seo | dichvuseo

Xe Toyota Altis 2016 Giai Phong da thuc hien loi hua cua minh dem lai

Dec 13th 2015 at 7:48 PM

Nhìn vào xu hướng thường được trưng bày bởi Renault với sự ra mắt của các model mới nhất tại buổi ra mắt của Proton Persona và Exora MPV trước đây, tôi đã thực hiện một ước tính sơ bộ cho th Toyota Altis 2016 2.0V, Altis 1.8G CVT và MT giá mới nhất ấy Toyota cũng sẽ giới thiệu một phiên bản Preve mô hình thể thao hơn trong quá trình khởi động của nó cách đây hai ngày.Tôi đoán đã đúng khi Proton Preve Sapphire đã trở thành ngôi sao của buổi tối, đi lên với một bộ cơ thể và nội thất đã rất thể thao. Có lẽ Preve Sapphire là một 'show xe' đã được ám chỉ phiên bản trước đó của sự xuất hiện của R3 hay "Special Edition 'một lần nữa. Xem các hình ảnh thú vị của Sapphire Preve E'one bro.

Chưa đầy 24 giờ sau khi chính thức ra mắt của Thủ tướng Chính phủ, Proton đã tung ra một phiên đoàn xe và tour du lịch của Proton Preve trên toàn thế giới. Trong số các mục tiêu chính của các roadshow được tổ chức là để tạo cơ hội cho công chúng, đặc biệt là người Malaysia nhìn vào mô hình toàn cầu đầu tiên của Renault chặt chẽ hơn.

Bắt đầu từ Sri pentas ở Bandar Utama, đoàn xe tiếp tục truyền thống lâu đời của nó có chứa tám mô hình Proton Preve và bốn Inspira, cũng như một mô hình Persona và Exora. Một phần của truyền thống là bàn giao chìa khóa xe cho một vài khách hàng may mắn, nơi họ nằm trong số những người đầu tiên mua Preve.

Các phím được giao cho Giám đốc điều hành của Proton Holdings Berhad, Dato 'Sri Haji Syed Zainal Abidin Syed Mohamed Tahir nằm ở các showroom Platinum tại Mutiara Damansara, vị trí đầu tiên đến thăm các tour du lịch sau khi Sri pentas đoàn xe.

"Preve là một mô hình rất năng động và mang lại sự an toàn, hiệu quả, thoải mái, xây dựng chất lượng, công nghệ và thiết kế với một mức độ cao hơn. Sự ra đời đánh dấu một kỷ nguyên mới thú vị cho Volkswagen, và thành tích này, chúng tôi muốn chia sẻ với người dân Malaysia đã là chất xúc tác cho sự thành công liên tục của Proton, "Dato 'Sri Syed Zainal Haji nói.

Để chào đón khách hàng kiên nhẫn chờ đợi để xem và lái thử Preve cho lần đầu tiên, triển lãm đã nhận được sự Platinum Damansara khách hàng trang trí và trang trí đặc quyền để chào đón sớm nhất là các phòng trưng bày đã được mở tại 09:00.

Hai sớm chấp nhận thấy Preve cho lần đầu tiên bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với các tiêu chuẩn chất lượng trong mô hình. Chủ Satria Neo R3 của Mutiara Damansara Mohd Shafik, 26 tuổi, cho biết ông đã rất ngạc nhiên vì Preve rất khác nhau từ các mô hình trước đó. Tương tự như vậy, các ý kiến ​​Mohd Sobri của Mutiara Damansara.

Ông cảm thấy rằng Preve có thiết kế ngoại thất độc đáo với sự xuất hiện của các bên trong là khá thú vị. Ông nói thêm rằng háo hức để kiểm tra ổ đĩa, ông muốn để trải nghiệm các tính năng của động cơ turbo, vì theo kinh nghiệm của mình, động cơ mạnh mẽ, đủ để Exora Bold. Ông có ý định bán anh hùng mua Preve.

Sau Mutiara Damansara, Prevé xe hộ tống sau đó tiến hành showroom EON ở Jalan Chan Sow Lin ở Kuala Lumpur, nơi Dato 'Sri Syed Zainal Haji có thời gian để hòa nhập với các khách hàng ở đó. Như trong các showroom Mutiara Damansara, khách hàng bắt đầu thăm phòng trưng bày vào sáng sớm với các con số tiếp tục tăng khoảng giữa trưa.

Đoàn xe sau đó tiến thẳng đến hai cuộc hành trình của Menara Maybank tại Jalan Pudu, và trụ sở của AmBank Berhad ở Jalan Yap Kwan Seng Preve để giới thiệu buổi lễ. Một chuyến viếng thăm Menara Maybank đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các nhân viên đã chứng kiến ​​Dato 'Sri Syed Zainal Haji và Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Maybank Dato' Sri Abdul Wahid Omar giới thiệu Preve.

Dato 'Sri Abdul Wahid trong lời nói của ông bày tỏ tin tưởng rằng mô hình Preve sẽ thành công vì thiết kế của nó là rất rõ ràng và đầy đủ với một loạt các tính năng mà bạn quan tâm. Ông nói thêm rằng mối quan hệ giữa Maybank và Proton đã luôn luôn được mạnh mẽ, với mỗi một trong bốn chiếc xe được bán ở Malaysia Proton hiện đang được tài trợ bởi vốn vay từ ngân hàng Maybank.

Trong buổi lễ tại trụ sở giới thiệu Preve AmBank Berhad, các phản hồi từ các nhân viên cũng là đáng khích lệ khi họ tụ tập ở sảnh để xem Preve từ cự ly gần. Vỗ tay đi kèm với các phiên giới thiệu Preve bởi Dato 'Sri Syed Zainal Haji và Phó Nhóm Giám đốc Datuk Mohamed Azmi Mahmood AmBank.

Datuk Mohamed Azmi Mahmood bày tỏ vui mừng để lưu trữ các roadshow thăm Proton và hài lòng khách hàng của họ là những người đầu tiên nhìn thấy Preve. Ông hy vọng rằng họ sẽ có quyền lựa chọn khi mua một Proton với một kế hoạch tài chính của AmBank.

"Proton đã được đối tác tuyệt vời và chúng tôi xin được tiếp tục hỗ trợ họ như là đối tác kinh doanh của chúng tôi," ông nói thêm.

Sau khi phát hành cờ của Dato 'Sri Syed Zainal Haji và Datuk Mohamed Azmi, Prevé đoàn xe tiếp tục cuộc hành trình của nó đến đích tiếp theo trong Senawang và Melaka, trước khi nghỉ vào buổi tối ở Johor Bahru.

Ngày thứ hai của các tour du lịch đến đất nước này vào ngày hôm sau sẽ thấy những đoàn xe tiếp theo để đi càng xa 560km bao gồm Yong Peng, Segamat, Bahau, Waterville, Kildare và sẽ dừng lại ở Kuanta

Toyota altis - Toyota Altis mới giá tốt - Toyota Altis khuyến mại hấp dẫn

n.

Trong khi đó vào ngày thứ ba, 450km hành trình sẽ đưa các đoàn tàu vận tải để Kemaman, Dungun, Kuala Terengganu, jerteh, Bachok và Kota Bharu.

Preve đoàn xe sẽ tiếp tục Tanah Merah, Jeli, Baling, Sik, Alor Setar, Sungai Petani và Penang vào ngày hôm sau, trước khi kết thúc ngày thứ năm trong Juru, Penang và cuối cùng ở Jalan Ampang vào ngày 21 Tháng Tư năm 2012, trong đó Dato 'Sri Syed Zainal Abidin sẽ chào đón các đoàn tàu vận tải và khai trương showroom Proton mới nhất.

Để chứng minh rằng người đầu tiên mô hình tiêu chuẩn toàn cầu Proton Preve tiêu chuẩn quốc tế, Proton Holdings Berhad hiện nay cung cấp một khoảng thời gian còn bảo hành lên đến 5 năm hoặc 150,000km hành trình, điều kiện nào đến trước.

Đối với những người bạn của những người vẫn còn chưa quyết định, thời hạn bảo hành là đủ cho bạn trong khi bạn ngủ Preve lái xe không có bóng dáng của bất kỳ sợ hãi. Ở đây cũng vậy tôi thấy bộ sưu tập thu Proton Preve, nhưng những gì còn thiếu là cho đến nay vẫn không có hình ảnh của nội thất của các mô hình bằng ta

Để chứng minh rằng người đầu tiên mô hình tiêu chuẩn toàn cầu Proton Preve tiêu chuẩn quốc tế, Proton Holdings Berhad hiện nay cung cấp một khoảng thời gian còn bảo hành lên đến 5 năm hoặc 150,000km hành trình, điều kiện nào đến trước.

Đối với những người bạn của những người vẫn còn chưa quyết định, thời hạn bảo hành là đủ cho bạn trong khi bạn ngủ Preve lái xe không có bóng dáng của bất kỳ sợ hãi. Ở đây cũng vậy tôi thấy bộ sưu tập thu Proton Preve, nhưng những gì còn thiếu là cho đến nay vẫn không có hình ảnh của nội thất của các mô hình bằng taCó lẽ những gì là giá Sedan Polo khi tung ra sau đó? Được VGM dám đưa ra giá cạnh tranh theo RM75K? Để thực hiện theo sự phát triển hơn nữa, dự kiến ​​phát sóng trực tiếp của sự ra mắt của TV3, truyền hình và NTV 7 8 bắt đầu lúc 8:20 tối nay. Trong khi đó, giá của Polo hatchback làRM113,888.00.Như đã nói bởi Funtasticko, hình ảnh Proton Preve đã nhận được những thay đổi sâu rộng là kết quả của công việc và sáng tạo bro Biển gấu. Nó là thiết lập tốt, rất sớm tôi đã nghi ngờ rằng Preve là một mô hình đó là đủ linh hoạt để chấp nhận bất kỳ sự sửa đổi. Chúng tôi sẽ cũng Proton Preve R3 phiên bản sau này, phải có nhiều hơn xấu-ass.

Update 21/04/2012: tuyên bố chính thức từ Facebook Proton Edar quan đến tình hình tai nạn Proton Preve.

Chúng tôi muốn đề cập tới mối quan tâm liên quan đến hình ảnh của một Proton Prevé hư hỏng lưu hành trên web.

Vào khoảng 04:45 ngày hôm qua, một trong những cố vấn của chúng tôi bán hàng đã tham gia vào một tai nạn khi lái xe từ Jalan Sentul hướng Jalan Pahang ở Kuala Lumpur, khi Proton Prevé rằng ông đã lái xe đánh một chia và hạ cánh vụng về gây ra cánh tay thấp hơn để phá vỡ.

Trong khi chúng tôi đang vui mừng báo cáo rằng nhà tư vấn bán hàng của chúng tôi là không bị thương, đơn vị kiểm tra ổ đĩa của chúng tôi, tuy nhiên, đã bị hư hại do hậu quả của vụ tai nạn. Vì vậy, hãy nhớ thắt dây an toàn và lái xe an toàn vì tai nạn có thể xảy ra - để bất cứ ai và bất cứ xe.

Đây là vụ tai nạn đầu tiên liên quan đến một mô hình Proton Preve đó đã diễn ra trên Quốc lộ DUKE (Duta-Ulu Kelang) chiều. Theo báo cáo, chiếc xe đã nhấn chia đường khi được hướng dẫn bởi một Cố vấn Kinh doanh (SA) Proton sau khi cố gắng để tránh một chiếc xe khác.

Đối với tôi, tai nạn này không thể được sử dụng như một cái cớ để chỉ trích mô hình Preve. Chỉ cần tự hỏi mình mà mô hình xe trên thế giới mà chưa bao giờ được tham gia vào một tai nạn?Bất kỳ tai nạn xảy ra do việc gắn kết chặt chẽ với khả năng điều khiển chính nó của một người, thường xảy ra tai nạn do yếu tố lỗi của con người.

p / s: Lái xe một cách khôn ngoan và cẩn thận. Tai nạn có thể phòng ngừa được nếu tất cả chúng tôi vẫn còn trong khi cảnh báo trên đường và biết được mức độ khả năng tự lái.

Nguồn: Lowyat.net

* Cập nhật 21/04/2012 (11:55) - Dưới đây là hai hình ảnh trong đó một trong số họ cho thấy 'chia' mà đã bị vi phạm bởi các Proton Preve gây tai nạn như trên. Nó có vẻ hợp lý, vì nó là một phần của cản trước không bị hư hỏng do 'chia' là khá thấp. Nhưng ở tốc độ cao, bất kỳ xe bánh vi phạm các 'chia' vì nó chắc chắn phải chịu thiệt hại nghiêm trọng, chẳng hạn như vỡ 'cánh tay dưới'. Cho dù các hình ảnh là chính xác hay không, quyết định là trong tay của bạn để cung cấp cho nhận thức của mỗi người.

Tiếp Bike Sdn. Bhd. là nhà nhập khẩu và phân phối ủy quyền của xe máy mang nhãn hiệu Ducati tại Malaysia vừa khánh thành khai trương Trung tâm Ducati lớn nhất ở châu Á.

Lễ khai mạc đã được đồng tế bởi YB Dato 'Mukhriz bin Tun Dr. Mahathir, Thứ trưởng Bộ Thương mại Quốc tế và Công nghiệp, mà còn có sự tham dự của Datuk Wira SM Faisal SM Nasimudin và Tan Sri Dato 'Zulkifli SM SM Amin của Naza Nhóm các công ty, thưa ông Folco de Luca Gabrielli, Ý của Đại sứ Malaysia, và ông Mirko Bordiga ai là CEO của Duca

Toyota Altis

ti châu Á Thái Bình Dương.

Với diện tích 15.000 feet vuông, nằm ở miền Trung Ducati Naza Automall PJ, Kuala Lumpur sẽ bao gồm một phòng trưng bày, Coffee Lounge, Ducati Club Lounge cho các cuộc họp và các cuộc họp của các thành viên của câu lạc bộ chủ sở hữu Ducati, trung tâm thể dục, thương mại Ducati Square, showroom trước Ducati và sau bán hàng trung tâm dịch vụ (với 8 khoang dịch vụ và hệ thống treo điều chỉnh).

Với việc khai trương Trung tâm Ducati lớn nhất châu Á, nó chính thức trở thành giải pháp phức tạp cuối cùng cho mỗi chủ sở hữu Ducati và những người đam mê dưới một mái nhà.

Thêm vào sự phấn khích trong ngày, Next Bike Sdn. Bhd. Người chiến thắng giải thưởng cũng đã giới thiệu chiếc xe máy của mình cho Ducati 1199 Panigale thị trường Malaysia. Ducati 1199 Panigale tạo ra công nghệ cao động cơ 1198cc berkapasti với hộp số 6 cấp là tiêu hao điện cao như 195hp.

Sử dụng sáng tạo nhôm monocoque khái niệm khung gầm với tổng trọng lượng 164kg, Ducati 1199 Panigale có sẵn với số lượng hạn chế do nhu cầu cao trên toàn cầu. Cho đến nay có tổng cộng 20 đơn vị nhận được đơn đặt hàng của Tiếp Bike xe superbike bán với giá RM160,888.00lên RM209,999.00 nó.

Các nguồn của bản báo cáo E'one Eyzone đại diện Arena Rèn luyện để các sự kiện vào ngày 19.Tháng 4 năm 2012

Tập đoàn Volkswagen Malaysia (VGM) đã thực hiện lời hứa của mình để mang lại trong Sedan Polo cho thị trường Malaysia. Chính thức ra mắt vào ngày 19. Tháng 4 năm 2012, một chiếc sedan nhỏ gọn nhập khẩu nguyên chiếc từ Ấn Độ nổi bật của công nghệ Đức và chất lượng có thể được tin cậy.

Chào mời như là một mô hình Volkswagen phát hành may mắn nhất để có, Polo Sedan là 1.2 lít động cơ TSI đến và hộp số 7 cấp DSG, giống như phiên bản hatchback, nếu không nó tạo ra động cơ 1.6L bersesaran đa Point Injection (MPI) với hộp số 6-tốc độ tự động Tiptronic cung cấp 103hp năng lượng cao và 153Nm mô-men xoắn.

Polo Sedan cung cấp các thiết kế tổng thể là đơn giản và không quá cực đoan, được cho là một 5 chỗ ngồi xe chở khách phù hợp cho gia đình hoặc thậm chí cá nhân. Nội thất của bảng điều khiển thấy một thời gian ngắn với đệm bọc trong chất liệu vải, và một liên lạc của da đối với các tay lái, trục và bánh và phanh tay đòn bẩy. Bánh xe hợp kim của nó đi kèm với kích thước 15-inch.

Nhưng không gian ở khu vực phía sau của 454 lít, đủ lớn để mang theo nhiều mặt hàng thông qua nhiều hoạt động hàng ngày. Trong số các tính năng bảo mật bổ sung cho các mô hình là túi bốn an toàn hàng không, hệ thống ABS và EBD, bao gồm cả ghế ngồi an toàn thiết bị Isofix cho trẻ em.Đối với những người muốn cảm thấy kinh nghiệm của lái xe một chiếc xe chất lượng Đức, Volkswagen Polo Sedan có giá RM99,888.00, không bao gồm thuế đường bộ và đăng ký bảo hiểm. Thêm vào sự lạc quan, nó cũng cung cấp bảo lãnh cho một thời hạn 5 năm với số dặm không giới hạn.

Thông tư Tan Chong Motor (ETCM) hôm nay đưa ra mô hình Nissan Elgrand toàn mới của mình, một chiếc xe đa dụng (MPV) cao cấp bảy chỗ trong thị trường Malaysia. Hiển thị với thiết kế quyến rũ, Nissan Elgrand sẽ cung cấp một cấp độ mới về hiệu năng và kinh nghiệm trong phân khúc xe sang trọng cho từng chủ sở hữu.

Yếu tố "Dynamics và Wealth" rõ rệt trong các thương hiệu mới Elgrand. Elgrand có một cơ thể rộng và thấp để tăng tính ổn định. Trong khi đó, dòng động mà bắt đầu từ phía trước đến phía sau của Elgrand cơ thể cũng làm nổi bật hồ sơ hùng vĩ.

Ghế hành khách phía trước và trung tâm có thể thưởng thức chưa từng có thông qua các "chữ ký" Elgrand, cụ thể là, loại ghế "thuyền trưởng Seat" Ngồi khu vực kết hợp ba công nghệ:. "Ghế đệm tích hợp chân còn lại," "Articulated Seatback" vàBa-Layered Pads Cushion ". Toyota là nhà sản xuất xe hơi duy nhất để sử dụng cả ba của các công nghệ này, trong đó hành khách sẽ cảm thấy giống như một ghế máy bay hạng nhất.

Ngoài ra, "Vua của mẫu minivan" cũng đã tạo điều kiện cho các hành khách ra khỏi xe thông qua một cánh cửa trượt tự động lớn. Ngoài ra, các đặc điểm của sự sang trọng khác bao gồm kiểm soát nhiệt độ tự động hai vùng cho trước và không gian cabin phía sau và hệ thống rạp hát giải trí riêng của mình. "Around View Monitor" xuất hiện trên

Toyota Giải Phóng

y tính này cho phép các công viên lái xe hay vận hành dễ dàng trong không gian Các hẹp.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here