seo | dichvuseo

Xe Toyota Camry 2015 Ban co mot mo hinh cu

Nov 19th 2015 at 4:25 PM

Bạn có một mô hình cũ Proton Saga và bây Giá xe Toyota Camry 2016 2.5Q, Camry 2.5G, Camry 2.0E muốn có một mô hình gần đây Toyota? Các tin tốt cho bạn khi chương trình ProtonXchange lại một lần nữa. Kiểm soát hoàn toàn bởi Proton Edar Sdn Bhd (ESB), bạn có thể chuyển đổi Proton Saga cũ sang một mô hình dự trữ mới cho Proton như Gen2, Savvy và Waja mới (mới Waja). Về điều này 'Waja mới' như đã viết trong trang web của chúng tôi Proton Edar, nhất là mô hình Waja hoặc Inspira?

Chiến dịch ProtonXchange bắt đầu vào ngày 16 tháng 2 năm 2011 và ngày hết hạn đã không được công bố. Gần đây, tôi dừng lại ở một 'showroom' Proton trong Alor Setar, theo thông tin từ các SA tại chỗ, giảm giá sẽ được trao cho các RM4,000.00 thông qua chương trình ProtonXchange. Để biết thêm thông tin và bên phải, bạn có thể ghé thăm trang web của Proton Edar, có thể gọi Proton i-care 1300880888, hoặc trực tiếp đến bất kỳ trung tâm triển lãm Proton Edar gần đó.

Jaguar, một thương hiệu đồng nghĩa với sự sang trọng, nhưng khá ít được biết đến ở nước ta, ngoại trừ những người yêu thực sự của địa phương và quốc tế thế giới xe hơi. Jaguar mới nhất sẽ ra mắt một model cao cấp trong lớp GT tại Geneva Motor Show 2011, được gọi là Jaguar XKR-S. Mô hình này sẽ bước vào hàng ngũ của XK hiện có. Với một hệ thống treo hoàn toàn tân trang, supercas động cơ V8 và thiết kế khí động học mới, XKR-S cung cấp các biểu hiện mới nhất của sự sang trọng và hiệu suất vượt trội.

 

Jaguar XKR-S sản xuất 550ps của quyền lực và 680Nm mô-men xoắn, sức mạnh đủ để lái xe máy lên tới 300km / h, trong khi tăng tốc 0-96 km được thực hiện chỉ trong 4,2 giây. XKR-S không chỉ là một mô hình của Jaguar nhanh nhất từng được chế tạo, mà còn là một mạnh mẽ, đáp ứng và tập trung vào việc lái xe. Mô hình thể thao mà khai thác sức mạnh của XK, các kiến ​​trúc thân máy bằng nhôm nhẹ để tối đa hóa sự kiểm soát và nền kinh tế. Ngoài ra, XKR-S là model duy nhất trong lớp của nó mà phát ra chỉ 300g / km CO2.

Tin tốt cho người hâm mộ của Kia, là người đầu tiên vào ngày 03 tháng ba năm 2011, mà sẽ đến Naza Kia sẽ ra mắt một mô hình trưng bày tại Kia Forte Koup KLIMS 2010, thứ hai là trong cùng một ngày cũng sẽ ra mắt một model Kia Forte sedan, lần này thứ ba ba biến thể trước đây chỉ có một hộp số 4 tốc độ đã được nâng cấp lên 6 cấp.

Kia Forte Koup được hỗ trợ bởi một hệ thống CVVT 2.0 lít, kết hợp với hộp số 6 cấp và shifter mái chèo đằng sau tay lái, nó tạo ra sức mạnh 156hp và 194Nm mô-men xoắn. Koup mô hình hai cửa thực sự là thể thao, mạnh mẽ và có thiết kế hiện đại và năng động. Nó cũng hiển thị các thành phần của sự thoải mái, một số tính năng cao cấp, phong cách mạnh mẽ và mềm mại cùng một lúc.

 

Forte sedan mô hình được không chỉ nhận được 6 tốc độ bánh răng tự động shiftronic thay đổi bao gồm chuyển số bàn đạp, nhưng cũng có một số tính năng mới như gương mặt gấp với đèn LED, camera quan sát phía sau và tay lái có thể hoạt động với một kết nối điện thoại di động Bluetooth.

Giá cho cả hai mô hình chưa được công bố, vì vậy chúng ta phải chờ đến ngày ra mắt chính thức đến. Tiếp tục với xe Arena để theo dõi sự phát triển của Naza Kia.

Dưới đây là các 'Thông cáo báo chí' từ Naza Kia;

Naza Kia Malaysia, các nhà phân phối chính thức của Kia Motors xe ở Malaysia, sẽ bắt đầu hoạt động cho năm 2011 với sự ra mắt của các dự đoán cao Forte Koup và Forte 6-Speed ​​sedan.

Hai mô hình này sẽ được tung ra vào tháng 3. Forte Koup là lần đầu tiên hai cửa coupe của Kia và là hiện thân của sự biến đổi thiết kế dẫn đầu hiện nay của thương hiệu và tăng thanh trong cùng phân khúc với phong cách ấn tượng và một sự pha trộn của sự thoải mái, công nghệ, hiệu quả và Các tính năng an toàn.

Đồng thời, Naza Kia Malaysia sẽ giới thiệu Forte 6-Speed ​​được thiết lập để tăng sự phổ biến của nhiều giải thưởng sedan. Các mới và nâng cao Forte 6 Tốc độ đi kèm với một loạt các tính năng cao cấp như một truyền mới sáu tốc độ tự động, kết nối Bluetooth cho điện thoại di động và một camera chiếu hậu.

"Cả Forte Koup và Forte 6-Speed ​​sẽ tiếp tục nâng cao thương hiệu Kia tại thị trường. Các Forte Koup giới thiệu hiệu suất lấy cảm hứng mới, kiểu dáng mạnh mẽ và trơn tru và chúng tôi tin rằng nó sẽ là một hit trên thị trường.

"Đối với các Forte 6-Speed, một chiếc xe tuyệt vời chỉ có tốt hơn. Giờ đây nó có một loạt các tính năng cao cấp mà sẽ làm cho nó thậm chí còn cạnh tranh trong phân khúc của nó. Để cập nhật, chúng tôi đã bán được 5781 đơn vị của Forte kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2009 và chúng tôi rất tự tin bán hàng sẽ tăng lên sau sự ra mắt của Forte 6-Speed, "Datuk Hafiz Syed Abu Bakar, giám đốc điều hành của Naza Kia Malaysia nói ,

Dòng chất lỏng các Forte Koup và tỷ lệ cân đối đưa Giá xe Toyota Camry 2015, Camry 2.0E, Camry 2.5Q, 2.5G một lập trường tinh tế và thể thao với xuôi lại bọc xung quanh đèn pha, cửa hút không khí tích cực và một hồ sơ cá nhân kiểu dáng đẹp thấp trong khi lập trường cơ bắp của nó được tạo điểm nhấn với đèn mỏng quấn đuôi, cửa xả kép và một phía sau khuếch tán.

Các Forte Koup hoàn toàn mới được trang bị với bốn xi-lanh động cơ 2 lít sản sinh 156 mã lực và 194 Nm mô-men xoắn và các tính năng liên tục điều khiển van biến (CVVT) và đa cổng phun nhiên liệu điện tử để cho phép hiệu suất cao hơn và tiết kiệm nhiên liệu.

Sức mạnh của động cơ này đáng chú ý là tiếp tục bổ sung bằng một hộp số sáu tốc độ tự động mà có thể được điều khiển bằng tay thông qua chức năng Shiftronic trên hộp số hoặc chèo sang số gắn trên vô-lăng.

Xử lý trong Forte Koup được đáp ứng và mịn do độ cứng xoắn cao của nó trong khi ổn định tốc độ cao so với Forte sedan đã được tăng cường bằng cách hạ thấp chiều cao xe và mở rộng các bánh xe theo dõi.

Bên trong, Forte Koup cung cấp ghế da sang trọng và một loạt các tính năng cao cấp như tự động điều hòa không khí, một Retractable nắng mái, kết nối Bluetooth với điện thoại di động, push-bắt đầu đánh lửa và một changer sáu CD với kết nối iPod.

Trong khi đó, Forte 6-Speed ​​là công cụ cải tiến mô hình đưa ra trong tháng mười một năm 2009. Giờ đây nó có một số tính năng cao cấp mới được thiết lập để tăng cường hơn nữa vị trí chiếc sedan của từng đoạt giải thưởng trên thị trường.

Việc tăng cường Forte hiện đang giao phối với một số sáu tốc độ truyền tải tự động với chức năng Shiftronic cũng như chỉ đạo gắn sang số paddle.

Các tính năng khác của Forte 6-Speed ​​bao gồm đèn LED tín hiệu lần lượt trên gương mặt, hiện nay đều có thể gập lại bằng điện tử, một phong cách thiết kế lưới tản nhiệt mới, một camera quan sát phía sau và chức năng Bluetooth cho điện thoại di động có thể hoạt động từ cột lái.

Các Forte 6-Speed ​​sẽ có sẵn trong ba Trims - 1.6EX và SX và một 2.0SX.

Các tính năng mới như hộp số sáu tốc độ, tích hợp tín hiệu lần lượt LED trên gương mặt có thể gập lại bằng điện, lưới tản nhiệt thiết kế mới sẽ có sẵn trên 1.6EX và SX các biến thể cũng như các 2.0SX.

Các mái chèo sang số gắn trên tay lái, camera quan sát phía sau và chức năng Bluetooth sẽ chỉ có sẵn trong các phiên bản 1.6SX và 2.0SX.

Để chào mừng sự thành công toàn cầu của Mazda MX-5, đạt doanh thu vượt qua các đơn vị 900.000, các mô hình phổ biến nhất ở Anh với doanh số vượt quá 100.000 đơn vị đang được giới thiệu biến thể 'Kendo Special Edition'. Hai phiên bản đều được cung cấp thông qua mô hình mới này của Mazda MX-5 1.8i Kendo mềm-top có giá £ 19,255 (OTR) và phiên bản mạnh mẽ hơn của Mazda MX-5 2.0i Kendo roadster coupe với giá £ 22,320 (OTR). Bắt đầu bán hàng ngày Kendo Special Edition tại Anh đã được thiết lập tại 01 tháng 3, 2011. Kendo mềm hàng đầu được trang bị động cơ 1,8 lít trong khi Kendo Roadster coupe 126ps 160ps điện của một đơn vị 2,0-lít.

Mazda MX-5 Roadster Coupe Kendo phiên bản đặc biệt

Cả hai phiên bản MX-5 Kendo hiển thị các tính năng độc đáo của nội thất đá da (màu xám trên tay lái và phanh tay), bánh xe duy nhất bánh xe hợp kim 17-inch, badging lên chiếu ngoại thất và sàn nhà, cộng với đèn sương mù phía trước, ghế ngồi có sưởi, nhôm kiểu cắt và bàn đạp nhôm cọ xát. Kendo Roadster Coupe gồm hệ thống âm thanh BOSE ® cao cấp, Bluetooth ® rảnh tay và kiểm soát hành trình. Cả hai phiên bản đều có màu đen lóng lánh hoặc Dolphin xám màu sơn mica - miễn phí.

Tôi rất ấn tượng với mô hình GMC Granite khái niệm. So với một số mẫu thiết kế kỳ lạ từ Nissan và Hyundai, với tôi GMC Granite là rất đẹp và thể thao. GMC Granite đã không xác nhận cho dù đó sẽ là một mô hình sản xuất, vẫn còn là một khái niệm mô hình. Đáng tiếc là nó là mô hình với một thiết kế tương lai và hiện đại như thế này không được sản xuất. Hãy tưởng tượng nếu Proton và Perodua có thể loại bỏ xe của họ với một thiết kế như thế này, tôi tin rằng chắc chắn nổ trên thị trường.

Cho đến ngày nay, tôi vẫn không hoàn toàn hiểu, đã làm các thiết kế của một chiếc xe mô hình đó đòi hỏi phải chi tiêu quá nhiều? Câu hỏi này đặt ra vì hầu hết các công ty thiết kế ô tô toàn cầu và có quỹ tài chính khổng lồ được quản lý để thiết kế rất đẹp và gọn gàng, nhưng thiết kế của các công ty nhỏ hơn như Proton và Perodua, thiết thực ở mức độ vừa đủ để ăn một mình. Nếu không cho thủ đô, để làm gì?

Hy vọng rằng thiết kế như GMC Granite mô hình khái niệm có thể là một 'chuẩn' cho các công ty ô tô như Proton và Perodua, về cách chúng tôi thiết kế xe hiện đại trong tương lai cần phải được bán cho khách hàng.

Kuala Lumpur: Proton Holdings Bhd ghi nhận khoản lỗ trước thuế của RM51.535 triệu trong quý thứ ba kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2010 so với lợi nhuận trước thuế của RM82.958 triệu trong quý cùng kỳ năm trước Doanh thu quý này từ chối RM1.833 tỷ. từ RM2.013 tỷ đồng, công ty cho biết trong một tuyên bố bằng văn bản cho Bursa Malaysia hôm qua.

Đối với chín tháng, Proton ghi nhận lợi nhuận trước thuế của RM134.379 triệu thấp hơn RM247.989 triệu trước đó mặc dù doanh thu tăng lên RM6.363 tỷ từ RM5.969 tỷ. Sự suy giảm lợi nhuận chủ yếu là do chi phí xây dựng thương hiệu cao hơn và chi phí tái cơ cấu phát sinh cho Lotus Group International Ltd. Renault đã đầu tư mạnh vào các nỗ lực để biến đổi các đoàn Lotus ban đầu, đặc biệt là trong việc đạt được các kế hoạch phục hồi Tập đoàn kinh doanh năm năm Lotus.

Toyota tin rằng thu nhập của công ty để phục hồi Camry - Giá xe Toyota Camry 2015 tốt nhất quý kết thúc ngày 21 tháng 3 2011, phù hợp với sự ra đời của Inspira và Saga FL mô hình, trong đó ghi lại khối lượng bán hàng ấn tượng trong tháng Giêng năm 2011. Ngoài ra, Toyota sẽ tiếp tục tìm kiếm để khôi phục lại hiệu quả hoạt động và tìm các sáng kiến giảm chi phí -inisiatif mới, nhưng đồng thời vẫn tiếp tục đầu tư vào nhiều mô hình và công nghệ mới phát triển.

Nguồn: The Star và Utusan Malaysia Motoring

p / s: Có rất nhiều ý kiến và quan điểm khi Renault tiếp tục thu âm lỗ. Proton đang cần được các cơ hội để có thể trở thành một công ty ô tô toàn cầu thành công? Hoặc Proton phép ở lại như một con voi trắng tiếp tục sử dụng công quỹ để cho thế giới thấy rằng Malaysia là một quốc gia công nghiệp phát triển có các công ty ô tô riêng của mình, ngang bằng với Nhật Bản và Hàn Quốc?

Arena dự kiến Proton Cars sẽ trở về lợi nhuận sau này và tiếp tục sản xuất xe chất lượng, đặc trưng bởi hiện đại và có độ bảo mật cao nhất. Nếu các công ty ô tô từ các nước khác có thể làm điều đó, tại sao không Toyota?

Lexus Malaysia chính thức ra mắt mẫu xe hybrid nhỏ gọn trong hạng mục cao cấp tại thị trường trong nước ngày hôm qua, 200h Lexus CT. Lexus CT 200h có hai biến thể, trong đó biến thể bình thường có giá RM168,000.00 (OTR không có bảo hiểm), trong khi các biến thể 200h sang trọng Lexus CT Luxury chi phí đắt hơn, RM196,500 (OTR không có bảo hiểm). Các mô hình hatchback năm cửa nhỏ gọn, cung cấp năng lượng và hiệu suất, trong khi duy trì mức độ tiện nghi và nhiều không gian cho một trong hai hành khách hoặc lưu kho hàng hóa.

Mô hình hybrid nhỏ gọn sử dụng cùng loại động cơ 1.8 lít như được tìm thấy trong các mô hình Prius hiện nay, cung cấp 98bhp và 143Nm của quyền lực, kết hợp với sức mạnh của một vận động tạo ra điện 80hp của quyền lực và 207 Nm. Pin được sử dụng là nickel metal hydride, mà còn được sử dụng bởi các Prius. Người lái xe có thể lựa chọn giữa các chế độ ECO, NORMAL, SPORT và EV tiện lợi và lợi ích của mỗi ổ đĩa. Do đây là một mô hình lai, định mức kinh tế tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải thấp của khí độc hại đang ở mức thỏa đáng là làm cho biết do nhà sản xuất.

 

Theo Lexus, các mô hình có thể lên tới 33km ổ đĩa để sử dụng 1 lít xăng thông qua các bài kiểm tra được tiến hành tại Nhật Bản. Tối đa khả năng tăng tốc lên đến 180 km một giờ có thể được thực hiện trong khi khả năng tăng tốc từ / 0-100km h đã được ghi lại trong 10,3 giây cuối cùng, tốt, đủ cho một chiếc xe với thiết kế thể thao, cộng với công nghệ hybrid có sẵn cho nó. Trong số các thiết bị tiêu chuẩn có sẵn trong hai phiên bản là tám túi khí, ABS, EBD, BA, TRC (điều khiển lực kéo) và VSC (kiểm soát ổn định xe), và hệ thống âm thanh với sự hỗ trợ AUX / USB và ghế da. Các biến thể sang trọng (sang trọng) có đèn LED chiếu sáng, dẫn đường vệ tinh, camera lùi, hệ thống nhập thông minh và ghế lái trợ của.

Lexus CT 200h, cả hai đều là bình thường hoặc một biến thể sang trọng được dự kiến ​​sẽ được đón nhận bởi những khách hàng muốn có một thương hiệu xe sang trọng Lexus. Nếu không được miễn thuế của nhà nước, mô hình sẽ được giá hơn RM250k, vì vậy đây là một cơ hội bỏ lỡ, một chiếc xe hybrid sang trọng với giá cả phải chăng. Hơn nữa, việc miễn thuế xe ô tô hybrid dưới 2,000cc không thể kéo dài, vì vậy khi thưởng thức những lợi ích của thị trường năm nay, nó là khôn ngoan để có nó trước khi giá cả là trở lại đỉnh cao.

 

Kể từ khi cuốn sách bắt đầu vào tháng Giêng năm 2011, Lexus Malaysia đã nhận được một phản ứng tích cực từ khách hàng, lên 24 tháng hai năm 2011, hơn 200 mô hình mới nhất đã được đặt hàng. Lexus Malaysia dự kiến ​​hơn 800 đơn vị của Lexus CT200h sẽ được trên đường ở Malaysia trước khi kết thúc năm nay. Nhìn vào sự chấp nhận tích cực và tin tưởng của khách hàng, Lexus Malaysia đã mở rộng mạng lưới phân phối đến Johor Bahru, Johor. Trung tâm triển lãm Lexus mới nhất hiện nay hoạt động ở Taman Sri Tebrau bắt đầu vào tháng trước.

Khách hàng có thể nhận được dịch vụ tại Toyota | Xe Toyota | Toyota Việt Nam | Đại Lý Toyota tâm dịch vụ xe Lexus của họ, mà được đặt tại Khu công nghiệp Plentong, Masai. Đến cuối năm nay, Lexus Malaysia sẽ mở thêm một showroom tại Thung lũng Klang mới nhất.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here