seo | dichvuseo

Xe Toyota Camry 2016 so voi nguoi dong doi khac

Dec 5th 2015 at 6:34 PM

Atkinson đối thủ gần nhất là không có gì khác

Toyota Camry 2016

so với người đồng đội-của riêng ông Alister McRae với 86 điểm, chỉ cần 23 điểm ít hơn Atkinson, tiếp theo là vị trí thứ ba và thứ tư là chiếm đóng các lái xe Ấn Độ Gaurav Gill và Indonesia với 63 điểm và Rifat Sungkar với 47 điểm, trong toán học vẫn có thể giành danh hiệu.

Cạnh tranh với động cơ mạnh mẽ hơn và có uy tín cao như Mitsubishi và Subaru, động cơ tăng áp có thể có một lợi thế khi đối diện với những thách thức của từng giai đoạn của một dài so với động cơ khát vọng bình thường Satria Neo S2000.

Nhưng theo McRae, không ai có thể ngăn chặn trước của họ cùng các máy móc S2000 đã chứng tỏ khí phách của mình trước. Đội Renault khi ưu đãi này là cả máy móc S2000 chuồng và có được điểm tối đa cho chức vô địch 'constructors FIA APRC.

Rally Travel Proton Motorsports nhóm đang tập trung vào mặt trời mọc của Nhật Bản, Hokkaido Rally bắt đầu màn khi cuộc đua tuần này trong Rally Championship Châu Á Thái Bình Dương (APRC) ở Hokkaido, 2011. Thách thức thời gian này là rất thú vị và ly kỳ, là lái xe Proton Chris Atkinson trong điểm trước các trình điều khiển có thể tiếp tục thách thức, những nhà vô địch APRC tiếp đăng quang lần đầu tiên cho anh ta?

Người lái Úc thống trị cuộc đua ở thời điểm này với các Satria Neo S2000, chiến thắng ba trong bốn vòng đấu diễn ra, và chiến thắng tại Nhật Bản một lần nữa đăng quang vô địch cho phép APRC năm 2011, với các chủng tộc còn lại sẽ tiếp tục ở Trung Quốc trong tháng mười một.

Honda Anh đã đệ trình một danh sách giá chính thức và chi tiết kỹ thuật 2012 Civic model, được giới thiệu tại Frankfurt Motor Show 2011 vừa qua. Giá bắt đầu từ £ 16,495 OTR để bắt đầu với các biến thể động cơ 1,4 lít i-VTEC SE và bắt đầu từ £ 26,595 OTR cho phương sai cao nhất Civic 2.2 i-DTEC EX GT. 2012 Civic cũng có sẵn trong bốn trim SE quen thuộc, ES, EX và EX GT, cung cấp cho khách hàng một loạt các tính năng nổi bật như thiết bị tiêu chuẩn.

Đối với Civic 2012, ba loại động cơ có sẵn, mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu - 1.4 động cơ xăng (100ps) và 1.8 i-VTEC (142PS) và 2.2 động cơ diesel i-DTEC (150PS). Mỗi Civic tính năng chế độ lái ECON, như có thể thấy trong Hybrid Jazz và Insight, và tính năng Dừng Nhàn rỗi (thủ chỉ biến thể) để giúp lái xe tiết kiệm nhiên liệu và giảm chi phí đi lại.

Tới chiếc xe của tương lai dựa trên công nghệ điện như Nissan Leaf và Chevrolet Volt, chúng ta có thể thấy rất nhiều các mẫu xe điện bắt đầu tham gia thị trường. Một là Vauxhall / Opel Ampera gần đây được trưng bày tại Frankfurt Motor Show 2011. Các saloon năm cửa mà cung cấp một không gian thoải mái cho hành khách người lớn, trong

Giá xe Toyota Camry

có một nắp ca-pô lớn, đã được bán ở châu Âu, trong khi các thị trường Anh sẽ nhìn thấy nó đang trên đường vào cuối năm nay.Điện và động cơ điện di chuyển bánh xe xuất phát từ một bộ pin lithium-ion 16kWh trong đó sản xuất điện 150PS. Đi du lịch bằng năng lượng điện có thể đạt tới 80 km mà không có bất kỳ sản lượng phát thải khí độc hại, là một sử dụng hàng ngày hầu hết các trình điều khiển hiện nay. Với sự giúp đỡ của tầm extender, các Ampera có thể đi xa hơn lên đến 500 km mà không cần dừng lại để nạp tiền nó.

Dưới đây là một đoạn trích từ thông cáo báo chí về Vauxhall Ampera:

Opel / Vauxhall Ampera: di động điện cho sử dụng hàng ngày

Opel / Vauxhall Ampera với phạm vi mở rộng không cần thay đổi thói quen lái xe và cung cấp tính di động không giới hạn, ngay cả đối với những hành trình tự phát. Các bánh xe của Ampera được điều khiển bằng điện ở tất cả các lần. A 16 kWh pin lithium-ion độc đáo ăn một, 111 kW / 150 hp đơn vị ổ đĩa điện tiên tiến để cung cấp từ 40 đến 80 km của hoạt động điện thuần túy với không khí thải - tùy thuộc vào điều kiện lái xe - khi sạc đầy.

Nếu Ampera thôi thúc duy nhất ở chế độ pin, nó sử dụng không có nhiên liệu và sản xuất không có khí thải. Đối với những đoạn dài hơn, một động cơ xăng quyền hạn một máy phát điện cung cấp điện cần thiết. Cung cấp năng lượng liên tục này làm cho khoảng cách hơn 500 km có thể, mà không dừng lại để sạc cho giờ, và làm giảm các trình điều khiển các mối quan tâm về việc bị mắc kẹt với một pin phẳng. Theo quy định ECE R101 để đo mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO 2, các Ampera đạt 175mpg (dữ liệu sơ bộ).

Chiếc xe được do đó hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong ngành công nghiệp cho thuê xe vì nó mang tính di động không thỏa hiệp mà khách hàng yêu cầu cho thuê. Ngoài ra, không có rủi ro cho các công ty cho thuê phải thu hồi chiếc xe như một kết quả của nó chạy hết pin.

Tìm cách đẩy các khả năng của chiếc xe điện như Ampera, không có nghi ngờ thị trường ô tô trong nước ở nước ta đã chứng kiến ​​những dòng xe điện càng sớm càng tốt. Trước khi Nissan Leaf được đồn đại sẽ được đưa vào, nhưng đến nay vẫn chưa có phát triển hơn nữa. Toyota dự kiến sẽ bán xe điện của mình, cụ thể là Proton Saga EV vào năm 2013.

 

Mỗi mô hình được trang bị với tay sáu tốc độ truyền tải, động cơ xăng 1.8 lít, tuy nhiên, có một sự lựa chọn của năm tốc độ hộp số tự động với chi phí bổ sung của £ 1,385. Cơ sở sản xuất của

Giá xe Toyota Camry 2016

ở Swindon, Wiltshire, 2012 Civic mới sẽ cung cấp chất lượng cao nhất và sử dụng vật liệu lớp đầu tiên với danh tiếng tuyệt vời của Honda của một đáng tin cậy, cung cấp sự an tâm rất nhiều năm.

Sự kiện Civic

Đây là thế hệ Civic thứ chín
Mô hình đầu tiên đã được đưa ra vào năm 1972
Hơn 20 triệu Civic đã được bán trên toàn cầu
Hơn 650.000 đơn vị đã được bán ra tại Anh
Civic thế hệ thứ tám đã được bán vào tháng 1 năm 2006
Hơn 170.000 đơn vị thuộc thế hệ thứ tám Civic bán tại Vương quốc Anh
Civic dòng model được phát hành tại 14 quốc gia và vùng lãnh thổ và được bán tại 160 thị trường trên toàn thế giới
Sản xuất Civic bắt đầu ở Anh vào năm 1994

Proton sản xuất hiện đầu APRC tiêu đề với 132 điểm, tiếp theo là nhóm Mitsubishi với 119 điểm và Subaru là khá xa phía sau với 39 điểm. Toyota cũng dẫn các APRC Đội Trophy tiêu đề với 185 điểm. Trong khi đó, McRae hiện đang ở vị trí thứ hai FIA Asia Cup trình điều khiển cuộc đua và được ngăn cách bởi chỉ cần bảy điểm sau Gill.

Với các vòng của cuộc đua chỉ còn lại ở Nhật Bản và Trung Quốc, tuy nhiên, đã khẳng định Renault trong chức vô địch của nhà thầu FIA 2WD với 145 điểm, tiếp theo là Ford ở vị trí thứ hai với 39 điểm. Lái xe Nhật Bản Akira Bamba trong Nhóm N 1600cc Satria Neo với máy móc cũng có một cơ hội tốt của grabbing tiêu đề trình điều khiển 'trong thể loại FIA APRC Junior Cup.

Trình điều khiển Malaysia và cựu vô địch nhiều Karamjit Singh APRC trong khi nó đang được dàn dựng trước của các trình điều khiển FIA Rally APRC 2WD Cup với 115 điểm trong nhóm thứ hai Nhóm N 1600cc Satria Neo.


Rally Hokkaido sẽ diễn ra tại Obihiro và sẽ cạnh tranh trong 19 giai đoạn đặc biệt với một khoảng cách cạnh tranh của 222,89 km. Ngày đầu tiên bắt đầu vào thứ sáu với một khoảng cách 1,2 km trong giai đoạn

Xe Toyota

đặc biệt, trước khi tiếp tục vào ngày thứ Bảy với thêm 10 giai đoạn đặc biệt.Ngày thứ ba và cuối cùng sẽ kéo dài tổng cộng tám giai đoạn đặc biệt.

Xem hình ảnh thú vị từ năm 2011 APRC Rally Hokkaido ở Nhật Bản, nguồn gốc của Proton Satria Neo Siêu 2000 FB.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here