seo | dichvuseo

Xe Toyota Altis 2016 Giai Phong da ky mot thoa thuan doc quyen voi cong ty

Dec 21st 2015 at 12:20 AM

Sử dụng một chủ đề phổ biến được giới thiệu bởi Lexus, m

Toyota Altis

ặt trước 'trục lưới tản nhiệt "cho một chiếc Lexus LS mới là đẹp trai hơn và năng động, tiếp theo là sự xuất hiện của mặt sau của một thể thao hơn và hấp dẫn.

Đối với thị trường Malaysia, bốn biến thể cung cấp: LS460, LS460 F Sport, LS 460L và LS 600hL, mỗi lúc một giá RM789,598.45,RM820,378.45,RM881,938.45 và RM1,073,525.45 (OTR bao gồm bảo hiểm).

Varian LS460, LS460 F Sport và LS 460L là bersesaran 4.6 lít động cơ V8 với công suất 380HP tán xạ và 493Nm mô-men xoắn, trong khi các model hybrid LS 600hL trang bị một động cơ 5,0 lít V8 công suất của 389HP và 520Nm mô-men xoắn.

Để xem chi tiết thư viện hình ảnh, xin vui lòng bấm vào đây.

Tập đoàn BMW Malaysia vừa giới thiệu công nghệ hybrid tại Malaysia để giới thiệu model mới nhất của hãng BMW Vision ConnectedDrive Concept với nhau hai mẫu sedan BMW ActiveHybrid 3 Series và 5 Series, BMW Innovations sự kiện Showcase được tổ chức tại Pavilion, Kuala Lumpur.

Cả hai mẫu BMW ActiveHybrid 3 hybrid sedan và BMW ActiveHybrid 5 được tung ra cho thị trường Malaysia bao gồm các công nghệ mới nhất và tiên tiến thế hệ điện, BMW nhập Hybrid. Nó bao gồm các nguyên tắc của sức mạnh, hiệu quả nhiên liệu, phạm vi, tốc độ lên cao là hoàn toàn bằng điện, không gian nội thất và năng lực hành lý; tất cả được thiết kế với BMW kỹ thuật để cung cấp sự hài lòng của lái xe 'Sheer Driving Pleasure' cho khách hàng của mình tại Malaysia mà không cần bất kỳ sự thỏa hiệp.

Tiến sĩ Gerhard Pils, Giám đốc điều hành, Tập đoàn BMW Malaysia cho biết, "Việc giới thiệu toàn mới BMW ActiveHybrid 3 và BMW ActiveHybrid 5 hoàn thành BMW 3 Series và BMW 5 Series sản phẩm dòng-up trong Malaysia. Với sự hỗ trợ của chính phủ Malaysia ngày càng tăng về công nghệ nâng cao xanh mà chúng tôi hy vọng sẽ được tăng cường hơn nữa với việc xem xét sắp tới của Chính sách ô tô quốc gia, chúng tôi nhằm mục đích để giới thiệu nhiều hơn các mô hình lai nâng cao của chúng tôi cũng như các giải pháp Electro-Mobility cách mạng trong tương lai gần . "

BMW ActiveHybrid với mô hình động cơ xăng sáu xi-lanh với công nghệ BMW TwinPower Turbo mà đi kèm với hệ thống 'twin-scroll turbo tăng áp, High Precision Injection và các Valvetronic biến van đầu vào điều khiển nâng' bao gồm 'Double-VANOS, cùng một động cơ tìm thấy trong mô hình động BMW 335i và BMW535i, tạo điều kiện cho công suất tối đa sản xuất cho cả hai model hybrid BMW ActiveHybrid BMW ActiveHybrid 3 và 5 là mức cao như 306hp với mô-men xoắn đỉnh 400Nm.

Cả hai mô hình hybrid cũng được thêm sức mạnh từ động cơ điện 40kW / 55hp khả năng cung cấp mô-men xoắn tối đa 210Nm. Điều này cho phép BMW ActiveHybrid 3 và BMW ActiveHybrid 5 hiệu suất 5,3 giây và 5,9 giây tương ứng trong một chạy nước rút từ 0 đến 100 km / h. Các đặc điểm ấn tượng nhất của công nghệ BMW ActiveHybrid của khóa học là mức độ hiệu quả, nơi BMW 3 ActiveHybrid và BMW ActiveHybrid 5 trung bình chỉ sử dụng 5,9 lít và 6,8 lít xăng tương ứng với khoảng cách 100 km, với mức phát thải CO2 mỗi chỉ 139g / km và 160g / km.

Mô hình khái niệm mới nhất của Volkswagen đ

Toyota Altis mới

ược gọi là Taigun đã pertontonkan công khai trong showcase ô tô Sao Paulo Motor Show 2012. Volkswagen Taigun khái niệm mô hình là một mô hình khái niệm SUV nhỏ được xây dựng dựa trên nền tảng 'New Family nhỏ' của từng đoạt giải thưởng mô hình compact lên!.

Cũng giống như các mô hình trông lên!, Taigun kích thước nhỏ bên ngoài đo chỉ dài 3,86 mét, rộng 1,73 mét, nhưng rộng rãi bên trong vì các bánh xe đo khoảng cách 2,47 m. Với kích thước này cho phép Taigun có 'nhô' ngắn hơn với kích thước 708mm phía trước và 681mm phía sau

SUV mô hình khái niệm của một bốn chỗ ngồi Taigun được trang bị một động cơ xăng tăng áp ba xi-lanh 1.0 lít, sản sinh công suất 110PS @ 5,000rpm và mô-men xoắn tối đa 175Nm qua một tay sáu tốc độ hộp số. Động cơ được dựa trên loạt động cơ EA211 mới nhất, và với việc tiêm trực tiếp và tăng áp, nó có thể mang lại lợi nhuận tiêu thụ nhiên liệu là 4,7 lít cho mỗi hành trình 100km. Taigun nặng 985kg có khả năng tăng tốc từ số không đến 100km / h trong 9,2 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 186km / h.

Với sự xuất hiện và tổng thể phong cách gần giống như các mô hình Tiguan và Touareg, chiều rộng theo dõi 1,473mm ở phía trước và phía sau làm cho nó trông mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, trong khi bánh xe hợp kim 17-inch với 205/50 R17 Lốp và giải phóng mặt bằng cao hơn cho phép nó để đối mặt với bề mặt tổng không có bất kỳ vấn đề. Một không gian hành lý thực tế của 280 lít có thể được tăng lên đến 987 lít khi hàng ghế sau ngả.

Mùa FIA Asia Pacific Rally Championship (APRC) trong năm 2012 đã kết thúc với những vòng đấu cuối cùng trong Rally Longyou, Trung Quốc, diễn ra vào cuối tuần này với một chiến thắng và hai khối đế cho đội Renault. Có tổng cộng 99 máy tham gia đua xe mà còn là một phần của Trung Quốc Rally Championship.

Lái xe Proton Alister McRae thành công điều hướng các Proton Satria Neo S2000 để về đích ở vị trí đầu tiên, trong khi đồng đội Juha Salo người đã ba lần ra sân với đội Motorsports PROTON R3 Rally đội ở vị trí thứ ba. Chiến thắng này đã chứng tỏ độ bền của Satria Neo S2000, mà không gặp phải bất kỳ vấn đề lớn trong cuộc đua.

Proton (Proton Holdings Berhad) đã làm việc với Mitsubishi trong đầu, mặc dù, và sự hợp tác này là một tạm dừng trước khi quay trở lại cho đến khi sự ra đời của mô hình Proton Inspira đó là dựa trên các mô hình Lancer GT vào cuối năm 2010.

Các tin tức là khá tốt cho tất cả các trình điều khiển xe trong bốn bang cai trị bởi các Pakatan Rakyat (PR) của Penang, Kedah, Kelantan và Selangor.

Theo báo cáo, các nhà lãnh đạo của bốn tiểu bang đã đồng ý tạm thời đình chỉ việc cài đặt của hệ thống thực thi tự động (AES) để làm sáng tỏ hơn nữa từ Bộ Giao thông vận tải.

Bộ trưởng Bộ trưởng Penang Lim Guan Eng cho biết tổng cộng 33Toyota Altis 2016

Tại một cuộc họp báo được tổ chức tại sảnh Quốc hội tại Kuala Lumpur ngày hôm qua, Lim cho biết họ sẽ gặp Tổng thư ký của Bộ Giao thông vận tải, Datuk dài See len vào tháng tới để có thêm thông tin về AES bao gồm các chi phí và các công ty điều hành.

Nguồn: Malaysiakini

Mới nhất từ ​​Renault dưới sự bảo trợ của DRB-Hicom, Proton và hợp tác giữa các công ty ô tô nước ngoài hiện nay đang bước vào một giai đoạn mới với tuyên bố của DRB-Hicom đến Bursa Malaysia ngày hôm nay, Proton đã ký một thỏa thuận với công ty Honda (Honda Motor Co. ., Ltd).

Thông qua thỏa thuận, Renault và Honda sẽ tìm hiểu cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực công nghệ, sự ra đời của các dòng sản phẩm mới, cũng như chia sẻ các nền tảng và cơ sở của họ.Theo Renault, thỏa thuận này cho thấy tiềm năng cho quan hệ đối tác chiến lược lâu dài với Honda.

DRB-Hicom cho biết các cơ hội hợp tác với người chơi ô tô toàn cầu mạnh mẽ như Honda và đối tác chiến lược nước ngoài Proton sẽ cung cấp một lợi thế để Proton và DRB-Hicom để phát triển như các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), nơi mà cơ hội là vô tận.

Hợp tác này cũng được cho là một tác động tích cực đối với Proton và DRB-Hicom Nhóm trong dài hạn.

p / s: Đây là thông báo thú vị và đáng ngạc nhiên do DRB-Hicom nay về hợp tác giữa Renault và Honda. Nhưng tôi vẫn chưa nhìn thấy những lợi thế để đạt được bằng Proton trong dài hạn thông qua hợp tác.

Là Honda là sẵn sàng chuyển giao công nghệ tiên tiến của nó để Proton, đặc biệt là trong việc giúp Toyota phát triển động cơ của mình? Nó có thể là Renault sẽ lại thương hiệu xe Honda, ví dụ, thay thế Thủ tướng với model Accord.

 

Chiến thắng này cũng có nghĩa là Proton APRC kết thúc ở vị trí thứ hai trong tổng thể vô địch của nhà xây dựng với một đội ngũ các loại Skoda ở nơi đầu tiên, Mitsubishi và Subaru ở vị trí thứ ba đã ở vị trí thứ tư.

Đội Proton cũng thống trị các APRC 2WD với một chiến thắng 1-2-3, mà thấy Karamjit Singh đã được đặt tên là người chiến thắng của 2WD APRC cho một năm thứ hai. Ở vị trí thứ hai là đồng đội Akira Bamba, người cũng là người chiến thắng trong hạng mục Junior 2012 cho năm thứ hai liên tiếp, trong khi Kenneth Koh thứ ba trong lớp 2WD và thứ hai trong các loại Junior trong mắt quốc tế của mình.

 

Máy móc rally Nhóm N Proton Satria Neo triển khai bởi PROTON R3 Cusco Rally đội quản lý để hoàn thành trong Rally của thách thức Trung Quốc thời gian này mà không có bất kỳ vấn đề, và lặp lại tToyota Giải Phónghành công của chiến thắng danh hiệu của các nhà xây dựng trong các APRC 2WD (2WD APRC nhà sản xuất Championship) và thể loại Junior APRC (APRC Junior Championship) như đã đạt được trong năm 2011 APRC mùa giải trước.

Nói chung, các mô hình Volkswagen Taigun khái niệm phát triển đặc biệt cho các lái xe trong thành phố, nơi có độ cao là có lợi cho người lái xe nhìn thấy xung quanh mình rõ ràng hơn. Hiện nay,

 

Chi tiết giá xe Toyota Altis 2016 đời mớ
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here