 2,380mm. Kích thước của mô hình này là đủ tốt cho tôi, một nhỏ gọn nhưng cung cấp không gian rộng rãi và thoải mái cho tất cả hành khách trên tàu.

 

Các tính năng chính của việc này Hyundai i10 mới Kappa chắc chắn bersesaran động cơ 1,25 lít với sự giúp đỡ của CVVT công nghệ hiện đại (Continuous Variable Van Hệ thống Timing). So với Kappa trước đó không có động cơ CVVT, động cơ mới mạnh mẽ hơn, bây giờ tan 87ps điện cao @ 6.000 rpm và mô-men xoắn tối đa 120Nm tại 4000 rpm, so với động cơ Kappa cũ với 79hp quyền lực và 112Nm mô-men xoắn.

Với sự giúp đỡ của hệ thống CVVT, chiếc Hyundai i10 mới không chỉ cho thấy mức độ thực hiện trong số tốt nhất trong lớp của nó, thậm chí mức độ kinh tế tiêu thụ nhiên liệu (tiêu thụ nhiên liệu) đứng ở mức 5,3 lít cho mỗi 100 km và lượng khí thải CO2 cũng thấp hơn nhiều, chỉ 127g / km ,

 

Một tính năng quan trọng mà cho giá trị hơn cho Hyundai i10 mới bao gồm hệ thống Motor-Driven chỉ đạo điện (EPS) có thể cải thiện chất lượng xe, cải thiện nền kinh tế nhiên liệu, năng suất hơn và giảm thời gian trong khi cài đặt khi nhiều bộ phận thành phần có thể được giảm.Ngoài ra, hệ thống EPS cũng là môi trường thân thiện hơn khi không sử dụng dầu thủy lực, vì vậy không có vật liệu phế thải.

Hệ thống sử dụng MacPherson strut hồi hộp trước, trong khi phía sau sử dụng được Cùng xoắn chùm trục. Tối thiểu quay bán kính trong tốc độ đếm ghi 4,75 mét, đối với tôi nó là tốt cho kích thước của một chiếc xe nhỏ gọn.

Bên ngoài (bên ngoài) cũng không kém phần ấn tượng khi thiết kế tính năng mới phía trước và cản sau, đèn sương mù mới kết hợp với nhau (High Spec phiên bản duy nhất), lưới tảnGiá xe Toyota Camry 2016

 

phía trước và đèn pha thể thao, thời trang lướt gió phía sau, làm cho i10 mới trông dữ tợn hơn bao giờ hết. Gương mặt bây giờ đến lượt tín hiệu, đèn đuôi và thiết kế bánh xe hợp kim mới vẽ, làm nổi bật các điểm trực quan mô hình nhỏ gọn này.

Nhìn vào bên trong (nội thất), tôi đã bị cuốn vào bảng điều khiển và thiết lập các công cụ trong tất cả các lĩnh vực, bao gồm cả việc xem mê hoặc của trung tâm điều khiển. Cần số tự động giữa các, vị trí hấp dẫn nổi bật nhất, ngoài thiết kế mới mẻ và hiện tại.

 

Phần mét cũng đã không thất vọng với một màu xanh LED hiển thị ánh sáng, với một số chỉ số ánh sáng mà tạo điều kiện lái xe. Hệ thống âm thanh được trang bị hệ thống-DIN đôi với bốn loa, máy nghe nhạc MP3 và kết nối USB, AUX và điều khiển từ xa.

Tính năng thú vị khác được cung cấp trong Hyundai i10 mới là một cảm biến ngược (reverse cảm biến đỗ xe), bao gồm các tính năng bảo mật túi khí kép (túi khí kép) cho lái xe và hành khách phía sau (25,1 High-Spec phiên bản duy nhất) và ABS và hệ thống EBD ( chỉ 1,25 High-Spec biến thể).

 

Hệ thống phanh có 13-inch, phanh đĩa thông gió và phía sau trống 7 inch, phù hợp với bánh xe hợp kim 14-inch và lốp 165/60 R 14. loạt bốn lựa chọn màu sắc có sẵn cho khách hàng, Ice Silver (Bạc), Alpine Blue (xanh ), Crystal White (trắng) và High Spec phiên bản độc quyền là Oyster Xám (màu xám đen).

Thiết kế, phong cách và thể thao, với các tính năng mà thiết trong số tốt nhất trong lớp của nó, vì vậy những gì về giá cả được cung cấp? Cảm động về giá cả, tôi đã rất thích thú khi HSDM đặt một giá cho i10 1,25 Kappa CVVT FL chuẩn của RM50,688.00 (OTR bao gồm bảo hiểm), trong khi phương sai FL cao Spec có giá RM53,988.00 (OTR bao gồm bảo hiểm). Epsilon FL i10 1.1 có giá RM47,988.00 (OTR bao gồm bảo hiểm). Bảo hành được cung cấp 5 năm hoặc 300.000 km, tuỳ điều kiện nào đến trước.

 

So với các mô hình nhỏ gọn khác, giá chào bán cho tôi rất hợp lý. Tất nhiên đây là những thương hiệu Hyundai và hầu hết người Malaysia vẫn học cách chấp nhận thực tế rằng Hyundai là không ít hơn so với các thương hiệu của Nhật Bản.

Nhưng bây giờ nó là thời gian để thay đổi, Hyundai bây giờ không phải là những gì nó được sử dụng để, không ngoa khi nói rằng công nghệ của họ có thể so sánh với những gì được cung cấp bởi đối thủ cạnh tranh. Đó là thời gian để có một Hyundai, và có lẽ một sự khởi đầu tốt đẹp của i10 mới.

p / s: Nếu bạn đang ở trong khu vực xungToyota | Xe Toyota

Sungai Petani và muốn có một thương hiệu mới Hyundai i10, Hyundai có thể liên hệ với Cố vấn bán hàng rất thân thiện để nhìn gần hơn vào mô hình này. Bạn có thể liên hệ với Norsham Azeanti (Azië) tại 04-4.226.687 cho những thỏa thuận thêm.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here