seo | dichvuseo

Xe Toyota Camry 2016 da gioi thieu mot bien the cua no

Dec 29th 2015 at 5:31 PM

Sau khi tung ra Suprima S siêu cao cấp tại MITC,

Toyota Camry

Volkswagen đã giới thiệu một biến thể của nó siêu cao cấp siêu cao cấp Proton Inspira trong Proton bán Carnival diễn ra tại Auto-City Juru,Penang.

Các gói được cung cấp cho họ siêu cao cấp bánh xe hợp kim 18-inch R3 nhẹ, mùa xuân của R3 và R3 toàn bộ body kit. Sự hiện diện của một sọc màu đỏ dọc theo cạnh của mô hình meneyerlahkan yếu tố thể thao hơn Inspira.

Mô hình Proton Inspira siêu cao cấp được phát triển từ các mô hình cơ bản Inspira 2.0 cao cấp CVT, động cơ 2.0 lít với công suất 150 mã lực và 197Nm mô-men xoắn.

Được trang bị với các tính năng đó là rất lớn, nhưng không có nhiều sự khác biệt với các mô hình 2.0P. Multimedia chạm vào màn hình hiển thị với GPS, đèn pha và cần gạt nước tự động, da trang trí nội thất, sang số mái chèo trên vô lăng, nút điều khiển tàu được trang bị.


Mô hình Proton Inspira siêu cao cấp chỉ có sẵn với màu sắc rắn trắng. Là một biến thể của đầu trong hàng ngũ các mô hình Inspira có sẵn trên thị trường hiện nay, bắt đầu với các biến thể Inspira 1.8 MT, Inspira 2.0 CVT điều hành và CVT Inspira 2.0 Premium. Giá cho mô hình này, RM102,000 khác nhau gần như RM10k của mô hình có giá trị 2.0P RM92,450.

Ngoài ra, model này được trang bị với một bảo hành ba năm hoặc 100.000 km. Khá thú vị?Hương vị giá trị nó? Hoặc ngược lại? Chia sẻ trong phần bình luận. Chào mừng tuần vô tận!

Toyota vẫn là hãng xe bán chạy nhất trên thế giới. Một lần nữa. Căn cứ vào khối lượng bán hàng được báo cáo, trong đó có các công ty con bán hàng, với tổng doanh thu của 9.980.000 vào năm 2013, hoạt động của Toyota là đủ để vượt qua đối thủ của mình, General Motors khoảng 270.000 xe. Điều này thể hiện mức tăng 2,4 phần trăm so với năm 2012, và sau đó đưa Toyota trên đầu, làm cho nó bán chạy nhất thế giới hai năm liên tiếp. Tuy nhiên, khoảng cách thu hẹp giữa ba người đứng đầu, nơi mà vào năm 2012, Toyota dẫn đầu với một sự khác biệt của 460.000 đơn vị!

General Motors đã bán 9.710.000 xe trong năm ngoái, tăng bốn phần trăm. Trong khi Volkswagen là hơi thứ ba, đã bán được tổng cộng 9,5 triệu xe. Theo Bloomberg, CEO của Toyota, Akio Toyoda cho biết công ty của ông đã giành được "cuộc đua bán".

2014 sẽ là một năm sôi động trong đó ba nhà sản xuất ôtô khổng lồ cạnh tranh cho danh hiệu "lớn nhất thế giới". Toyota đã dự đoán rằng nó sẽ làm tăng doanh số bán hàng của nó trong 2014-10.320.000 xe - mà sẽ làm cho Toyota trở thành hãng đầu tiên để giải quyết 10 triệu bản được bán trên toàn cầu. Tuy nhiên, General Motors và Volkswagen dự kiến ​​sẽ lại chiến đấu để dẫn đầu thị trường Trung Quốc trong năm nay

n ông thích những chiếc xe nhanh chóng, kỳ lạ, trong khi phụ nữ muốn một cái gì đó an toàn và thiết thực. Những suy nghĩ thông thường trung bình mà cách bây giờ. Nhưng một nghiên cứu mới đang thách thức niềm tin cũ. Theo thông tin ô tô iSeeCars aggregator, cả hai giới mua xe tải nhỏ và lai với một tỷ lệ bằng nhau.

Nghiên cứu cũng kiểm tra độ sâu của thói quen duyệt web internet của hai giới tính. Ví dụ, phụ nữ ở Mỹ nhiều gấp hai lần để mua một Kia và 67 phần trăm nhiều khả năng để mua một chiếc Hyundai. Bảy phần trăm đàn ông Mỹ có nhiều khả năng để mua xe ô tô Mỹ. Nhưng cả hai giới mua thương hiệu Đức với tỷ lệ bằng nhau.

Tertsebut báo cáo, có vẻ như những người đàn ông có thể được nhiều hơn "xanh" về việc lựa chọn một chiếc xe, vì họ là hai lần có thể duyệt qua các xe điện và lần hai và một nửa nhiều khả năng để xem xe diesel trên internet.

Tuy nhiên, những khuôn mẫu cũ mà nói người đàn ông muốn có một chiếc xe đó không phải là hoàn toàn thực hiện sai. Guys ở Mỹ có nhiều khả năng nhìn thấy một chiếc xe có giá hơn $ 45.000, và những người đàn ông vẫn còn nhiều khả năng để mua một chiếc xe thể thao.

"Guys như xe hơi nhanh chóng, và nhìn sang trọng. Họ là những định hướng hoạt động, mặc dù họ cần phải chi tiêu nhiều tiền hơn, "Lý Phong, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành iSeeCars, trong một cuộc phỏng vấn với CBS Moneywatch nói. "Phụ nữ luôn tìm kiếm những giá trị tốt nhất của một chiếc xe hơi."

ISeeCars xem xét có được dữ liệu trực tiếp từ các đại lý và các nh

Giá xe Toyota Camry

à bán lẻ trực tuyến như eBay Motors. Nó đã được báo cáo mặc dù người đàn ông có thể thích nhìn thấy chiếc xe thể thao trên internet, nhưng cuối cùng họ vẫn sẽ mua chiếc xe thực tế và kinh tế. Chỉ cần để xem có chuyện gì phải không?

Trong mọi trường hợp, dữ liệu chỉ có thể được thông qua tại Hoa Kỳ. Tại Malaysia, chắc chắn khác nhau. Nói gì bạn?

Toyota thông báo sẽ khởi động một mô hình mới vào cuối năm 2014, và nó là một mô hình mới và không phải để thay thế các mô hình hiện có.

"Đó là một mô hình hoàn toàn mới, sẽ được xây dựng tại nhà máy sản xuất mới của chúng tôi", Chủ tịch và Giám đốc điều hành Datuk Aminar Rashid Salleh cho biết.

Ông cũng cho rằng những nỗ lực đã được thực hiện để đảm bảo rằng mô hình mới này đáp ứng các đặc điểm kỹ thuật nhiên liệu để đưa mô hình này ở các loại xe tiết kiệm năng lượng (EEV).

Nhà máy mới tại Rawang, Selangor dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào giữa năm. Trong nhà máy có dấu vết kiểm tra ổ đĩa trị giá RM65 triệu.

Khi được hỏi về mẫu sedan Honda Accord, Amina nói, "Chắc chắn không phải trong năm nay. Đó là trong các đường ống dẫn, và chúng tôi đang tiến hành nghiên cứu kỹ thuật. "

Kia trước đây đã chứng minh sedan khái niệm gọi là Buddyz tại International Motor Show 2013, mà nằm ở Kuala Lumpur.

Các mô hình khái niệm đã được phát triển với sự hướng dẫn của hướng dẫn công nghệ và đối tác kỹ thuật Toyota - Daihatsu Motor Company.

Tập đoàn Volkswagen Malaysia chính thức ra mắt Volkswagen Polo 1.6 model 2014 (hatch) lắp ráp trong nước (CKD). Mô hình này trước đây đã trưng bày tại Kuala Lumpur International Motor Show (KLIMS 2013).

Hacthback CKD Volkswagen Polo 1.6 là đã có sẵn tại các showroom trên toàn quốc với giá của Volkswagen RM87,888 (trừ bảo hiểm). Giá là cao hơn so với Polo Sedan CKD RM3,000, mà đã được đưa ra vào cuối năm ngoái. 500 chiếc xe đầu tiên, Volkswagen cung cấp mức giá đặc biệt cùng với sự ra mắt, RM85,888.

Polo nở CKD là mô hình thứ ba được cài đặt tại nhà máy DRB-Hicom sau Passat và Polo Sedan.CKD Volkswagen dự án đồn đại sẽ không dừng lại ở đó với CKD Jetta cũng sẽ làm theo.

Mẫu Polo CKD là sử dụng các công cụ khác nhau và được truyền đi với CBU Polo mô hình; 1.2 lít TSI động cơ được thay thế bằng một động cơ MPI 1,6 lít (không tăng áp), trong khi truyền DSG bảy tốc độ là vấn đề thay thế bằng sáu tốc độ truyền dẫn tự động.

Động cơ 1,6 lít MPI (Multi-Point Injection) động cơ bốn xi-lanh kết hợp với một số sáu tốc độ truyền dẫn tự động Tiptronic với sản xuất 103 mã lực và 153Nm mô-men xoắn. Việc sử dụng nhiên liệu 6,3 lít cho 100 km chiếm.

Plug-in hybrid trở nên phổ biến hơn, với Ford, Toyota và Honda, mà tất cả các cung cấp hệ thống truyền động được trang bị phương tiện độc đáo. Nhưng trong xe như Fusion cho Năng lượng, Prius Plug-in và Accord Plug-in khoe khoang nhiên liệu số liệu kinh tế tốt như các trận đấu tài sản tốt nhất cho xe hybrid với một hệ thống truyền động truyền thống, họ thiếu một cảm giác "vui vẻ" mà một số trình điều khiển sẽ thích nó. Theo tin đồn từ Anh, vui vẻ plug-in sẽ tồn tại.

Hy vọng sẽ tận dụng hiệu suất danh tiếng GTI (như trong ảnh trên), Volkswagen được cho là đang phát triển một chiếc xe mà họ đặt tên Golf GTE. Sức mạnh của nó sẽ đến từ các hệ thống truyền động giống như Audi A3 E-Tron, động cơ 1.4 - lít, tăng áp bốn xi-lanh với 148 mã lực. Kết hợp với động cơ điện 107- mã lực, và được hỗ trợ bởi một pin lithium-ion 8,8 -kWh. Các hộp số sáu tốc độ, truyền ly hợp kép có thể chuyển tất cả 204 mã lực đến các bánh xe phía trước của hệ thống, mà Autocar cho biết nó cho phép GTE để đạt 100km / h trong 7,6 giây và đạt tốc độ tối đa 217km / h.

Ngoài hệ thống truyền độc đáo của nó, chúng tôi mong đợi GTE này

Toyota Camry 2016

để theo cùng một công thức được sử dụng cho các động cơ diesel Golf GTD, DNA GTI chút, chẳng hạn như hệ thống treo và phanh nghỉ, cũng như nội thất thể thao và cải thiện diện mạo bên ngoài.

Tuy nhiên, GTE Golf dikaakan rằng điều này sẽ không nhập vào thị trường Mỹ. Trong khi đó, khách hàng châu Âu có thể mong đợi GTI lai đến tại các showroom vào cuối năm 2015.

Michael Schumacher đặt trong tình trạng hôn mê do các bác sĩ vì đập đầu của mình trong khi trượt tuyết trên 29 tháng 12, và không may, tình hình không được cải thiện. Báo cáo từ Mirror, có những bác sĩ người nói rằng mỗi ngày trong (bán) đặt Schumacher gặp nguy hiểm, ông sẽ tiếp tục như vậy (vô thức).

Tuy nhiên, họ không có ý định rút lui khỏi tình trạng hôn mê Schumacher vì sợ cô bị xuất huyết não. Schumacher đặt trong tình trạng hôn mê (coma y) với mục đích giảm nhu cầu oxy cho não của mình để nó ổn định ở một mức độ thích hợp để phục hồi.

Giải phẫu thần kinh tại hội nghị y khoa ở Hannover, Đức, Schumacher đã làm cho nó một chủ đề của cuộc thảo luận trong cuộc họp của họ. Họ cho rằng, hôn mê y tế trong tám ngày là nguy hiểm vì khả năng bị tổn thương não vĩnh viễn. Nếu Schumacher phát hành từ tình trạng hôn mê, ông có thể bị mất trí nhớ hoặc vẫn còn trong tình trạng thực vật cho phần còn lại của cuộc đời mình.

Schumacher đã ở trong tình trạng hôn mê kể từ khi bước bệnh viện ở Grenoble, Pháp.

Tại thời điểm này, Schumacher được báo cáo trong "ổn định nhưng quan trọng" của bệnh viện.Vợ ông, Corinna, hai con trai và họ hàng luôn với anh ta trong bệnh viện. Một nhóm fan của World Champion bảy lần Formula One tiếp tục chờ đợi bên ngoài bệnh viện Việt Pháp để ủng hộ thần tượng của họ.

oyota giám đốc điều hành đã tiết lộ thêm chi tiết thông tin về thế hệ tiếp theo Prius, được dự kiến ​​sẽ được tung ra vào năm 2015.

Thế hệ thứ tư Toyota Prius sẽ mạnh mẽ hơn và có một pin lithium-ion đó là động cơ xăng nhẹ hơn và hiệu quả hơn.

Điều này sẽ dẫn đến tăng hiệu quả năng lượng có thể được tích lũy qua các kết quả của một đốt(đốt) thậm chí nhiều hơn, mà năng lượng được sử dụng để lái các bánh xe.

Mô hình này sẽ được phát triển dựa trên nền tảng của Toyota New Kiến trúc toàn cầu (NGA), và theo công ty ô tô Nhật Bản, thiết kế của model mới này sẽ thích ứng với các thiết kế của các cuộc cách mạng bên ngoài và nội bộ. Prius 2015 sẽ có một trọng tâm thấp mà có thể cải thiện việc kiểm soát chất lượng của xe.

Các quan chức quản lý kế hoạch sản phẩm toàn cầu, cho biết Satoshi tháng Tám, Toyota đang nhắm tám đến mười phần trăm nhiên liệu hơn và tiết kiệm so với mô hình hiện có. Điều này có thể đạt được nhờ vào sự cải thiện của công nghệ hybrid và kết quả của việc giảm trọng lượng của 20 phần trăm.

2015 Toyota Prius dự kiến ​​sẽ được thực hiện đôi khi công chúng trong năm tới, và dự kiến ​​sẽ được xây dựng chỉ ở Nhật Bản.

Nếu mô hình mới Prius sẽ có một thiết kế đẹp như đã nêu, bán hàng Prius chắc chắn sẽ bán chạy như tôm tươi. Ngoại hình đẹp, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Nhiều hơn những gì bạn muốn?VW quảng cáo thương mại được gọi là "VW Wings" là không tập trung vào bất kỳ mô hình VW cụ thể, nhưng thay vào đó, VW chỉ tự hào bằng cách nói rằng nó có số dặm nhất của hơn 100.000 xe trên đường. Phát triển bởi Argonaut cơ quan sáng tạo có trụ sở tại San Francisco.

Nội thất được trang bị với một RCD320 hệ thống radio (với kết nối USB, thẻ SD, iPod, AUX, Bluetooth), điều hòa không khí, đơn vùng tự động, điều khiển hành trình, bao bì bọc vải và tay lái, cần số và da bọc thắng tay.

Về an ninh, CKD hatchback Volkswagen Polo 1.6 được trang bị thông minh sụp đổ hệ thống đáp ứng (ICRS - Hệ thống thông minh sụp đổ Response). Trong trường hợp của một tai nạn và túi khí làm việc nghiêm túc, hệ thống ICRS sẽ mở khóa tất cả các cửa ra vào và sẽ kích hoạt đèn khẩn cấp để cảnh báo người sử dụng đường khác. Cũng giữ một ghế trẻ em ISOFIX nơi ở ghế phía sau, ABS, BA và kiểm soát hệ thống, hỗ trợ đỗ xe.

Polo Sedan được trang bị túi khí an toàn bốn, nhưng CKD Polo nở chỉ

Xe Toyota

có hai túi khí chỉ. Ngoài ra, do đó hatchback, không có ống điều hòa không khí ở ghế sau.

Sẵn có năm lựa chọn màu sắc, Candy trắng, Flash Red, Pepper Xám, Reflex Silver và Deep Black. Mặc dù Polo 1.6 MPI CKD đã được bán, bán Polo 1.2 TSI CBU tiếp tục.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here