seo | dichvuseo

Xe Toyota Camry 2016 manh me va hieu qua hon

Dec 23rd 2015 at 10:53 PM

 

Một bức ảnh của một chiếc xe phản ánh Mazda 3 2014 các

 

Toyota Camry 2016

 

hoản tài trợ trong internet hiển thị.Tháng trước chúng tôi đã phải chia sẻ thông tin và hình ảnh của Mazda 3 2014, toàn bộ xe bọc vải ngụy trang. Dường như các thiết kế mới của Mazda 3 sẽ có "Kodo," đó cũng được sử dụng cho Mazda 6 vàCX 5. Những hình ảnh mới nhất, chúng ta có thể nhìn thấy ánh sáng ở cánh lướt gió sau và ống xả kép.Nhìn chung, thế hệ mới Mazda 3 đứng ra khi so sánh với các mô hình hiện có. Bạn nghĩ thế nào về những thiết kế mới của Mazda 3 2015?.

 


Honda Motor Co. đã tiết lộ Accord Hybrid được cho là đủ trong việc sử dụng nhiên liệu có thể đi xa như 30,0 km mỗi lít, so với các đối thủ Toyota Camry chỉ là 23,4 km cho mỗi lít.

Chiếc xe mới là một hệ thống hybrid hai động cơ sử dụng tiên tiến, sẽ gặp một ngày sau khi ra mắt thị trường. Để khắc phục sự suy giảm thị trường sedan tại Nhật Bản, cũng như để thúc đẩy sáng kiến ​​môi trường, Honda đã nỗ lực nhiều hơn trong việc phát triển các mô hình lai. Khởi động mới thứ chín thế hệ Accord hybrid cho thị trường Nhật Bản chỉ, không có dòng động cơ xăng.

Là Honda sẽ thành công trong nhiệm vụ của mình? Chúng ta hãy xem sự ra mắt Accord Hybrid.

Chery Holdings (Malaysia) Sdn Bhd sẽ đầu tư $ 300 triệu để xây dựng một nhà máy lắp ráp tại Ấn Độ trong năm năm tiếp theo.

Giám đốc điều hành của Chery Holdings (Malaysia) Sdn Bhd Paul Ng cho biết các nhà sản xuất ôtô muốn biến Malaysia thành một trung tâm khu vực chủ yếu cho các mô hình tay lái bên phải trong khu vực Đông Nam Á.

"Chúng tôi có một chính phủ ổn định, một nền kinh tế ổn định và người tiêu dùng ở đây là dễ tiếp thu hơn," ông nói.

Công ty có kế hoạch lắp ráp xe CKD để xuất khẩu sang các nước khác nhau trong khu vực Đông Nam Á.

Khi được hỏi nếu Chery sẽ bắt đầu xây dựng nhà máy, Ng cho biết công ty vẫn đang xem xét một số yếu tố bao gồm khuôn khổ trước khi xây dựng nó.

"Xây dựng năm của nhà máy sẽ mất hai và một nửa tuổi và lắp đặt máy móc và thiết bị sẽ mất hai năm rưỡi.

"Đó không phải là quyết định của tôi nhưng cũng quyết định của Chery của Trung Quốc, một hội đồng địa phương của giám đốc và hai chính phủ.

"Tôi không thể suy đoán (về thời gian) bởi vì rất nhiều điều để xem xét vào thời điểm này," ông nói.

Chery hiện có hơn 50 cửa hàng bán hàng trực tiếp và các đại lý là các đối tác trong nước.

- Bernama

Các hãng sản xuất xe hơi quốc gia, Proton, có thể làm

Toyota Camry

tăng sản xuất của Saga SV từ 2.000 chiếc mỗi tháng hiện nay để đáp ứng nhu cầu cao đối với các mô hình.

Proton Edar CEO Hisham Othman cho biết 4.000 chiếc đã được đặt sau sự ra mắt của các model mới tuần trước.

"Bây giờ chúng tôi có đủ sản xuất để đáp ứng các đơn đặt hàng nhận được, và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng khách hàng có thể dễ dàng có được chiếc xe của họ trước khi Hari Raya.

"Từ lâu chúng tôi đã không nhận được một phản ứng tốt như vậy," ông nói tại một cuộc họp báo ở đây hôm thứ Sáu.

Ông cho biết, từ đầu đặt phòng, 65 phần trăm là cho CVT hộp số tự động, và phần còn lại của phiên bản dẫn.

"Với 4.000 đơn vị của Saga SV đặt cho đến nay và con số đang tăng mỗi ngày, chúng tăng cường Proton Saga như sở thích của người tiêu dùng đối với các mô hình cơ bản sedan.

"Đó là một dấu hiệu tích cực, và chúng tôi tin nó sẽ kích thích sứ mệnh của mình để nắm bắt được 30 phần trăm của thị trường trong nước và đẩy mạnh thu nhập của Proton," Hisham nói.

SV Saga 1.3 lít Campro IAFM ra mắt vào ngày 15 với một RM33,438 giá khởi điểm.

Nó được trang bị bánh xe thép 13-inch, 1 DIN radio với máy nghe nhạc CD, tay lái trợ lực, điều khiển gương mặt của nhãn hiệu và túi khí kép.

Được cung cấp trong sáu màu sắc - rắn, màu nâu trắng thanh lịch, yên bình màu đen, bạc di truyền, màu đỏ và màu xanh đá lửa - Saga SV đi kèm với một bảo hành nhà máy của ba năm hoặc 100.000 km (tuỳ điều kiện nào đến trước).

Nissan ZEOD RC có khả năng đạt tốc độ 300km / h và nó sẽ được trưng bày tại Circuit de la Sarthe. ZEOD RC cũng được gọi là nhà tổ chức của Le Mans để kiểm tra tốc độ của xe tại 24 Hours of Le Mans vào năm tới.

Dự án này là một sự hợp tác của Nissan với Michelin để phát triển các lốp xe EV đua. Các động cơ và thiết kế là một sự hợp tác giữa Nissan và Nismo chuyên môn rất rõ ràng trong sản xuất động cơ mạnh mẽ.

Designer Ben Bowlby là người ZEOD RC nói rằng có rất nhiều thay đổi mà cần phải được thực hiện trên ZEOD RC trước 24 Hours of Le Mans. "Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn để xem xét và kiểm tra máy này. Xét nghiệm này là một phần của một mục tiêu dài hạn của sự phát triển của hệ thống và xác định các công nghệ thích hợp trong

Giá xe Toyota Camry 2016

sự hợp tác với các ACO để cạnh tranh ở mức độ cao nhất của môn thể thao. "

Triển lãm sẽ kéo dài đến cuối tháng cung cấp một cơ hội cho những người đam mê xe địa phương xem xét kỹ hơn Mitsubishi Concept G4. Đối với hồ sơ, mô hình này là một mô hình khái niệm sedan nhỏ gọn, trang bị động cơ 1,2 lít MIVEC hiệu quả và phù hợp với một loại hộp số CVT. Theo nhà sản xuất, mô hình này có mức tiêu thụ nhiên liệu trong số tốt nhất trong lớp học của mình thông qua việc sử dụng các công nghệ tiên tiến RISE (Reinforced Tác động An toàn Evolution), làm giảm trọng lượng tổng thể của chiếc xe đáng kể.

Theo yêu cầu của một chào đón nồng nhiệt tại thị trường Malaysia, Chery Automobile (Malaysia) đã đưa ra một biến thể mới của Chery Eastar 2013 XT. Việc tung ra đã được thực hiện tại các showroom Chery thấy sự ra mắt của phiên bản mới có giá RM94,040.70 (OTR với bảo hiểm) và 5 năm / 150,000km bảo hành.

Trong số những thay đổi được thực hiện cho năm 2013 Chery Eastar XT là một bóng đèn phahoàn toàn mới, cải thiện không gian nội thất, đầu DVD, GPS và nhiều hơn nữa. Không có thay đổi đã được thực hiện trong điều kiện của động cơ, 2013 Chery Eastar XT vĩnh viễn sử dụng một 2,0-lít bốn xi-lanh động cơ xăng Acteco.

Kuala Lumpur Aston Martin đã công bố sự ra mắt Rapide S, GT 4 chỗ, sang trọng, hiệu quả và hiện đại hơn, mà sẽ thay thế Rapide hiện.

Năng động, ổn định kiểm soát (DSC-năng động Stability Control) cho relah xe xem xét bởi các kỹ sư của Aston Martin tại Gaydon, Anh để đáp ứng sự gia tăng quyền lực và mô-men xoắn.

Ba nghị quyết được cung cấp để thích ứng hệ thống Damping (ADS); Normal, Sport và Track, với mỗi nhân vật được tạo ra phù hợp với bản chất của Rapide S.

Động cơ V12 6.0 lít này mới mạnh mẽ và hiệu quả hơn. Sự gia tăng sức mạnh hơn so với phiên bản trước đó; lên 17% hoặc 80bhp, từ 471bhp để 551bhp tại 6.000 rpm tại 6750rpm. Mô-men xoắn cũng tăng lên, từ 600nm tại 5,000rpm đến 650nm.

Rapide S đăng một 0-100kph chỉ mất 4,9 giây, ít hơn 0,3 giây so với phiên bản trước đó. Trong khi tốc độ tối đa cho mô hình mới này là 306kph.

Trong số những cải tiến mà có thể được tìm thấy trong mô hình mới nhất này là chuẩn truyền, ADS tinh chế, khả năng và còn đầu ra tối ưu hóa động cơ phanh.

Phản ứng chỉ đạo được hứa Rapide S là nhanh hơn và nhanh nhẹn.

Các Rapide S mới cũng đáp ứng các tiêu chuẩn châu Âu cho ng

Xe Toyota

ười đi bộ an toàn lao động với thiết kế lưới tản nhiệt phía trước sáng tạo.

Aston Martin Rapide S có thể được đặt hàng với giá khởi điểm là 1,9 triệu £. Một số hình ảnh một lần nữa bằng cách đọc bài viết này hoàn toàn.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here