seo | dichvuseo

Xe Toyota Camry 2016 moi duoc chinh thuc ra mat o dia phuong

Dec 6th 2015 at 2:43 AM

Nissan Juke-R phiên bản của GT-R hiện đang Toyota Camry 2016

 

Các phiên bản facelift Toyota Fortuner mới được chính thức ra mắt tại thị trường địa phương. Bốn biến thể được cung cấp, bao gồm cả việc sử dụng hai loại động cơ công suất 2,5 lít (diesel) và 2,7 lít (xăng). Giá 2.5G biến là RM167,990.00, trong khi 2.5G TRD Sportivo biến thể củaRM171,448.00. Đối với biến thể 2.7g, giá là RM178,990.00, trong khi loạt cao TRD Sportivo 2.7g của RM182,488.00.

Trong số những thay đổi mới nhất trong phiên bản facelift Fortuner 2012 này bao gồm các mặt trước và sau được đổi mới với những thiết kế mới nhất thể thao hơn, làm cho diện mạo mỹ phẩm hấp dẫn hơn. Toyota Fortuner là một chiếc SUV cỡ lớn trong phân khúc cao cấp, cung cấp 4 × 4 ổ đĩa hệ thống và được trang bị bốn tốc độ ECT hộp số tự động được trơn tru và mạnh mẽ. Sức mạnh từ động cơ diesel 2,5 lít tăng cao như 102ps và 260nm mô-men xoắn, trong khi phiên bản xăng 2.7 lít sản sinh sức mạnh của 160ps và 241Nm mô-men xoắn.

Bốn lựa chọn màu sắc được cung cấp cho khách hàng, bạc kim loại, vừa bạc kim loại, rắn trắng và Dark Steel Mica màu sắc mới nhất. Toyota Fortuner facelift mới đi kèm với một cuộc hành trình ba năm hoặc 100.000 km. Để đặt phòng và ổ đĩa thử nghiệm có thể được thực hiện trên tất cả các đại lý ủy quyền trên toàn quốc Toyota.Một trong những MPV phổ biến ở nước ta chắc chắn là một mô hình của Toyota Avanza. Doanh số bán hàng của mình đang có nhu cầu trước khi sự xuất hiện Exora và Perodua Alza. Các tin tức mới nhất từ ​​thế giới đề cập đến ô tô thế hệ mới nhất Avanza sẽ được tung ra tại Malaysia sớm.Bằng chứng là spyshot mới Avanza đã ghi nhận thành công của anh em Yusri Samsudin là ai đọc blog Cars Arena. Hình ảnh spyshot được gửi đến cho tôi qua email trong khi trước đây.

Nhìn vào bức ảnh spyshot trên, hai mới Avanza trắng và bạc được vận chuyển bằng trailer, có thể hướng đến showroom Toyota gần đó. Xem mặt sau của hấp dẫn hơn so với mô hình trước đó, có cái gì đó giống như một mô hình thực sự Harrier. Tôi không chắc chắn cho dù đây chỉ là một mô hình facelift đơn thuần hay một mô hình hoàn toàn mới được phát triển đầy đủ.

Theo các thông tin, các mô hình tương tự sẽ được tung ra tại Indonesia vào tháng Mười cho biết họ sẽ sử dụng tên Toyota Avanza Veloz và vẫn duy trì kích thước động cơ 1,5 lít. Có vẻ như là Avanza mới 2012, sẽ cạnh tranh với Exora Turbo mô hình sẽ được đưa ra sớm.

Đầu cơ trong thế giới ô tô là bình thường. Một số là đúng sự thật, một số là chỉ đơn thuần tin đồn.Tương tự như vậy, việc bán đầu cơ của Tập đoàn Hoa Sen để bên ngoài người quan tâm đến việc mua phần lớn cổ phần của Proton. Tôi cố tình bỏ qua các vấn đề mà gây ra các trang web ô tô có trụ sở tại Anh gần đây. Không phải những gì trước đây đã nổ ra cùng một vấn đề và Proton vững chắc từ chối nó. Tôi tin rằng đầu cơ này là không đúng sự thật.

Có lẽ bạn đang chán, Proton đã ban hành một tuyên bố chính thức rằng họ đã không bao giờ có một kế hoạch để bán Nhóm Lotus cho các bên thứ ba. Có gì xát trong mỗi báo cáo phương tiện truyền Giá xe Toyota Camry

 

Đầu cơ Over Lotus bán cổ phần Để lửa

Chúng tôi tham khảo các bài viết ở trên xuất hiện trên trang 1 của The Star, Biz, và các báo cáo tin tức khác nhau đã được lưu hành gần đây trên bán (của một cổ phần) tại Tập đoàn Lotus.

PROTON hướng cho rằng những động thái bị cáo buộc giữa Tập đoàn Hoa Sen và Genii Capital là không đúng sự thật và rằng các báo cáo là tính đầu cơ cao trong tự nhiên. Mối quan hệ với Proton của Tập đoàn Hoa Sen là tốt như nó đã từng. Ưu tiên của chúng tôi bây giờ là để đảm bảo rằng các kế hoạch kinh doanh Turnaround Lotus được thực hiện theo đúng tiến độ và cả hai bên đều cam kết thành công của nó. Proton và Lotus đã đạt đến một thời điểm, theo đó thị trường đang háo hức chờ đợi sản phẩm mới Lotus 'và tất cả năng lượng của chúng tôi và những nỗ lực phải được Channelled hướng tới đạt được mục tiêu quan trọng này.

Hơn nữa, phạm vi tham gia của Lotus 'Công thức 1 như tiêu đề tài trợ cho Lotus-Renault GP là tạo ra sức mạnh tổng hợp xây dựng thương hiệu và tiếp thị năng động.

PROTON không muốn tiếp tục giải trí bất kỳ tin tức vô căn cứ của chất đầu cơ và chúng tôi hy vọng báo cáo này sẽ đưa tất cả các suy đoán để nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn thêm vào, mà là một thực thể kinh doanh chủ động, Tập đoàn Proton của công ty sẽ tiếp tục khởi động và xem xét các cơ hội kinh doanh khả thi và các thỏa thuận đó sẽ có lợi và tăng thêm giá trị lợi ích của Tập đoàn.

PROTON cam đoan để làm cho tất cả các thông báo có liên quan và cần thiết tại thời điểm thích hợp phù hợp với yêu cầu thị trường Niêm yết của Bursa Malaysia Berhad chứng khoán.

Trong một tuyên bố chính thức, đã có không còn là một vấn đề phát sinh liên quan đến việc bán hàng của Tập đoàn Hoa Sen để bên ngoài. Proton thuộc sở hữu Tập đoàn Hoa Sen vĩnh viễn.

Nếu theo tên, Nissan Almera vẻ như một mô hình mới mà tất cả chúng tôi vẫn chưa bao giờ nhìn thấy các thiết kế. Nhưng trong thực tế, nó gần như là một mô hình như các Nissan Sunny đã được giới thiệu tại Trung Quốc. Tại thị trường Mỹ, tuy nhiên, nó được biết đến dưới cái tênNissan Versa Seda n với một số thay đổi liên quan đến động cơ, nội thất và bảng điều khiển.

Nissan Almera vừa tung ra tại thị trường Thái Lan vào tuần cuối cùng của Nissan Motor (Thailand) Co., Ltd. (NMT). NMT là công ty ô tô đầu tiên giới thiệu chiếc sedan mô hình chương trình kinh tế-xe được giới thiệu bởi chính phủ Thái Lan. Sau thành công của chiếc hatchback model xe sinh thái Nissan March đầu tiên, NMT mục tiêu trở thành Toyota Camry

 

Nissan Almera trợ 1.2 lít, động cơ ba xi-lanh với công suất tối đa của 79ps và 106Nm mô-men xoắn. Truyền dẫn bao gồm nhiều loại khác nhau của các nhãn hiệu năm tốc độ Xtronic CVT-. Nó cũng được trang bị với công nghệ tiên tiến của Nissan, bao gồm cả một hệ thống "Idling stop 'mà cho kết quả tuyệt vời; lái xe êm, lượng khí thải CO2 thấp 120g / km và mức độ kinh tế là khá tốt ở 20 km / l.

Almera được xây dựng trên nền tảng V được thiết kế để đạt được mức tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả thông qua việc giảm cân và tăng độ cứng cơ thể. Mẫu sedan mới là sản phẩm thứ hai dựa trên nền tảng sau khi Nissan March. Thái Lan được giới thiệu trong tháng Ba năm ngoái là chiếc xe xe sinh thái đầu tiên và nhận được khá tốt ở đó.

Doanh số bán hàng tháng trong năm đầu tiên đạt 28.000 đơn vị, sau đó tăng lên đến 50.000 đơn vị trong vòng chưa đầy hai năm. Các mô hình hatchback cũng giành được "thân thiện môi trường Hầu hết các xe của Thái Lan của năm" và "Best xe khách dưới 1.200 cc" trong năm 2010. Với sự ra mắt của Nissan Almera, NMT tin rằng sedan mô hình mới mà sẽ giả mạo thành công tương tự như Nissan March và sẽ NMT tiếp tục duy trì sự lãnh đạo thị trường trong phân khúc xe sinh thái tại Thái Lan.

Nissan Almera toàn mới phát hành từ nhà máy NMT ở Samutprakarn, Thái Lan, và có sẵn trong sáu biến thể khác nhau và sáu màu sắc khác nhau. Giá bắt đầu từ 429.000 baht lên đến 599.000 baht. Nissan Almera chính thức được bán ra trên khắp Thái Lan từ ngày 07 tháng 10 năm 2011.

 

p / s: Nissan Sunny Nissan Almera hay nhất được dự kiến ​​sẽ nhập thị trường Malaysia sớm.Nissan có kế hoạch giới thiệu các mô hình đến 170 thị trường trên toàn thế giới. Là hơi Honda City và Toyota Vios có thể bị đe dọa nếu thế hệ mới nhất Nissan Sunny ra mắt tại Malaysia?Bersesaran động cơ 1,6 lít có thể chỉ như Nissan Versa Sedan ở Mỹ.

Tổng công ty Mazda Motor (Mazda) đã bắt đầu bán model thứ hai sử dụng công nghệ SKYACTIV tại thị trường Nhật Bản, khi giới thiệu một mô hình nâng cấp (facelifted) Mazda Axela (được biết đến ở nước ngoài như thị trường Mazda3). Các model đầu tiên sử dụng công nghệ tiên tiến mà làMazda Demio ra mắt vào tháng Bảy. Mazda được nhắm mục tiêu doanh thu 2.000 đơn vị mỗi tháng cho các facelift mới Mazda Axela.

Mô hình nâng cấp Axela là chiếc xe đầu tiên có tính năng mới nhất động cơ phun xăng trực tiếp SKYACTIV-G 2.0 truyền tải và sáu tốc độ tự động SKYACTIV-Drive. Cải tiến công nghệ SKYACTIV-DRIVE truyền được giảm trượt và cung cấp một cảm giác giống như một hướng dẫn thay đổi bánh răng truyền. Ngoài việc cung cấp một cảm Toyota | Xe Toyota

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here