seo | dichvuseo

Xe Toyota Altis 2016 Giai Phong gianh chien thang tam chuyen nganh

Dec 7th 2015 at 5:55 PM

Thực sự, tôi đã yêu với mô hình Toyota Aqua Fun Concep

Toyota Altis 2016

ủa Kanto Auto Works. Màu vàng được đeo, body kit thể thao và dễ thương, quyến rũ vành thể thao, nhưng tôi muốn có một mô hình khái niệm Toyota Aqua Fun. Hãy thử để so sánh giữa các mô hình Aqua và tiêu chuẩn Fun Aqua, quá nhiều sự khác biệt. Tuner từ Nhật Bản là thực sự tuyệt vời, sáng tạo và sáng tạo. Xem hình ảnh Aqua mô hình trực tiếp trong các phiên bản sản xuất và khái niệm về không gian triển lãm Tokyo Motor Show 2011.

Trong cuộc đua APRC 2011 Trung Quốc Rally đã kết thúc mùa giải, đội bóng với Proton Satria Neo S2000 đã tạo thành công lịch sử bằng cách trở thành nhà sản xuất xe hơi đầu tiên để giành chiến thắng tám chuyên ngành trong một chức vô địch mùa giải. Sự thành công của Proton thực sự là một điều tuyệt vời một lần và ghi lại nó có thể khó khăn để giải quyết bởi các nhà sản xuất xe hơi khác trong tương lai.

Do đó, Malaysia Book of Records được hài lòng là đã cung cấp một giấy chứng nhận công nhận đối với Proton qua thành công của cô. Xin chúc mừng Proton, bạn đã làm đất nước trên trường quốc tế.

Triển lãm Tokyo Motor Show 2011, Honda đã trưng bày một mô hình khái niệm thể thao thế hệ mới nhất của năng lượng điện được tạo ra bằng cách sử dụng, Honda EV-STER Concept. Bạn có thể đọc một mô hình xem trước đầu của khái niệm thể thao điện bằng cách nhấn vào đây. Với một tính năng thiết kế năng động và sáng tạo và hiệu suất môi trường thân thiện, EV-STER có hai chỗ ngồi với hệ thống dẫn động bánh sau, sẽ mở ra một chiều hướng mới của chiếc xe thể thao của tương lai bắt nguồn từ công nghệ điện đầy đủ.

 

Thông số kỹ thuật chính của EV-STER
Chiều dài xe - 3,570mm
Chiều rộng xe - 1,500mm
Chiều cao xe - 1,100mm
Chiều dài cơ sở - 2,325mm
Tốc độ tối đa - 160km / h
Tăng tốc - (0-60km / h) 5.0 sec
Phạm vi tối đa - Khoảng 160km (chế độ JC08)
Battery - pin lithium-ion 10kWh
Sản lượng pin tối đa - 58kW
Thời gian sạc - 200V: dưới 3 giờ, 100V: 6 giờIsuzu D-Max, thế hệ mới nhất lần đầu tiên được giới thiệu tới công chúng tại thị trường Thái Lan vào cuối tháng 9 năm 2011 là lần cuối cùng. Tại Tokyo Motor Show 2011, chiếc xe tải mô hình mà yêu cầu phải có mức độ hiệu quả nhiên liệu tốt nhất cũng đã được trưng bày, trong một biến thể hai cửa. Thiết kế tổng thể của phần đầu xe trông hấp dẫn hơn so với mô hình trước đó, với một thiết kế đèn pha khá sắc nét và hình dáng lưới tản nhiệt mới.Volkswagen giới thiệu một mô hình khái niệm mới tại Tokyo Motor Show 2011, chiếc SUV của tương lai trong các hình thức của một Coupe Cross. Mô

Toyota altis với hệ thống all-wheel drive (ổ đĩa tất cả các bánh xe), nó sẽ được hỗ trợ plug-in công nghệ hybrid. Theo thiết kế mẫu Volkswagen Chữ thập Coupe dựa trên chủ đề của các mới 'ma trận ngang modular' - hoặc MQB, đã đưa ra một dấu hiệu ban đầu về cách một chéo giữa một chiếc coupe và một SUV bốn cửa sẽ xuất hiệChéo Coupe được xây dựng với kích thước của chiều dài tổng thể của 4,345 mm, dài hơn kích thước của Golf và Tiguan, trong khi chiều rộng của kích thước của 1868 và 1,523mm cao, điều này có nghĩa là các mô hình mới nhất đạt được tính năng tiêu chuẩn toàn cầu trong nhu cầu thị trường đối với các mô hình thiết kế phân khúc A. đã được tiến hành bởi một đội ngũ dẫn đầu bởi nhà thiết kế trưởng của Volkswagen Group (Tập đoàn Volkswagen Chief Designer) Walter de Silva và Trưởng phòng thiết kế thương hiệu (Brand Design trưởng), Klaus Bischoff.Chéo Coupe bốn chỗ ngồi được trang bị động cơ xăng TSI tăng áp phun trực tiếp, và hai động cơ điện (một ở mặt trước và sau) trong đó sản xuất mô-men xoắn là 40 kW / 180 Nm và 85 kW / 270 Nm tương ứng. Với tổng công suất 265 con số PS, Cross Coupe có khả năng chạy nước rút từ số không đến 100 km / h chỉ trong bảy giây và tốc độ tối đa lên đến 200 km / h. Với mình năng lượng điện, các mô hình đã có thể di chuyển xa như 40 km.Có một số mô hình Daihatsu mà với tôi có vẻ khá độc đáo, chẳng hạn như Daihatsu Copen. Tại Tokyo Motor Show 2011, Daihatsu đã một lần nữa trình bày một mô hình độc đáo của Daihatsu DX concept, nhỏ và nhỏ gọn trong các loại kei-xe. DX-được gọi là thế hệ tiếp theo Copen trợ hai xi-lanh động cơ tăng áp với 60hp, được dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong các hình thức sản xuất vào năm 2012.

Proton R3 cho nhóm mục tiêu giành vị trí đầu tiên trong một cuộc đua tại Sepang 1000km (S1K) tổ chức hôm qua chưa được thực hiện. Đội Proton Satria Neo R3 R3 thông qua máy móc chỉ dừng lại ở vị trí thứ 4 chung và cũng ở vị trí thứ 4 trong cuộc đua cho các trình điều khiển nối Class 2 quả Shafiq Ali và Syahrizal Jamaludin.

Proton R3 có kinh nghiệm lái xe của Faidzil Alang và James Veerapan thiệt thòi trong ấn bản thứ ba này S1K lần khi máy móc được điều khiển Gen2 R3 bị hư hỏng và buộc họ phải kết thúc sau 4 giờ 30 phút ở vòng thứ 96. Alang Faidzil mới vô địch đăng quang trong cuộc đua vô địch Super Series Malaysia là một trong những ứng cử viên hàng đầu để đứng đầu danh sách những người chiến thắng.

S1K cuộc đua này tham gia của 28 trình điều khiển và có hai loại đặc biệt đã được tranh cãi, cho máy móc dưới 1600cc (Class 2) và dưới 1900cc (loại 1). Gõ R đội đua giành chức vô địch ở hạng 2 đối thủ cạnh tranh trong cuộc đua.

Bình luận về cuộc đua, Team Leader R3 và Proton Motorsports Datuk Abdul Razak Dawood cho biết, họ hạnh phúc khi họ kết thúc ở vị trí thứ 4 trong cuộc đua đầy thử thách này. Mặc dù hơi thất vọng khi một trong R3 máy móc ra khỏi cuộc đua đầu, ông nghĩ rằng các cuộc đua trên mạch thường tạo ra kết quả bất ngờ.

Ông nói thêm rằng R3 Team đã chạy rất tốt và họ sẽ trở lại ở mùa giải 2012 với sự chuẩn bị chi tiết hơn về các thông số kỹ thuật của các kết quả mới thu được.

John Chacko, Giám đốc Thương hiệu Grou

Chi tiết giá xe Toyota Altis 2016

Marketing và Motorsports, cũng nghĩ rằng các quyết định ở vị trí thứ 4 vẫn còn rất lớn, đặc biệt là khi được quản lý để kết thúc cuộc đua về đích.Ông nói thêm rằng họ tự hào khi có nhiều hơn một nửa các mục bằng cách sử dụng xe ô tô Proton, chứng minh độ bền và tính năng thể thao có sẵn trên ô tô sản xuất tại địa phương.

Ông nói thêm, Proton sẽ trở lại trong các cuộc đua quốc gia năm tiếp theo và được cam kết để chiến thắng tất cả các cuộc đua tiếp theo.

Mô hình mới nhất của Tổng Proton đã biết P3-21A đang dự kiến ​​sẽ được tung ra tháng 3 năm 2012 tới. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin ngày (chưa được kiểm chứng), Proton cho là đã bị trì hoãn ngày ra mắt đến tháng Sáu năm 2012. Ngày càng có nhiều đồn đoán rằng Proton cần thêm thời gian để chuẩn bị thiết kế P3-21A trong một số bộ phận để đạt được các tiêu chuẩn toàn cầu mong muốn.

p / s: Trước đây Exora phiên bản turbo khởi động của nó đã bị trì hoãn trong một thời gian dài mà người hâm mộ Volkswagen trở thành không ngừng nghỉ. Giữ những điều này sẽ không xảy ra với mô hình P3-21A. Đừng chờ đợi cho đến cuối năm 2012, không bao giờ nhớ.

Nasim Sdn Bhd, nhà phân phối chính thức của thương hiệu Peugeot ở Malaysia, hôm nay chính thức ra mắt Peugeot Blue Box tại Lô 88, Sungai Petani, Kedah, như một phần của nỗ lực của mình để phát triển thị trường trên toàn thế giới. Với sự ra mắt của Peugeot Blue Box Sungai Petani, hiện nay có tổng cộng 21 trung tâm bán hàng và 19 trung tâm dịch vụ trên toàn quốc.

Peugeot Blue Box Sungai Petani là một trung tâm 3S được trang bị tốt cung cấp bán hàng, dịch vụ và phụ tùng thay thế cụ thể cho khách hàng Peugeot ở khu vực phía Bắc. Vì vậy, đến nay tổng 3S Peugeot trong nước đã tăng lên 12 hoàn toàn. Việc mở của Peugeot Blue Box ở Sungai Petani là một theo dõi đến việc mở một chi nhánh khác của loại hình này ở Melaka, Kota Bharu, Kota Kinabalu ở Cheras và năm nay.

Peugeot Blue Box Sungai Petani được sở hữu và điều hành bởi Le Pháp Lifestyle Sdn Bhd, mà là một đơn vị trực thuộc công ty Chye Seng Nhóm các công ty. Dato 'Samson Anand George, COO của Nasim nói, mở Peugeot Blue Box Sungai Petani sẽ cho phép công ty mở rộng thị trường của mình có nhu cầu và tăng doanh số bán hàng tại Malaysia vào năm 2012.

Tính đến cuối tháng 11 2011, Nasim đã bán được tổng cộng 4.949 đơn vị của xe trong năm nay, đó là sự gia tăng cao nhất trong 92 phần trăm so với tổng doanh số bán hàng được ghi nhận trong năm 2010 đối với cùng kỳ.

So với tổng số cho năm 2010, tăng doanh thu cho đến cuối tháng 11 năm 2011 đứng ở mức 75 phần trăm, hồ sơ tốt nhất bao giờ đạt được bằng Peugeot tại Malaysia. Ngoài ra, doanh số bán hàng của xe Peugeot tại Malaysia cho đến ngày 31 Tháng 10 năm 2011, chiếm 86 phần trăm tổng doanh thu tại thị trường Asean.

Peugeot Blue Box Sungai Petani giới thiệu các mô hình mới nhất như các saloon 508 hành mà gần đây đã được đưa ra, và các mô hình RCZ mà gần đây đã được trao giải Xe của năm 2011 tại các xe NST-Maybank của năm (Coty) năm 2011.

p / s: Chiều nay tôi đã dừng lại trong Peugeot Blue Box Sungai Petani và xem xét tình hình trong đó. Đối với người hâm mộ của Peugeot ở khu vực phía Bắc, bao gồm cả Perlis, K

Toyota Giải Phóng

dah và Penang, Peugeot Blue Box Sungai Petani là một nơi phải nếu bạn dự định có một nhà thiết kế người Pháp của xe mô hình mới nhất.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here