seo | dichvuseo

Xe Toyota Camry 2016 nguoi mua tren toan the gioi

Dec 9th 2015 at 5:44 PM

Ngày 04 tháng 1 năm 2012, các tập đoàn Volkswagen Ma Giá xe Toyota Camry 2016

Kể từ quý IV năm ngoái, Volkswagen đã mở rộng mạng lưới phân phối của mình để tự động với hai nhà phân phối mới tại Kuching và Ipoh. Sự hiện diện của hai nhà phân phối mới được kỳ vọng có thể mở rộng tầm với của thương hiệu đối với khách hàng trên bờ biển phía Đông của bán đảo Malaysia. "Như các showroom đầu tiên đã được đưa ra vào năm 2012, chúng tôi tin rằng nó sẽ thiết lập tốc độ của ô tô Okuan để tăng cường hơn nữa nhận thức về thương hiệu và Volkswagen trong khu vực, đặc biệt trong tiểu bang," ông nói thêm.

Với việc khai trương một showroom ở Kuatan, Volkswagen thương hiệu hiện có 17 chi nhánh hoạt động trong cả nước.

Giới thiệu ở Bắc Mỹ như các mô hình mới nhất của Ford Fusion, một mô hình hoàn toàn mới từ Ford đã đưa ra một dấu hiệu rõ ràng của các thế hệ tiếp theo sedan Mondeo cho thị trường thế giới. Ford Fusion sẽ nhập vào thị trường Bắc Mỹ trong năm nay, trong khi xuất hiện tại thị trường châu Âu trì hoãn cho đến quý đầu tiên của năm 2013.

Trong số các tính năng thú vị được giới thiệu với Fusion / Mondeo mới là nó là chiếc sedan đầu tiên cung cấp ba loại hệ thống hệ thống truyền lực, đó là hệ thống cơ đốt trong thông thường, hybrid và plug-in hybrid. Với bảy công nghệ cần thiết bao gồm cả hệ thống ngõ Giữ, điều khiển hành trình, công viên tích cực hỗ trợ và MyFord Touch, Ford cho thấy cách Fusion mới của Ford mang đặc điểm đáng theo yêu cầu của khách hàng.

Một tin tốt từ Toyota Malaysia (UMW Toyota Motor) khi công ty sẽ tung ra một mẫu hybrid compact mới Prius C tại thị trường trong nước sớm. Cho đến nay ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được công bố, nhưng bạn đã có thể thấy đặc điểm kỹ thuật và giá cả thông tin trong trang web chính của Toyota Ireland.

Ngân sách giá (giá ước tính) cho Toyota Prius C là RM103,990.00 (đăng ký cá nhân) vàRM104,655.00 (đăng ký công ty). Toyota Prius C là một thế hệ mới của xe hybrid, đi kèm trong một thiết kế nhỏ gọn hơn so với mô hình hiện tại Prius. Nó tạo ra một động cơ xăng 1.5 lít bốn xi-lanh, 16 van, DOHC và VVT-i, công suất 73ps mã lực và mô-men xoắn tối đa 111Nm, nên kết hợp với động cơ điện mà tạo ra sức mạnh của 61ps và 169Nm mô-men xoắn.

Các mô hình nổi tiếng của Renault Megane lượng vừa nhận được một bản nâng cấp (facelift) cho năm 2012. Trong khi tất cả các Megane mới đi kèm với thiết kế ngoại thất và nội thất được làm mới xuất hiện, bao gồm cả sự gia tăng trong khoang động cơ trong sự hiện diện của một số các công nghệ mới nhất. 2012 Megane xe là tuyên bố được mức tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả nhất trong các lớp học với sự ra đời của ba công cụ mới nhất Stop & Bắt đầu DCI 110, 130 DCI và TCE 115 động cơ hoàn toàn mới.

Megane 2012 là mẫu xe đầu tiên được sản xuất bởi Renault với ba loại động cơ được trang bị công nghệ mới nhất Stop & Start, hoàn chỉnh với hệ thống phục hồi năng lượng phanh. Mới nhất của động cơ TCE 115 Stop & Bắt đầu hệ thống là một động cơ xăng với hệ thống phun trực tiếp và tăng áp, kích thước chỉ là 1,2 lít (1,198cc) để thay thế các động cơ ban đầu 1,6 16V. Sức mạnh tạo ra vào lúc cao hơn, tăng mã lực của 5HP để 115hp và mô-men xoắn tăng tới 190Nm tại 40nm, nơi mà 90 phần trăm của nó có thể được tìm thấy sớm nhất là vào vòng quay của 1,650rpm.

Động cơ Renault TCE 115 Stop & Start w Toyota Camry

Công ty Ô tô Hyundai (Hyundai) lần đầu tiên được phát sóng một mô hình khái niệm mới, Hyundai Hexa Space concept tại Auto Expo 2012 diễn diễn ra ở Ấn Độ, một ví dụ khác của một sản phẩm dựa trên chủ đề "Tư duy mới. Những khả năng mới. "Hexa Space có tên mã là HND-7, vẫn mang ngôn ngữ thiết kế" điêu khắc thể lỏng "dòng nhân vật đó sẽ hiển thị trên các cạnh của bảng điều khiển.

MPV khái niệm xe được trang bị ghế ngồi tám hình lục giác hình mỏng, tối đa hóa không gian nội thất trong khi giảm thiểu kích thước của chiều rộng của chiếc xe bên ngoài. Từ tổ ong để kỹ sư kiến ​​trúc, tối ưu hình dạng lục giác được biết đến với một kích thước hiệu quả hơn.

Hexa Space là mục tiêu để các gia đình thành thị trẻ ở độ tuổi 30 và 40, khách hàng lối sống có ý thức thực tế tại các thành phố bận rộn và trở thành tâm điểm của một nền kinh tế mới trên thế giới như ở Ấn Độ. Khách hàng như nó muốn một chiếc xe có thể có nhiều vai trò và Hexa Space đáp ứng các yêu cầu này với một thiết kế ghế độc đáo.

Mặc dù căn phòng được rộng rãi và thoải mái nội thất, Hexa Space duy trì một độ rộng hẹp, chìa khóa để di chuyển thuận lợi trên các tuyến đường và tuyến đường trong thành phố tắc nghẽn như Ấn Độ và những quốc gia có sự bùng nổ kinh tế mới của thế giới. Hexa Space chia sẻ một nền tảng chung của mô hình ix20 compact và kích thước của nó chỉ là hơi rộng.

Bên ngoài, Hexa Space có chiều dài 4,300mm, rộng 1,820mm và chiều cao của 1,647mm, rộng rãi cho khoảng không. Chiều dài cơ sở là 2,750mm và các mô hình khái niệm đứng trên 19-inch lốp xe. Hexa Space được cung cấp bởi 1,2 lít Kappa động cơ turbo GDI, phù hợp với một hộp số tự động sáu tốc độ.

 

Megane 2012 cũng có sẵn với hai động cơ diesel tốt nhất trong lớp của nó, cả hai đều cung cấp một mức độ của niềm vui lái xe, và trong số các kinh tế nhất trên thị trường. Các động cơ mới nhất DCI 110 Stop & Start được phát triển bằng cách sử dụng bán chạy nhất 1,5 DCI động cơ, với nền kinh tế nhiên liệu kỷ lục lên đến 15 phần trăm đến 80,7 mpg và lượng khí thải của 90g / km.Hiện đã có không giảm tốc độ khi mô-men xoắn tối đa của động cơ được tăng lên bởi 20nm đến 260nm, từ vòng tua thấp 1,750rpm.

Các động cơ thứ ba DCI 130 Stop & Start, một động cơ diesel 1.6 lít sản sinh công suất 130hp và 320Nm mô-men xoắn, làm cho nó một trong những động cơ diesel mạnh mẽ nhất trong kích thước của nó trên thị trường. Ngoài hiệu năng lái xe đã được thỏa đáng khi điện là mạnh mẽ như nó được sản xuất thấp như 1,750rpm. Dưới mui Toyota Camry 2016

Để biết thêm thoải mái và an toàn, Megane 2012 có thể được đặt hàng với-System Visio và Hill Bắt đầu Assist, mà lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2012. Scenic Vision System model được trang bị một camera gắn phía sau gương chiếu hậu, đi kèm với khả năng cải thiện tầm nhìn lái xe vào ban đêm và giúp duy trì cảnh giác lái. Renault Megane 2012 sẽ là trên thị trường Anh từ tháng Tư năm 2012.

 

Một biến thể được cung Megane Renaultsport Megane 2012 265, với sức mạnh ấn tượng của 265hp và 360Nm mô-men xoắn từ chế độ thể thao, nó được sản xuất bởi các chương trình điều chỉnh "Renaultsport Quản lý năng động 'mà cung cấp một sự gia tăng sức mạnh 15HP bổ sung và 20nm. Đổi mới của Renaultsport Megane Renaultsport 265 cũng cho phép sử dụng trong các sự kiện mạch, và cùng lúc động cơ đã được sửa đổi với một sân âm thanh du dương hơn ở tất cả các vòng quay, nhờ vào thiết kế hệ thống ống xả mở loại và gia cố đường ống âm thanh.

Xét về hình thức và phong cách, hoàn thiện mặt tiền biểu cảm hơn, với F1-style trước bội gồm đèn pha được bao quanh bởi hiệu ứng màu đen và sự xuất hiện của hai hàng sáu điểm LED.Phần trung tâm của các bánh xe mới hợp kim thiết kế trong cả 18-inch (màu đen mờ hoặc kết thúc satin) hoặc 19 inch, đi kèm logo 'RS', bao gồm một lựa chọn các bộ khuếch tán mới nhất Renaultsport Red Thiết kế gói bao gồm các sọc màu đỏ trên cản trước, ốp chân tường cạnh và bộ khuếch tán ( gió) trở lại. Nội thất cũng đã nhận được một thiết kế mới tăng cường tính chất thể thao của Megane Renaultsport hiện năm 2012.

Với chất lượng năng động của nó, Megane Renaultsport đứng ra như là một mô hình trong coupe C-segment với một cuốn sách bán chạy mức độ hiệu suất cao. Hơn 12.500 người mua trên toàn thế giới có mô hình từ khi ra mắt tại châu Âu vào tháng 1 năm 2010, bao gồm cả từ Nga, Argentina, Chile, Australia, Nhật Bản, Nam Phi, và Malaysia cũng không ngoại lệ. Trong tháng 6 năm 2011, nó có thể ghi lại một kỷ lục lap trong 8 phút, 8 giây trên mạch Nurburgring, khiến nó trở thành mô hình bánh trước ổ đĩa nhanh nhất một lần bao vây 'Nordschleife'.

 

Được biết đến trên thị trường trong nước của Nhật Bản dưới cái tên Toyota Aqua, các mô hình đã được đưa ra gần đây có gần đây. Trong khi Toyota Prius C cũng sẽ xuất hiện tại thị trường Mỹ. Các model hybrid đầu tiên sẽ làm chính thức của Bắc Mỹ International Auto Show 2012 ở Detroit vào tháng Giêng năm 2012.

Khi đưa ra sau này trong đời, mỗi khách hàng có thể lựa chọn các dòng Fusion với một lựa chọn động cơ và máy phát điện, bao gồm EcoBoost, hybrid và plug-in hybrid, trong khi cũn Toyota | Xe Toyota

 

Mặc dù căn phòng được rộng rãi và thoải mái nội thất, Hexa Space duy trì một độ rộng hẹp, chìa khóa để di chuyển thuận lợi trên các tuyến đường và tuyến đường trong thành phố tắc nghẽn như Ấn Độ và những quốc gia có sự bùng nổ kinh tế mới của thế giới. Hexa Space chia sẻ một nền tảng chung của mô hình ix20 compact và kích thước của nó chỉ là hơi rộng.

Bên ngoài, Hexa Space có chiều dài 4,300mm, rộng 1,820mm và chiều cao của 1,647mm, rộng rãi cho khoảng không. Chiều dài cơ sở là 2,750mm và các mô hình khái niệm đứng trên 19-inch lốp xe. Hexa Space được cung cấp bởi 1,2 lít Kappa động cơ turbo GDI, phù hợp với một hộp số tự động sáu tốc độ.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here