seo | dichvuseo

Xe Toyota Altis Giai Phong xay dung dua tren xe the thao

Dec 3rd 2015 at 6:41 PM

Đua xe được xây dựng dựa trên chiếc xe thể thao thực Toyota Altis 2016 2.0V

rất nhiều các công nghệ xe đua và động cơ sửa đổi mới nhất được thực hiện kết quả trong một quyền lực cao hơn mức ban đầu. Giống như các công ty ô tô khác, Aston Martin cũng sản xuất xe đua cho các khách hàng của mình và thời gian Vantage model 2012 này đã được giới thiệu. Một vài ngày trước, Aston Martin đã tiết lộ các chi tiết kỹ thuật chính xác V12 Vantage GT3 đua xe ô tô.

Vantage GT3 Aston Martin sản xuất động cơ có cơ V12 6.0 lít đã được sửa đổi, ước tính có khả năng sản xuất 600bhp của quyền lực và mô-men xoắn 700nm, và vị trí của nó đã được tối ưu hóa để cải thiện cán cân tổng trọng lượng. Các Xtrac sáu tốc độ tuần tự đã được sử dụng paddle shift cùng bán tự động để phân phối sức mạnh động cơ mạch hiệu quả hơn.

Vantage GT3 lợi ích từ các triết lý kiến ​​trúc của Aston Martin V / H, như đã đề cập trong các kỹ thuật hàng không vũ trụ liên kết để tạo ra một cấu trúc khung xe mô-đun và tổng hợp bằng nhôm, nhẹ và mạnh mẽ, không chỉ giúp kiểm soát các xe sản xuất Aston Martin, nhưng cũng là một cơ sở lý tưởng cho một chiếc xe đua cạnh tranh.

Đặc điểm khí động học cũng đã được cải thiện đáng kể. Một chiều dài cơ sở ngắn hơn và vị trí động cơ thấp hơn so với mô hình trước đó sẽ góp phần cải thiện xử lý và hiệu suất. Những chiếc xe đua mới nhất cũng sẽ được nâng cao kỹ năng lái xe thông qua hệ thống ABS tiên tiến và Traction Control, được phát triển đặc biệt cho xe đua, tiêu chuẩn trang bị cho V12 Vantage GT3.

Theo Aston Martin, Vantage GT3 sẽ có đủ điều kiện để cạnh tranh trong một loạt các cuộc đua trên khắp thế giới bao gồm FIA GT3 Championship, ADAC Masters, Nurburgring VLN, Blancpain Endurance Series, Anh GT, Belcar và mở GT và những người khác.

Aston Martin vẫn là nhà sản xuất duy nhất cung cấp một chiếc xe đua cho mỗi lớp GT, khiến nó trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong sản xuất của chiếc xe đua. Mới xe đua GT Vantage của phát triển để thay thế DBRS9 mà tạo ra được nhiều thành công đáng kinh ngạc. Có tổng cộng 24 DBRS9 đã được bán ra và các khách hàng đã có thể đạt được nhiều thành công trong các cuộc đua bục trong sáu năm qua.

Kiểm tra những chiếc xe đua mới nhất sẽ được thực hiện vào tháng, nơi Vantage GT3 sẽ trải qua một cuộc kiểm tra căng thẳng toàn diện bao gồm các chương trình 10.000 km thử nghiệm.Những chiếc xe đầu tiên sẽ được thực hiện trong năm 2012. Giá đầu bắt đầu từ £ 298.000

Thời gian trôi qua thật nhanh, trong một vài ngày, chúng tôi sẽ tổ chức lễ sắp tới trong năm 1432H / 2011M. Nhân dịp này tôi như admin xe Arena nắm lấy cơ hội để chúc Eid Mubarak cho tất cả độc giả và khách du lịch của chúng tôi để các Arena blog của xe Hồi giáo, không có vấn đề bất cứ nơi nào bạn đang có, dù là ở Malaysia hoặc nước ngoài.

Tôi cũng nhân cơ hội này để xin được tha thứ và tha Toyota altis

cho tôi nếu có đang viết bài này để xúc phạm bất cứ ai, không có gì là hoàn hảo, nhưng một mình Thiên Chúa. Nếu bạn đang có kế hoạch trở về làng, đơn hàng của tôi luôn cẩn thận trên đường. Bất cứ điều gì có thể xảy ra, do đó, các kế hoạch thích hợp trước khi rời khỏi, kiểm tra chiếc xe đầu tiên, và cung cấp tất cả các nhu cầu của nhiều hơn nữa.

Cuối cùng, một lần nữa tôi nói Chúc mừng Eid cho tất cả các độc giả Arena Train, xin lỗi ra nước ngoài và vào trong. Cám ơn.

Proton Holdings Berhad, công ty ô tô đầu tiên của nước ghi nhận lợi nhuận trước thuế của RM12 triệu trong quý đầu tiên kết thúc ngày 30 tháng 6, năm 2011. Lợi nhuận thấp hơn so với cùng kỳ năm ngoái lên tới RM105 triệu.

Trong số những lý do chính tại sao số lượng suy giảm lợi nhuận là chi phí công ty con Lotus Group International Limited (LGIL) mà chi phí khá cao trong các nỗ lực tái cơ cấu và tái thiết của thương hiệu Lotus trong quý hiện tại.

Renault kiếm được thu nhập trong quý đã được nhiều như RM2.23 tỷ đồng, giảm nhẹ so với RM2.29 tỷ kiếm được trong cùng kỳ năm trước.

LGIL có một kế hoạch chuyển đổi kinh doanh năm năm và cho đến nay tất cả mọi thứ được going cũng được thiết kế. Trong số những thành công đã đạt được cho đến nay là để giới thiệu một động cơ V8 mới, được tổ chức vào tuần cuối cùng, thiết lập một đường thử cơ sở-class ở Hethel Formula One, việc thành lập một cửa hàng lưu niệm chính thức với một lựa chọn các dòng chất lượng cao của độc quyền và gần như thiết lập một nhà máy xây dựng mới để thích sản xuất một mô hình mới ,

Theo Proton, chi phí cao cho LGIL Tuy nhiên, quản lý để bù đắp bằng doanh thu tăng tăng doanh số bán hàng trong nước, tăng lên đến ba phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, tổng doanh số bán hàng trong quý hiện tại đã thấp hơn so với trước đây.

p / s: Quá nhiều vốn đã được đầu tư để xây dựng lại thương hiệu Lotus, ngoài chi phí để đạt được kế hoạch kinh doanh năm năm. Nếu kế hoạch này không đề cập tới năm năm k

Đây là spyshot mới nhất Perodua Myvi Extreme, hoặc có thể họ là tốt nhất phiên bản Myvi SE.Điều thú vị là, mô hình này chấp nhận cải thiện đủ thể thao trên mặt trước, khi cản được thiết kế lại so spyshot lần đầu tiên chúng ta đã thấy trước đây. Lần này có trước bodykit màu đen, nổi bật với màu vàng duy nhất chỉ có hút thuốc nó. Nếu bạn muốn có Myvi nhất một lần nữa, có thể phiên bản này cực của sự lựa chọn khôn ngoan nhất.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức khi các mô hình mới nhất Myvi vàng như trên sẽ được đưa ra, nhưng các nguồn tin cho biết nó đã được gửi đến các showroom Toyota. Mô hình này được dự kiến ​​sẽ sử dụng động cơ 1,5 lít mạnh mẽ hơn, nhưng giá dự kiến ​​sẽ tăng hơn $ 60k. Trong mọi trường hợp, thông tin chi tiết hơn và có quyền được biết đến như ngày ra mắt.

Bentley Continental GTC mới là một mô hình chuyển đổi với mở mái nhà, nó sẽ được chính thức giới thiệu tại Frankfurt Motor Show 2011 sẽ được tổ chức vào giữa tháng này. Sự sang trọng mô hình bốn chỗ ngồi được trang bị với các tính năng công nghệ cao và việc sử dụng các vật liệu chất lượng cao, được làm thủ công mỹ nghệ nhân được đào tạo Bentley. Dưới mui xe, nhiệm vụ di chuyển Continental GTC mới được bàn giao cho bersesaran W12 động cơ mạnh mẽ 6.0 lít, sạc turbo kép được trang bị hộp số Quickshift mới nhất cho phép chuyển số nhanh hơn diễn ra.

Kết quả là tăng công suất từ ​​560ps để 575ps so Chi tiết giá xe Toyota Altis 2016

thế hệ đầu tiên Continental GTC. Mô-men xoắn tối đa được tăng lên bởi 50nm đến 700nm, giữa mạnh mẽ nhất trong hàng ngũ các mô hình Bentley. Bentley hệ thống dẫn động bánh phân phối mô-men xoắn theo tỷ lệ 40:60 50:50 của mô hình GTC gốc. Các tính năng thành công giảm thiểu 'understeer' khi vào cua ở tốc độ cao và cho phép người lái điều khiển xe một cách chính xác trên đường. Ngoài ra tiêu chuẩn là bánh xe hợp kim 21-inch, sản xuất đầy đủ xem hình ảnh phong cách cho chiếc Bentley Continental GTC mới.

Đối với những người đã theo tiến độ Arena Train, chắc chắn biết rằng tôi thường chèn thông tin và tin tức liên quan đến xe thân thiện với môi trường, chẳng hạn như xe điện Nissan Leaf, hoặc một hybrid giống như mô hình Prius. Khi những chiếc xe sử dụng xăng và động cơ đẩy diesel sẽ bị tuyệt chủng trên thế giới này sớm, chiếc xe sử dụng năng lượng thay thế là cần thiết để được công khai càng sớm càng tốt, như một hướng dẫn cho sự chọn lựa và mua một chiếc xe mới trong tương lai. Nhưng bây giờ chúng ta hãy tận hưởng đáng yêu chiếc xe đầu tiên với công nghệ đốt, nhiên liệu có nguồn gốc từ xăng dầu thuộc về tất cả chúng ta.

So với xe điện mà sử dụng năng lượng có thể sạc lại từ các nguồn năng lượng, chúng ta không nên quên về năng lượng điện của xe được tạo ra bởi các tế bào nhiên liệu hydro, Honda FCX Clarity. Mô hình sản xuất đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ tế bào nhiên liệu hydro được phát triển bởi Honda vài năm qua và giao hàng đầu tiên cho một khách hàng ở California đã được bắt đầu vào năm 2008. Honda FCX có thể không được gia nhập thị trường trong nước của chúng tôi trong tương lai gần như không có cơ sở để tiếp nhiên liệu hydro. Điều thú vị là, không ai trong số các khí thải thoát ra từ đầu ống FCX, đối diện là giọt nước. Mức độ hiệu quả là tốt hơn ba lần so với động cơ xăng hiện đại.

Trong số các tin tức mới nhất về mô hình này là nó FCX Clarity sẽ được trưng bày tại triển lãm EcoVelocity sẽ được tổ chức tại Anh trong tháng này với một mô hình xanh phát hành Honda Insight, CR-Z và Jazz lai Hybrid.

Đoạn trích từ thông cáo báo chí Honda Vương quốc Anh:

Các EcoVelocity Show, bởi IMIE và Metro tổ chức, sẽ diễn ra tại nhà máy điện Battersea vào ngày 8-11th. Lễ hội xe hơi ngoài trời này sẽ mang đến cho cuộc sống của một thế giới mới của xe hơi cho người mua tiềm năng đó đều mong muốn trải nghiệm mới nhất trong công nghệ sinh thái hoặc chỉ được hưởng ngày tương tác ra một niềm vui và. Để biết thêm chi tiết và mua vé vui lòng truy cập http://www.ecovelocity.co.uk.

FCX Clarity: Rất đơn giản, thế giới xe sản xuất pin nhiên liệu đầu tiên. Nó không phải là một khái niệm hoặc nguyên mẫu thử nghiệm, nhưng một chiếc xe hoàn toàn được chứng nhận xây dựng trên một dây chuyền nhà máy giống như bất kỳ mô hình khác. Các bit thông minh là lái xe nó, sử dụng tất cả các phạm vi 270 dặm của mình và thậm chí Toyota Giải Phóng

đầy nó lên với hydrogen chỉ là dễ dàng như việc sở hữu bất kỳ Honda khác. Nó là một chiếc xe điện mà tạo ra điện của mình trên tàu sử dụng hydro nén như một tàu sân bay năng lượng và phát ra chỉ hơi nước từ ống xả của nó.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here