seo | dichvuseo

Xe Toyota Camry 2016 ra mat vao thang 4

Nov 28th 2015 at 6:44 AM

Năm nay Yamaha kỷ niệm 50 năm tham gia của Giá xe Toyota Camry 2016 tại Grand Prix cuộc đua mô tô. Để ăn mừng, Yamaha đã xây dựng một mô hình kết hợp với những chiếc xe đạp đặc biệt, Yamaha YZF-R1 Anniversary Edition Grand Prix lần thứ 50 (1961-2011), đi kèm với ống Akrapovic và một công việc sơn mới, được thực hiện bởi họa sĩ nổi tiếng tùy chỉnh Altamura.

Để giải quyết các rối của trường Lotus tìm một đối tác mới, Lotus thông qua trang web chính thức của họ đã đưa ra một thông cáo báo chí để từ chối suy đoán mang về bởi các phương tiện truyền thông. Dany Bahar cho biết không có trường hợp đó họ đã có kế hoạch ra khỏi PROTON và tìm một đối tác mới, nhưng kế hoạch 5 năm Lotus sẽ tiếp tục như kế hoạch.

Dưới đây là các thông cáo báo chí được cung cấp: -

Nhóm Lotus CEO Dany Bahar, nhắc lại sức mạnh CỦA QUAN HỆ VỚI PROTON

Sau nhiều báo cáo không chính xác trong các phương tiện truyền thông, Tập đoàn Hoa Sen Giám đốc điều hành Dany Bahar đặt thẳng kỷ lục liên quan đến mối quan hệ đoàn Lotus 'với cổ đông đa số Proton Holdings Bhd.

Dany Bahar cho biết: "Năm vừa qua đã là một cực kỳ quan trọng trong lịch sử Tập đoàn Hoa Sen và Proton đã chơi nhạc và tiếp tục đóng một vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi. Một trong những yếu tố quan trọng nhất của sự hỗ trợ này đã hỗ trợ chúng tôi trong việc đảm bảo kinh phí cho kế hoạch tương lai của chúng tôi. Tôi vui mừng xác nhận rằng đây là bây giờ tất cả hoàn toàn nhờ vào sự giúp đỡ Proton và cùng với Renault, chúng tôi có thể tập trung hoàn thành công việc kinh doanh năm năm kế hoạch trở về Tập đoàn Hoa Sen đến lợi nhuận. "

"Mặc dù các báo cáo phương tiện truyền thông gần đây có vẻ như cho rằng chúng tôi đang tìm kiếm đối tác tại thay thế cho tương lai, tôi vui mừng xác nhận rằng điều này là hoàn toàn không phải vậy. Chúng tôi có một mối quan hệ tuyệt vời với Proton, họ lại cho chúng tôi 100 phần trăm và thẳng thắn nói điều này thực sự quan trọng khi bạn phải đối mặt với các vấn đề khó khăn như đảm bảo nguồn tài trợ cho kế hoạch kinh doanh của chúng tôi. Nhóm Lotus không thể yêu cầu một người giữ cổ phiếu tốt hơn. "

"Một phần của kế hoạch kinh doanh là sự phát triển chung của một nền tảng xe nhỏ toàn cầu có nghĩa là lần đầu tiên trong lịch sử Proton Lotus, mối quan hệ sẽ cùng có lợi. Điều này một mình phải chứng minh như thế nào gần chúng ta. "

p / s: Hy vọng rằng tuyên bố này sẽ chấm dứt những tranh cãi Nhóm Lotus - PROTON.

p / s: Tôi đã nhìn thấy những hình ảnh mới nhất Perodua Myvi cực 1,5 lít màu vàng với 'người trong cuộc' buổi tối. Những gì có thể nói là một số thay đổi liên quan đến sự gia tăng trong mặt váy phía trước, bên cạnh và trở lại, kết hợp với màu đen trên đèn sương mù và thể thao lướt gió phía sau, làm cho các mô hình rất, rất thể thao và quyến rũ.

Hiện vẫn chưa có thông tin khi Myvi cực sẽ được đưa ra, nhưng nó dự kiến ​​sẽ được tung ra trong quý IV năm nay. Nếu giá Perodua Myvi 2011 1.3 lít Elegance (Auto) đạt RM57k, bạn có thể tưởng tượngGiá xe Toyota Camry nhiêu giá thực Perodua Myvi Extreme. Có lẽ nhiều hơn $ 60k, hơi đắt tiền nhưng nhìn vào thiết kế và phong cách thể thao này, Perodua Myvi cực sẽ được bán chạy như tôm tươi.

Mô hình coupe mới nhất 2012 Hyundai Veloster là không có nghi ngờ một chiếc xe thể thao giữa các công ty ô tô Hyundai tốt nhất có trụ sở tại Hàn Quốc. Theo Abu, độc giả Cars Arena, hiện đang theo học tại Hàn Quốc, ông không chắc liệu Veloster đã được bán ở đó hay không, như mô hình bán hàng đã không được cập nhật trong trang web Hàn Quốc Hyundai.

ẫn cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho sự hài lòng của mọi khách hàng đến trước, Proton hiện đang cung cấp dịch vụ nhanh chóng thời gian cho xe không vượt quá 60 phút, hoặc khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí lao động nếu thời gian qua.

 

Theo chương trình, giới thiệu các dịch vụ mới, dịch vụ nhanh 60 Minutes (60 phút Express Service), khách hàng sẽ được tận hưởng một khoảng thời gian ngắn hơn nhiều thời gian, ngoài việc đem lại lợi ích kiểm tra 18 điểm và kiểm tra an toàn tại một trung tâm dịch vụ Proton Edar Sdn Bhd.

Các dịch vụ thể hiện sẽ có sẵn tại 21 trung tâm dịch vụ trên toàn quốc bắt đầu từ ngày hôm nay, và đang trong quá trình mở rộng dịch vụ đặc biệt cho tất cả các trung tâm dịch vụ Proton Edar.Khách hàng chỉ cần nhìn vào biểu tượng 60 Minutes Express Service ở trung tâm của mỗi dịch vụ để xác định dịch vụ trung tâm cung cấp dịch vụ.

Theo Giám đốc điều hành Proton Edar Sdn Bhd, ông Mohamad Shukor Ibrahim, những khiếu nại phổ biến được nhận từ khoảng thời gian phục vụ khách hàng là quá dài, đặc biệt là khi nói đến số lượng xe cùng một lúc. Các giải pháp hiện nay là thực hiện một chương trình dịch vụ nhanh 60 phút, bao gồm cả việc cung cấp các dịch vụ tư vấn để phục vụ khách hàng, kỹ thuật phục vụ cho xe, bao gồm một điều khoản mà bất kỳ công việc có thể được hoàn thành.

Theo ông Mohamad Shukor, một số có thể nói 60 phút là vẫn còn quá dài, nhưng vì lợi ích của khách hàng an toàn, dịch vụ bao gồm kiểm tra 18 điểm để xác định các khu vực có thể đòi hỏi sự chú ý ngay lập tức được chú ý của khách hàng. Nó là nhiều hơn chỉ cần thay đổi các động cơ dầu và chất bôi trơn, lọc không khí và lọc dầu, nhưng là một thanh tra dịch vụ đầy đủ.

 

Ông nói thêm rằng họ sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ bằng cách làm việc tích cực hơn để giảm thời gian chờ đợi đến một thời gian ngắn hơn. Trong khi khách hàng chờ đợi cho chiếc xe của họ phục vụ, họ có thể tận hưởng một bầu không khí yên tĩnh và thư giãn thiết bị được cung cấp với Wi-Fi.

Ông Mohamad Shukor cho biết chương trình nhằm mục đích tăng năng suất trong các dịch vụ, và về lâu dài nó sẽ thu hút thêm nhiều người lái xe đến trung tâm dịch vụ Proton ProtonToyota Camry 2016 rẻ nhất VN

đủ điều kiện. Giới thiệu 60 Minutes Express Service kế hoạch để hoàn thành các công ty dịch vụ, chẳng hạn như cung cấp linh kiện phụ tùng nguyên bản Proton (Proton Phụ tùng chính hãng), dịch vụ bởi một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đảm bảo bảo vệ.

"Một cách tiếp cận tích hợp để nâng cao kinh nghiệm chủ Proton cũng chỉ ra những phần không nguyên gốc và các mối đe dọa của các thành phần như vậy mà không chỉ có thể gây ra một số tác dụng phụ trên nhãn hiệu PROTON là, và thậm chí gây nguy hiểm cho cuộc sống và an toàn của Proton mới", ông Mohamad Shukor nói.

60 phút Chương trình Dịch vụ Express là có sẵn theo hẹn từ thứ hai đến thứ sáu 8:00-5:15, và chỉ có sẵn cho bảo trì cơ bản trong đó bao gồm việc chuyển đổi các chất bôi trơn dạng lỏng. Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ với Proton i.care phù 1800-88-0888.

Nasim và ô tô Peugeot đã phát động cuộc thi thiết kế với sự hợp tác với Peugeot xe New Straits Times (NST). Cuộc thi thiết kế NST-Peugeot là mở cửa cho tất cả học sinh, bao gồm cả sinh viên đại học và cao đẳng, nơi cạnh tranh được chia thành hai loại - sinh viên và sinh viên của các trường đại học hoặc cao đẳng.

 

Cuộc thi sẽ bắt đầu từ tháng 29 và sẽ kéo dài đến 21 tháng 8, 2011. Những người tham gia phải nộp thiết kế của họ để hiển thị như thế nào tưởng tượng Peugeot thiết kế chiếc xe đó là hoàn hảo cho thị trường Đông Nam Á trong năm 2018. Các em học sinh, kể cả học sinh các trường đại học hoặc cao đẳng nên gửi hình minh họa thiết kế của họ đã được lắp đặt trên tàu A3 hoặc A2, bao gồm các nội quan điểm và vẽ gói, bao gồm cả việc thiết kế nội thất cùng một mô tả bằng tiếng Anh.

Tất cả các học sinh sẽ được lọt vào danh sách 100 bán kết và sẽ được trao giải khuyến khích.Tiếp sức 10 sẽ được yêu cầu để gửi một mô hình quy mô 1/4 bởi mỗi thiết kế. Tất cả các mẫu thiết kế được minh họa bởi học sinh và IPT có thể được vẽ bằng tay hoặc với sự giúp đỡ của máy tính, hoặc kết hợp cả hai.

Học sinh tham gia là cá nhân hoặc sinh viên đại học và đại học đã thành lập một nhóm gồm ba người, mà cần phải được đi kèm với một trong những liệu gia sư, giảng viên hoặc giáo sư. Người chiến thắng trong hạng mục của sinh viên đại học / cao đẳng sẽ nhận được 5 ngày đi 4 đêm để các chi phí phát sinh chỉ đến Paris và Peugeot trung tâm thiết kế tại Velizy, Pháp, và cung cấp RM1,000.00 tiền mặt, hàng hóa trị giá € Peugeot 100 và một hợp tác ô tô ba tháng nội bộ với Naza Group.

Người chiến thắng thứ hai cũng nhận được giải thưởng cùng với chiến thắng vị trí đầu tiên nhưng chỉ có hai người tham gia sẽ chịu hoàn toàn trong chuyến thăm 5 ngày 4 đêm chuyến đi đến trung tâm thiết kế Paris và Peugeot trong Velize, Pháp. Người chiến thắng vị trí thứ ba sẽ nhận được một giải thưởng của RM250.00 cho hai thành viên trong nhóm trong nội bộ và phối hợp với các ô tô Naza Nhóm ba tháng.

Đối với các nhóm đi học, trong chiến thắng vị trí đầu tiên sẽ nhận được một iPad 2 và hàng hóa Peugeot. Người chiến thắng ở vị trí thứ hai sẽ nhận được một giải thưởng tiền mặt RM500.00 và Peugeot hàng hóa trong khi người chiến thắng ở vị trí thứ ba sẽ nhận được một giải thưởng của RM250.00 và Peugeot hàng hóa. Ngoài ba người đoạt giải nhất, 30 bài dự thi sẽ nhận được một phần thưởng an ủi.

Mỗi người tham gia ở cả hai hạng mục sẽ nhận được một giấy chứng nhận tham gia. Những người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 01 Tháng 11 năm 2011 và người chiến thắng sẽ được trưng bày Toyota | Xe Toyota | Toyota Việt Nam

các trang web www.peugeot.com.my, www.nst.com.my và www.cbt.com.my. Để thúc đẩy cạnh tranh, các CBT sẽ tiến hành các tour du lịch cho hai tháng cho hơn 100 trường học trong cả nước và năm học bắt đầu vào tháng Sáu.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here