seo | dichvuseo

Xe Toyota Altis 2016 Giai Phong voi tai trong bon cho ngoi thoai mai

Dec 12th 2015 at 5:55 PM

Như tôi nhớ lại Chevrolet Colorado xe bán tải vẫn

Toyota Altis 2016

chưa chính thức ra mắt tại thị trường Malaysia, nhưng nếu bạn đang ở trong thung lũng và các khu vực Klang đóng bằng cách, bạn có thể chứng kiến ​​các mô hình triển lãm đang được tổ chức tại Thung lũng trung Megamall, Kuala Lumpur cho đến Chủ Nhật tiếp theo.

Trang Malaysia Chevrolet Facebook cũng đã công bố thông số kỹ thuật và giá cả Colorado có ba biến thể, các 2.5L LT (Manual), với một RM88,888.00 giá (Ước tính giá), LT 2.8L (Manual) cho RM93,888.00 (Ước tính giá) và LTZ 2.8L (Auto) RM103,000.00 giá (Ước tính giá).Mô hình mới nhất của hãng sản xuất siêu xe Ý nổi tiếng, Ferrari F12berlinetta đã chính thức được giới thiệu tại Geneva Motor Show 2012. Nhiều người đang nóng lòng chờ đợi những trái cây mới nhất của tay Ferrari, cuối cùng những gì bạn thấy thực sự không thất vọng. Ferrari F12berlinetta được trang bị động cơ V12 6.2 lít với công suất tối đa 730hp ném và mô-men xoắn tối đa 690Nm. Xem thư viện ảnh F12berlinetta sống của Geneva.

Tại Geneva Motor Show 2012, Ferrari đã chứng minh các phiên bản mới nhất của Ferrari California model 2012, với trọng lượng 30 kg và tăng công suất lên tới 30 CV. GDI V8 động cơ trong các mô hình doanh nghiệp sản xuất điện 490 mã lực với mô-men xoắn tối đa 505Nm tại 5,000rpm, nhờ vào các ống xả và các bản đồ động cơ mới nhất.

Để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng muốn có một đặc điểm lái xe năng động hơn, Ferrari đã được cung cấp một điều khiển gói tùy chọn đặc biệt được gọi là "Xử lý trọn gói đặc biệt 'đó bao gồm điều khiển van điều tiết từ lưu biến bằng cách sử dụng ECU nhanh nhất (thời gian đáp ứng -50%) chạy bằng sáng chế phần mềm Ferrari.

Nó là thú vị Auto hiển thị đoạn công bố trong Bản tin Utama TV3 ngày thứ 9. Tháng 3 năm 2011 (thứ sáu) thời gian này, nơi tập trung chính là mô hình trên toàn cầu gần đây Proton P3-21A. Rất nhiều thông tin thú vị-info đưa ra trong các phân khúc, bao gồm thiết kế P3-21A hình ảnh thực tế và tính năng mà tồn tại trong mô hình.

Đối với những người chưa xem nó, tôi tải nó lên trở lại trong hình thức của một đoạn hiển thị video trên YouTube, ngoài các thư viện hình ảnh đó cho thấy rõ đặc điểm thực tế của Proton P3-21A. Trong khi đó, theo nguồn tin đáng tin cậy, P3-21A ra mắt chính thức đã bị đình chỉ từ ngày 17 Tháng 3 năm 2012 đến ngày được công bố sau đó, nhiều khả năng trong tháng 4 năm 2012.

p / s: Tôi đã phải chờ đợi lâu hơn, nhưng đối với các cơ hội, bạn có thể sẽ thực hiện một chuyến viếng thăm sân vận động quốc gia Bukit Jalil vào ngày 14 đến ngày 18 tháng ba năm 2012 để tham dự các điện Proton của 1. Theo thông tin từ chính Toyota, P3-21A sẽ được trưng bày ở đó, nhưng làm thế nào nó sẽ được trưng bày cho công chúng vẫn chưa rõ.

Khi được cung cấp một bài kiểm tra lái xe bất kỳ chiếc xe Nissan của Thông tư Tan Chong Motor (ETCM) gần đây, mô hình đầu tiên mà nói đến cái tâm khi nó là Nissan Sylphy. Thực sự tôi rất quan tâm đến các sedan Sylphy lần đầu tiên kể từ khi nó được giới thiệu tại thị trường địa phương cách đây không lâu.

Nhưng do tình trạng của tôi như là một blogger bán thời gian ô tô và hoạt động cũng ở phía bắc, thì thật khó cho tôi để có được các đơn vị kiểm tra lái xe Nissan Sylphy tại Thung lũng Klang.ETCM cung cấp cho tôi một vài ngày để kiểm tra bất kỳ mô hình Nissan, có lẽ nếu có một thời gian và không gian thích hợp, tôi sẽ có cơ hội để kiểm tra lái xe Nissan Sylphy sớm.

Thật thú vị, khi điều này là Nissan Sylphy đã đạt đến giai đoạn của các bản cập nhật mới nhất xuất hiện bên ngoài và nội bộ của mình để nhìn phong cách và thể thao hơn. Để tìm hiểu thêm về các mới 2012 Nissan Sylphy, tiếp tục đọc qua các thông cáo báo chí chính thức do ETCM như dưới đây;

KUALA LUMPUR (ngày 09 tháng 3 năm 2012) - Trong một khoảng thời gian gần bốn năm trong thị trường cho Nissan Sylphy Malaysia, nó đã được giới thiệu đến hàng ngàn người tiêu dùng địa phương một cấp độ mới về thoải mái và tinh liên kết trong các kích thước giữa các phân khúc sedan. Làm bằng chứng đó là đáng giá nhất trong các lớp học, các mô hình đã được lựa chọn bởi tạp chí Autocar ASEAN như nhận chung xe của năm ngay sau khi nó đã được đưa ra tại Malaysia.

Bây giờ, trong năm 2012, Nissan Sylphy đã đi một bước xa hơn

Toyota altis

thông qua cải tiến để tăng cường sự xuất hiện bên ngoài và cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách hàng. 2012 Nissan Sylphy có mặt trong phiên bản 2.0XL và 2.0XV để đáp ứng nhu cầu và ngân sách của khách hàng khác nhau.

"Nissan sẽ không cho phép các mô hình là nhàm chán. Trong thực tế, nó vẫn tiếp tục cung cấp một mô hình cải tiến để làm cho nó tươi hơn. Chúng tôi tin rằng các mới 2012 Nissan Sylphy có thể giành chiến thắng hơn người Malaysia, đặc biệt là các giám đốc điều hành trẻ, những người muốn một chiếc sedan thú vị và đáng giá để có ", Giám đốc điều hành của Circulation Tan Chong Motor (ETCM), Dato 'Dr Ang Bon Beng cho biết.

Trong khi thiết kế tổng thể của container được duy trì, các mô hình đã được trang bị trước mới và cản sau. Thiết kế lưới tản Chrome và tích cực hơn trước và đèn sau đã được cập nhật chưa rõ ràng hoàn thiện phong cách của mình. Để đáp ứng thị hiếu của khách hàng khác nhau, năm màu sắc đã được lựa chọn đặc biệt để làm nổi bật hình ảnh hiện đại của Nissan Sylphy. Những màu sắc được Bronze Gold (vàng), Tungsten Silver (Bạc), Sapphire Black (Đen), Twilight Xám (màu xám) và Brilliant White (trắng).

Nissan Sylphy 2012 được trang bị động cơ MR20DE hoàn toàn bằng nhôm 2.0 lít bốn xi-lanh DOHC 16 van, công nghệ với Drive-by-Wire cho phản hồi tốt hơn. Thông qua các ECCS, hệ thống phun xăng điện tử và liên tục biến kiểm soát van thời gian (CVTC), mà chứng tỏ là một công cụ tuyệt vời cung cấp tiêu thụ nhiên liệu tuyệt vời với hiệu suất không ít hơn 133ps và 191Nm mô-men xoắn.

Động cơ được giao phối với Xtronic truyền liên tục biến (X-CVT) thế hệ thứ ba nhân tạo Nissan.Sự kết hợp cung cấp cho nền kinh tế nhiên liệu vượt trội và sức mạnh tăng tốc.

Cả hai phiên bản đều có nội thất màu đen là phù hợp với đóng gói bằng gỗ. Nó cũng đi kèm với một thiết kế đồng hồ tròn bạc màu mà đặt màn hình hiển thị đa thông tin hiển thị. Không gian cabin cũng được trang bị một hệ thống âm thanh mới với MP3 input và phụ trợ.

Để thuận tiện cho người lái xe, gương mặt có thể được gấp lại tại các liên lạc của một nút. Trong khi hệ thống điều hòa không khí (nay với màn hình hiển thị nhiệt độ) có một thiết lập tự động để duy trì nhiệt độ mong muốn trong cabin. Tất cả hành khách đều chắc chắn bị choáng ngợp bởi sự thoải mái trải nghiệm bởi Masumi vải ghế và khái niệm ghế sau như một ghế sofa.

Sylphy 2.0XV bảy bánh xe hợp kim được gắn với bán kính 16-inch, phím thông minh (i-number), start / stop và da bọc tay lái với bộ điều khiển âm thanh.

Sylphy 2.0XV cũng có một máy chiếu kiểu đèn pha bi-xenon với hệ thống hoạt Front-chiếu sáng (AFS), làm cho nó chiếc xe duy nhất trong lớp của nó ở Malaysia để cung cấp các tính năng bảo mật như vậy. Hệ thống chiếu sáng có thể được điều khiển bằng tay sáng nay và nó cung cấp mạnh mẽ, ngoài độ sáng tối ưu trong mọi điều kiện thời tiết.

Chuyển đến nơi an toàn, Nissan Sylphy 2012 cũng có tính năng túi khí SRS kép ở phía trước, dây an toàn trước khi căng, tính năng Restraints Head Active on ghế trước cũng như một khuôn khổ xây dựng Zone Body có các vùng chịu lực ở mặt trước và sau. Hệ thống chiếu sáng tự động sẽ bật đèn pha tự động khi điều kiện ánh sáng cũng sẫm (ví dụ như khi bước vào một không gian đậu xe trong tòa nhà).

Nissan Sylphy 2012 giá RM114,880.00 trên đường cho các biến thể 2.0XL và RM124,880.00 cho 2.0XV mô hình. Giá đã bao gồm bảo hiểm, thuế đường, lệ phí trước bạ và lệ phí quyền sở hữu nào ở bán đảo Malaysia. Trong một thời gian giới hạn, tất cả người mua cũng sẽ nhận được một aerokit mới với mua hàng của một Sylphy mới.

ETCM hiện nay cung cấp một bảo hành ba năm hoặc 100.000 km (tuỳ điều kiện nào đến trước), ngoài mức lãi suất thấp nhất từ ​​2,50% mỗi năm, tùy thuộc vào các điều khoản và điều kiện.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng gọi cho khách hàng qua đường dây nóng của chúng tôi tại số điện thoại 1800-88-8368 (miễn phí) hoặc truy cập vào các trang web www.nissan.com.my. Ổ đĩa thử nghiệm có thể được cấu hình trong phòng trưng bày của Nissan trên toàn quốc hợp pháp.

Có vẻ như tôi không đơn độc nào không đồng ý với những tin đồn đó nói rằng Proton Holdings Berhad sẽ phát hành một phiên bản convertible của huy hiệu Volkswagen Polo, nhưng tin tức đã bị từ chối bởi người mạnh tự DRB-Hicom, Datuk Seri Mohd Khamil Jamil.

Giám đốc điều hành của DRB-Hicom, mà gần đây a

Chi tiết giá xe Toyota Altis 2016

nh đã nói với các phóng viên tại buổi ra mắt của Volkswagen Passat phiên bản 1.8 TSI mô hình lắp ráp tại Pekan, Pahang, đã bày tỏ cú sốc tại báo cáo. Ông nói rằng điều này là như ngược cho Toyota, mà bây giờ đã 27 tuổi.

Trong khi đó, các cơ sở sản xuất CKD lắp đặt Passat 1.8 TSI phiên bản tại thị trấn DRB-Hicom hiện đang được cung cấp ở một mức giá thấp hơn so với phiên bản RM170,888.00 CBU có giá RM184,888.00. Mô hình chất lượng CKD Passat được cho là được so sánh với các mô hình nhập khẩu.

p / s: tốt sự tự do khi DRB-Hicom lắng nghe và đánh giá quan điểm của nhiều bên về vấn đề 'rebadge' là. Proton thực sự là không có lựa chọn khác để thành công, hoặc là loại bỏ những chiếc xe làm một trăm phần trăm, hoặc hợp tác với các công ty khác để sản xuất các mô hình mới nhất.

Người già như tôi là "quen thuộc" với Nissan Sunny mô hình mà đã từng là niềm tự hào của chủ sở hữu của họ xung quanh những năm 80 và đầu những năm 90. Để tiếp tục di sản Nắng gần 15 năm ngừng kinh doanh tại Malaysia, Tan Chong tô lưu hành dự kiến ​​sẽ ra mắt phiên bản mới nhất của các mô hình đã sớm tại thị trường địa phương.

Bằng chứng là trong các hình ảnh thu spyshot thành công tại một địa điểm ở Bukit May mắn thay, Selangor, trong đó cho thấy một mô hình cho Sunny cùng với một băng băng ở phía trước và đèn sau. Các mô hình tương tự đã được đưa ra thị trường trong nước của Thái Lan trong tháng 10 năm 2011 dưới cái tên Nissan Almera (động cơ 1,2 lít).Đối với thị trường Trung Quốc, nó được biết đến dưới cái tên Nissan Sunny (động cơ 1,5 lít), trong khi tại Mỹ tên đã được thay đổi để Nissan Versa Sedan (1,6 lít). Vì vậy, đến nay chưa có thông tin chính thức về đặc điểm kỹ thuật động cơ cho các mô hình Sunny thị trường Malaysia, nhưng người ta tin rằng nó sẽ được tạo ra từ công suất động cơ 1,5 lít.oyota Prius c Thận trọng, bây giờ bạn có một thách thức lớn. Thông qua trang web chính thức của Honda Malaysia, 'trêu ghẹo' Jazz hybrid mô hình lần đầu tiên được hiển thị, cho thấy một mô hình lai với giá cả cạnh tranh chắc chắn sẽ được ra mắt sớm. Làm thế nào để bạn nghĩ rằng giá cả sẽ được cung cấp cho Hybrid Honda Jazz? Có lẽ dưới RM97K.

Theo nghiên cứu của công ty đã được lái xe mô hình thử nghiệm P3-21A Proton, Proton Holdings Berhad sẽ ghi doanh số bán hàng tốt hơn thông qua các mô hình trong đó cung cấp một loạt các tính năng thú vị.

Trong số đó là 1,6 lít khung thân máy CFE phán quyết (khung cơ thể) HPF mạnh mẽ hơn, hộp số CVT với ba chế độ lái, cụ thể là kinh tế, thể dục thể thao và SAT, bàn đạp starter (với sang số mái chèo), bốn túi khí, tổng cộng là 508 lít gian khởi động, các nút đánh lửa khởi động / dừng và nhiều hơn nữa.

Giá kỳ vọng là sẽ cạnh tranh chiếm lĩnh thị trường mà đã bị chi phối bởi một số mô hình khác nổi tiếng (như Vios và City). Để đọc thêm về cuộc khảo sát, xin vui lòng bấm vào các mã nguồn ở đây.

p / s: Đúng như tên gọi của nó là thực sự P3-21A Proton Proton Preve?Trên thực tế, ngày nay được cho là Proton Satria GTi nhận được nhiều nâng cấp mới nhất hay 'trang điểm' của R3 đã được hoàn thành. Điều này là bởi vì theo thông tin trong Facebook Proton Holdings Berhad, mà bây giờ là một mô hình xanh Lotus đã thiết lập chuyển nhượng của mình lên chủ vào ngày hôm sau khi Proton Sức mạnh của 1 sự kiện được tổ chức tại sân vận động quốc gia Bukit Jalil.Nhưng trước khi chúng ta nhìn thấy nó trong các hình thức Satria GTi hoàn thành, những gì mà chúng ta đã nhìn thấy những hình ảnh mới nhất của người đầu tiên, và có lẽ là người cuối cùng vì nó vẫn còn tiến hành tại hội thảo R3. Nếu bạn đã có mặt tại điện Proton của 1 ngày mai, không bỏ lỡ bàn giao phiên cho chủ sở hữu, sẽ được tổ chức vào lúc 12.00 trưa.Land Rover giới thiệu mẫu concept mới nhất của họ Range Rover Evoque Convertible tại Geneva Motor Show 2012. Mô hình này được cho là đã cố gắng để khám phá các thị trường cao cấp đầu tiên SUV chuyển đổi phân khúc trên thế giới. Được phát triển dựa trên mô hình Range Rover Evoque Coupe, nó có một mái nhà có thể được mở hoàn toàn với Roll Over bảo vệ hệ thống của nó [Rops].Với tải trọng của bốn chỗ ngồi thoải mái, top công nghệ đoạt giải thưởng tính năng nội thất như: Terrain Response, bao quanh máy ảnh, Park Assist và hệ thống th

Toyota Giải Phóng

ông tin giải trí với màn hình cảm ứng kép 8-inch màn hình có kích thước và hệ thống âm thanh từ Anh chuyên gia âm thanh nổi tiếng, Meridian. Nội thất cũng có đệm da, trước khi hoàn thiện hình dáng bên ngoài của mình với độc đáo Titan vành 21 inch.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here