seo | dichvuseo

Xe Toyota Camry 2016 no di kem voi mot bo dung cu

Dec 12th 2015 at 5:31 PM

Nằm ở Kuching, Sarawak trên 02 tháng ba năm 2012, Mit

Toyota Camry 2016

bishi Motors Malaysia (MMM) là nhà phân phối chính thức duy nhất của chiếc xe được sản xuất bởi Mitsubishi Motors Corporation (MMC) ở Malaysia đã chính thức ra mắt phiên bản mạnh nhất của các mô hình xe bán tải Triton, được biết đến như Mitsubishi Triton VGT.

Theo Mitsubishi, phiên bản Triton động cơ diesel 2,5 lít mới nhất với một công nghệ chia sẻ Geometry Variable Turbo mạnh và kinh tế (VGT) hiện nay được thiết lập vững chắc như xe bán tải mạnh mẽ nhất trong lớp của nó trong thị trường địa phương. Theo các dữ liệu, mô hình này đã nhận được nhiều giải thưởng tại Malaysia bây giờ đã tan biến mã lực và mô-men xoắn tối đa 350Nm và 178PS cao.

Không chỉ có sức mạnh động cơ cao hơn bao giờ hết, thậm chí là một động cơ mô-men xoắn 350 Nm tổng sẵn sàng sớm nhất là 1800 vòng quay rpm thấp như họ đang có, mà sau đó đi lên đến 3.500 rpm. Điều này cho phép tăng tốc mạnh mẽ hơn và mức độ cao của lái xe thực hiện, đi qua các mức độ tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Với động cơ VGT và tỷ số truyền động bổ sung, mức tiêu thụ nhiên liệu được liệt kê trong các con số ấn tượng 14,4 km / l khoảng tốc độ không đổi 90 km / h, mà là giống như các phiên bản 2.5L AT hiện tại, 14,5 km / l.

 

Ngoài việc giới thiệu một công cụ mới, phù hợp với hệ thống truyền tải cũng đã được nâng cấp lên một hộp số 5 tốc độ tiêu chuẩn tự động với tính năng chế độ thể thao. Đơn vị này có một tỷ lệ so với trước hơn bao giờ hết, trong khi phân khúc độc quyền Sports Mode cho phép lựa chọn bằng tay để điều khiển bánh lái xe tốt hơn, cho dù trong con đường bình thường hoặc thực hiện rực rỡ trên các tuyến đường off-road. Thể thao tính năng Chế độ cũng làm cho vị trí Triton VGT bây giờ là mạnh hơn khi một chiếc xe tải nhỏ cho một lối sống năng động hơn nhiều.

Ở bên ngoài, Triton VGT đã nhận được một số thay đổi và bao bì mới nhất bao gồm cản trước trông mạnh mẽ hơn và phong cách, các 'roll-bar' màu 'mờ bánh xe hợp kim màu đen và thể thao 17-inch. Triton VGT hệ thống mới này cũng là kết nối Bluetooth tương thích và iPod touch thiết bị di động. Quản lý công viên xe cũng trở nên dễ dàng hơn khi có sẵn cảm biến phía trước góc với hình ảnh hiển thị.

Mitsubishi Motors Malaysia đang nhắm mục tiêu bán hàng của 250 đơn vị Triton VGT trên một cơ sở hàng tháng, với khối lượng bán hàng hiện nay khi nó ghi nhận được gần 700 đơn vị mỗi tháng cho tất cả các phiên Triton. MMM dự kiến ​​tăng 20 phần trăm trong doanh số bán hàng Triton và đặt mục tiêu thị phần lên đến 22 phần trăm trong năm nay. Năm ngoái, tổng doanh thu đạt 8,299 đơn vị Triton, với thị phần 18,9 phần trăm trong phân khúc của nó, làm cho Mitsubishi Triton xe bán tải phổ biến thứ hai tại thị trường địa phương.

Có sẵn trong ba màu sắc hấp dẫn cụ thể là màu trắng (White rắn), Đen (Black Mica) và bạc (Cool bạc kim), mô hình nhập khẩu hoàn toàn được định giá RM105,997.10 trên đường (bán đảo Malaysia) bao gồm bảo hiểm (giá ở Sabah RM105 , 721,50 và Sarawak RM105,812.10). Người mua sẽ được hưởng một thời gian bảo hành 3 năm và gói bảo trì miễn phí trong 2 năm cho một trải nghiệm rắc rối sở hữu miễn phí.

Cung cấp cho khách hàng một sự lựa chọn rộng lớn hơn, Triton VGT sẽ bổ sung cho các dòng hiện tại trong khi Triton, Triton nhau từ 2,5 lít 4 × 4 với hộp số tự động và bằng tay, Triton Tiêu chuẩn 4 × 4 của nhãn hiệu 2.5-lít và 2,5 lít Triton Lite 4.2 dẫn.

Tin tốt cho các chủ sở hữu của các mô hình Ford Fiesta khi Ford sẽ ra mắt Ford Fiesta Contest nhất của Malaysia đã chính thức bắt đầu vào ngày 06 tháng 3, năm 2012. Cuộc thi là một thú vị và vui vẻ nó sẽ gửi ba người chơi đến với Fiesta, đó là những sáng tạo nhất và nổi bật đến Munich đi xem trận chung kết của năm 2012 châu Âu Champions League.

Cuộc thi này dành cho tất cả các chủ sở hữu của Ford Fiesta hiện tại Ấn Độ và củng cố liên minh với Ford trong 20 năm Champions League. Là một đối tác sáng lập, Ford tín hữu như là một đối tác chính thức và nhà cung cấp xe chính thức của UEFA Champions League kể từ năm 1992.

Để tham gia, các chủ sở hữu của một chiếc Ford Fiesta mới và các nhu cầu hiện tại để đăng ký cho mình trên Facebook Ford Malaysia của chúng tôi: www.facebook.com/fordfiestamy. Đăng ký mở cửa vào ngày 06 tháng 3 và đóng cửa lúc 12:00 nửa đêm, ngày 31 tháng 3.

Những người tham gia được mời để trang trí phụ kiện xe hơi hoặc dán Ford Fiesta của họ với cách sáng tạo nhất. Những người tham gia sau đó phải lái Fiesta Ford nổi chúng đến các địa điểm trong thung lũng Klang tòa. Những người tham gia nên đọc các điều khoản và điều kiện của cuộc thi, có thể được tìm thấy trên trang Facebook Ford Malaysia, để đảm bảo đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn.

Ba người đoạt giải sẽ được lựa chọn dựa trên chất lượng và sự sáng tạo. Trong trường hợp hòa, quyết định cuối cùng sẽ được xác định thông qua một mini quả phạt đền.

Ba mục tốt nhất sẽ giành chiến thắng một chuyến đi bốn ngày mỗi người để xem Champions League Munich năm 2012 và tất cả những người tham gia cũng sẽ giành chiến thắng quà lưu niệm UEFA.

"Ford Fiesta thu hút phong cách cá nhân và là kỹ thuật số và các cuộc thi Ford Fiesta hấp dẫn nhất cung cấp một con đường để giải trí và vui vẻ để tương tác với xe ô tô của họ," David Westerman, Tổng giám đốc khu vực châu Á Thái Bình Dương, Xuất nhập khẩu và tăng trưởng Operations Ford cho biết. "Ford luôn tìm cách để kết nối với khách hàng và thưởng cho họ vì lòng trung thành của họ và đó là mục tiêu của cuộc thi này."

Ford Fiesta là một chiếc xe nhỏ gọn đa năng đó là ni

 

Giá xe Toyota Camry

m vui, đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng tăng đối với một chiếc xe thể thao với một thiết kế kiểu dáng đẹp và tinh tế Ngoài trang bị với các tính năng thông minh khác nhau. Ưu tiên cho phong cách và thiết kế hấp dẫn Ford Fiesta Kinetic bật ra để đáp ứng nhu cầu. Trong thực tế, 28 nhà thiết kế hàng đầu và các chuyên gia từ 19 nước trên thế giới đã ghi nhận và ca ngợi chiếc xe này. Chúng bao gồm các giải thưởng thiết kế Red Dot là một uy tín vì thiết kế sáng tạo và năng động, hấp dẫn.

Ford Fiesta cũng hứa hẹn một niềm vui và dầu sử dụng hiệu quả để giúp người dùng tận dụng tối đa kinh nghiệm lái xe của họ. Ly hợp kép hộp số tự động cung cấp một mức độ cao của nền kinh tế nhiên liệu và hiệu suất lái xe xuất sắc, trong khi cung cấp các công nghệ mới nhất trong kết nối xe và vui chơi giải trí mà tăng cường niềm vui lái xe.

Được trang bị với MP3 và AUX đầu vào cho vui chơi giải trí cá nhân của bạn, Ford Fiesta là chiếc xe đầu tiên trong mệnh xe để cung cấp công nghệ điều khiển bằng giọng nói kết hợp với Bluetooth®. Thông qua lệnh bằng giọng nói trong xe, người lái xe có thể tập trung trên đường, trong khi làm cho Fiesta vui vẻ hơn để thực hiện.

Để biết thêm thông tin và kiểm tra các thông tin mới nhất về cuộc thi Ford Fiesta thú vị nhất,

Một báo cáo gần đây từ Business Times ngày hôm nay là khá ngạc nhiên nhưng nó được dự kiến ​​thực sự. VW đồn đại đã thành lập một nhóm đặc biệt do người đứng đầu hoạt động cho khu vực châu Á Thái Bình Dương, Soh Wei Ming để xác định khả năng chuyển đổi các mô hình Polo trở thành mô hình mới nhất được sản xuất bởi Proton Holdings Berhad.

Nhắc lại sự thành công của VW khôi phục lại Skoda để trở thành một công ty ô tô có ảnh hưởng trong khu vực châu Âu vào lúc này, cùng một công thức có thể được thực hiện cho các Proton.Khoảng đầu những năm 1990, đầu tiên-Skoda là một trong những công ty thua lỗ hơn bây giờ, nơi bán hàng toàn cầu của nó đã đạt 879.200 đơn vị.

Đơn giá VW Polo model được bán tại thị trường trong nước khi đó là ở trên mức trên RM 100.000,00, nhưng bằng cách lấy nó ra dưới huy hiệu Renault trong chủ mới của mình DRB-Hicom, Polo phiên bản của sản xuất trong nước có thể được bán với giá cạnh tranh theo RM70K.Có lẽ đây là những gì các kế hoạch mới nhất DRB-Hicom và VW thông qua các chiến lược kinh doanh của mình.

p / s: không đồng ý, nhưng đối với tôi nó là quá sớm để hồi sinh Proton bằng cách phát hành một phiên bản địa phương của VW xe trở lại với một mức giá phải chăng, cộng với sự chứng minh công nghệ của Đức và chất lượng tiên tiến.

Chúng ta đều hiểu rằng doanh nghiệp không có lợi nhuận là vô dụng, nhưng Toyota không phải là một cách tuyệt vọng đến nỗi họ sẵn sàng để có một công ty mà chỉ đơn giản là cài đặt công ty xe khác. Bây giờ Polo, một ít thời gian hơn có lẽ tất cả các loại xe mới nhất Renault might là một bản sao của một mô hình VW.

Lúc đó chúng ta có thể tự hào về những công ty ô tô quốc gia đầu tiên của nước ta? Tôi thích rằng VW và Renault hợp tác trong sản xuất các mô hình mới nhất so với công thức 'rebadge', nó tốt hơn mà không làm tổn hại đến hình ảnh của Proton.Volkswagen Amarok xe bán tải như ví dụ bất cứ lúc nào có thể được sử dụng cho các hoạt động thể thao giải trí phổ biến như chèo thuyền kayak freestyle (kayak freestyle). Tại Geneva Motor Show 2012, thị phần của xe thương mại Volkswagen (Volkswagen Xe Thương Mại) đã được trình bày Amarok khái niệm mô hình được thiết kế trong một phiên bản cực đoan hơn, được gọi là Volkswagen Amarok Canyon Khái niệm, đặc biệt cho việc sử dụng của người hâm mộ thể thao như thế nào.

Để kích hoạt con đường off-road đến có thể, Amarok Canyon khái niệm mô hình được hỗ trợ 2,0 lít bi-turbo TDI tối đa với 180 PS và mô-men xoắn tối đa cao như 400Nm @ 1,500-2,250rpm. Nó được trang bị với tất cả các bánh lái biến hệ thống 4Motion, cùng với một hộp số giảm và khóa vi sai trục sau - để đảm bảo truyền tải điện hiệu quả cho các bánh xe ngay cả trong off-road khó khăn nhất.

p / s: Khi nào thì Amarok pickup truck sẽ đi đến các thị trường Malaysia?

Volkswagen Passenger Cars Malaysia (Volkswagen) tăng cường hơn nữa sự hiện diện của họ tại thị trường địa phương với sự ra mắt của hai mô hình mới về hiệu suất cao và hàng loạt R thể thao, Volkswagen Passat CC R-Line và Volkswagen Golf R. Đối với Passat CC R-Line, nó đi kèm với một thiết kế thể thao hơn thiết kế bên ngoài và động cơ điện tăng lên 300PS @ 6,600rpm với mô-men xoắn tối đa 350Nm giữa 2.400 và 5,300rpm.

Để bổ sung cho sức mạnh của một 3,6-lít kích thước động cơ V6, Passat CC R-Line hộp số DSG (Direct phím Shift Gearbox) 6 tốc độ, cho phép tăng tốc từ số không đến 100 km / h diễn ra chỉ trong 5,6 giây trước khi đạt tốc độ tối đa mét kim 250 km / h. Kênh sức mạnh của động cơ thông qua hộp số với mặt đường tăng cường bởi tất cả các bánh ổ đĩa hệ thống 4Motion. Theo Volkswagen, giống như các mô hình khác mà sử dụng một huy hiệu R, CC R-Line được thiết kế với khả năng tiết kiệm nhiên liệu và lượng khí thải thấp hơn. Trên chu trình hỗn hợp, chiếc xe sử dụng 9,3 lít xăng cho mỗi 100 km và lượng khí thải 215g / km.

Các mô hình Golf R là được mong đợi nhất, nó đi kèm với một bộ dụng cụ cơ thể bên ngoài mà là rất thể thao và nổi bật, mang đến một dấu hiệu rõ ràng rằng nó là mô hình Golf mạnh nhất từng

Giá xe Toyota Camry 2016

được phát hành. Golf R được trang bị tiêu chuẩn hệ thống 4Motion tất cả các bánh lái, đèn pha bi-xenon, ban ngày đèn LED chạy và đèn LED phía sau, bao gồm một loại bánh xe hợp kim Talladega tiêu chuẩn 19-inch được cài đặt.

Trở lại với động cơ, mà bây giờ đã được giảm từ kích cỡ 3,2-lít 6 xi-lanh và 2,0 lít, 4 xi-lanh, động cơ xăng phun trực tiếp với hệ thống sạc turbo tiên tiến (TSI) đã có thể sản xuất ra một sản lượng điện tối đa 255PS với 330Nm mô-men xoắn tối đa bắt đầu từ đầu những vòng quay 2,400rpm-5,200rpm. Golf R hộp số cũng được biết đến, mà Volkswagen DSG (Shift Gearbox Direct) mà cung cấp thiết bị thay đổi trơn tru 6 tốc độ. Dựa trên dữ liệu hoàn chỉnh hơn, Golf R có thể tăng tốc từ 0-100km / h trong 5,7 giây, trong khi tiêu thụ nhiên liệu chỉ là 8,4 lít cho mỗi 100 km và lượng khí thải CO2 vào 196g / km.

Thị trường Malaysia đang chấp nhận sự hiện diện của các thương hiệu Volkswagen kể từ thời gian gần đây, Passat CC R-Line có giá RM373,888.00, trong khi Golf R của RM268,888.00. Cả hai mô hình hiện nay có thể được đặt tại tất cả các đại lý ủy quyền của Volkswagen trên toàn quốc.

Đối với các chương trình tại Geneva Motor Show 2012 lần này, Infiniti đã chứng minh một mô hình khái niệm mới có tên INFINITI EMERG-E. Nó là một chiếc xe thể thao mô hình khái niệm năng lượng điện hoàn toàn được tạo ra bởi sản lượng điện của động cơ điện 402 mã lực sinh đôVới sức mạnh như thế, sự tăng tốc ban đầu của 0-96 km / h có thể được thực hiện chỉ trong 4,0 giây. Cung cấp năng lượng điện có thể kéo dài trên INFINITI EMERG-E được cho là có khả năng đi du lịch lên đến gần 485 km. Thể hiện bằng một thiết kế hấp dẫn và thể thao, INFINITI EMERG-E được quản lý để làm kinh ngạc hiện diện của khách truy cập tại Geneva 2012.

Sự kiện này xuất hiện ngày càng membahang Proton Power of 1 của Proton Holdings Berhad tổ chức tại sân vận động Bukit Jalil vào ngày 14-ngày 18 tháng ba tới. Nhìn vào poster hiển thị ở đây, các sự kiện thú vị khác nhau đã được sẵn sàng để được thiết lập giữa các 'Sneak Peek & Book The New Proton'. Bạn hiểu điều đó không? Tất nhiên nó không hiển thị chính thức Proton P3-21A, có lẽ trong một hộp màu đen, có lẽ, đặt phòng sẽ mở cửa vào các ngày.

p / s: Tôi có cần phải săn chắc Proton Power of 1 tại sân vận động Bukit Jalil? Thú vị ni ..Một trong những triển lãm xe thể thao lớn nhất của năm nay Geneva Motor Show 2012 đã bắt đầu chính thức bắt đầu ngày 06 tháng 3, nhìn thấy tất cả các loại xe ô tô và các mô hình mới nhất, bao gồm cả các dòng xe concept đã gặp không gian triển lãm được cung cấp. Mặc dù ông không thể đến đó để xem cho mình những 'sống', rất nhiều hình ảnh thú vị của mỗi chiếc xe trên màn hình đã có thể được truy cập bởi Arena Rèn luyện để xuất hiện ở đây.Để bắt đầu, tôi đã rất ấn tượng với mô hình V40 Volvo toàn mới trưng bày tại Geneva lần này, nó xuất hiện rằng Volvo đã chuyển hoàn toàn trong sáng chế hiện tại quyến rũ và thanh lịch trong một nền tảng hatchback năm cửa. Một mô hình cao cấp, thiết bị tiên tiến khác nhau sẽ bổ sung cho V40 khi nó bắt đầu vận chuyển cho khách hàng trong tay châu Âu kể từ tháng Chín năm 2012. Theo Volvo, các V40 hoàn toàn mới sẽ bắt đầu đi vào sản xuất trong tháng Năm năm nay.

Các hoạt động khác nhau được tổ chức bởi Proton Holdings Berhad kết hợp với sự kiện lớn nhất của những người đầu tiên được tổ chức tại sân vận động quốc gia Bukit Jalil Proton Power từ 14 cho đến ngày 18 Tháng Ba 2012.

Thú vị nhất với tôi chắc chắn là triển lãm của các mô hình mới nhất P3-21A rằng mỗi thành phần của nó sẽ dần dần được phơi bày cho công chúng xem. Theo Renault, các cuộc triển lãm mô hình ở dạng hoàn thành sẽ chỉ được thực hiện sau khi ra mắt, trong đó dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào cuối tháng này.

Đối với những người quan tâm đến việc đặt một Proton P3-21A, đặt sẽ mở ra trên toàn quốc từ 14 tháng ba năm 2012, nơi mà các mục tiêu Proton họ sẽ nhận được khoảng 1.000 đơn đặt hàng cho các mô hình trong thời gian năm ngày sự kiện lớn Proton Power of 1 nơi.

Đối với du khách là người may mắn, bạn có thể giành chiế

Toyota | Xe Toyota

n thắng một Proton Savvy hơn ba đơn vị được cung cấp thông qua tin nhắn SMS & Win cuộc thi. Triển lãm sẽ mở cửa 10:00-10:00 hàng ngày và nhập học là miễn phí.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here