seo | dichvuseo

Xe Toyota Altis 2016 Giai Phong da duoc cong nhan an toan

Dec 17th 2015 at 11:09 PM

Mô hình Mulsanne Convertible concept (Bentley M

Toyota Altis 2016

ulsanne Convertible Concept) đã được công bố bởi Bentley gần đây, thông qua màn hình hiển thị của một số phần của hình ảnh hiển thị ở đây.Theo Bentley, nó sẽ là một mô hình chuyển đổi của thanh lịch và tinh vi nhất trên thế giới, với sức mạnh của 'cao' và cung cấp 'lưu diễn lớn' sang trọng cho bốn người lớn.Trong thời gian lái xe băng sự kiện tại Pebble Beach Concours d'Elegance 2012 mới đây, McLaren đã chứng minh mô hình 12C Spider công khai lần đầu tiên. Mô hình này đã được giới thiệu trong chương trình xem trước Gooding & Company đấu giá tại Monterey, California vào ngày 17 tháng 8, thứ Sáu, màn hình hiển thị tiếp theo trong Concept Car Lawn trong tuần.McLaren 12C Spider-date với điện 616bhp được đặt ở một mức giá £ 195,500 tại thị trường Anh, và đơn đặt hàng đã được mở bởi McLaren đại lý trên toàn thế giới. Giao hàng đầu tiên cho khách hàng dự kiến ​​sẽ diễn ra vào đầu năm tới. Xem hình ảnh thú vị McLaren 12C Spider là ngọn núi lửa màu vàng trong bộ sưu tập ngắn gọn dưới đây.

Land Rover đã mang lại một ý thức hơn về phong cách và phí bảo hiểm trên Freelander 2 mô hình, với cải thiện sự thoải mái, tiện lợi và niềm vui lái xe. Thay đổi thực hiện cho đến nay liên quan đến các dẫn xuất, màu sắc, phong cách thiết kế ngoại thất, nâng cấp thiết bị, sau đó được chuyển tiếp đến một lựa chọn động cơ diesel tiết kiệm hơn.

Thiết bị thiết bị về nội thất đã lên đến cấp độ mới với một loạt các tính năng được tươi và thú vị, trong đó có ba màu sắc khác nhau thông qua "năng động", điều khiển trung tâm tất cả các tính năng mới phát sinh, 7-inch màn hình cảm ứng với các hệ thống âm thanh nhận được sự gia tăng của các thương hiệu nổi tiếng Meridian Bên cạnh các tùy chọn hệ thống định vị vệ tinh.

Những tính năng khác tiện nghi như hệ thống phanh 'đỗ' thông minh điều chỉnh lực phanh theo độ dốc chiếc xe được đặt, kích hoạt hệ thống bằng giọng nói "Nói những gì bạn Xem 'của hình ảnh hiển thị, và một khả năng xem camera phía sau.

Các chi tiết của thiết kế bên ngoài đã được thiết kế lại cho một xuất hiện nhiều hơn tích hợp và nhất quán, trong đó có đèn pha phong cách hiện đại và công nghệ LED mới nhất cho ánh sáng phía sau. Mô hình XS chứng kiến ​​tính năng mang lại lợi ích nhiều hơn với các bánh xe hợp kim 17-inch mới nhất và gói bodystyling 'tăng cường.

"Cấp thiết bị Freelander 2 của mang lại một cái nhìn cao cấp hơn và cảm thấy những kinh nghiệm lái xe an toàn. Ngoài ra, khách hàng của chúng tôi tiếp tục được hưởng lợi từ nhiều tinh chế và kinh tế của chúng ta về động cơ diesel ", ông John Edwards, Land Rover toàn cầu Giám đốc Thương hiệu đã được cung cấp bình luận về các Freelander 2 mới nhất.

Ông nói thêm: "Đó là một bước tiến đối với Freelander 2 nơi cấp thiết bị xuất sắc, thiết kế tuyệt vời, an toàn và khả năng tất cả các địa hình tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn trong lớp này."

Tất cả các tính năng tuyệt vời mà bổ sung cho các Freelander 2 được điều khiển bởi một thực tế rằng ông đã nhận được sự công nhận từ Euro NCAP 5 sao an toàn cho hành khách. Khi SUV có khả năng nhất tro

Toyota Altis mới

ng các lớp học, các Freelander 2 có độ bền và khả năng trên con đường bình thường hoặc thậm chí khó khăn hơn mà không có bất kỳ trở ngại.

Land Rover Freelander 2 nâng cấp sẽ tạo ra sự xuất hiện toàn cầu đầu tiên tại Moscow International Motor Show vào ngày Thứ Tư 29 tháng 8, 2012.

Thông tin tóm tắt về Land Rover Freelander 2 mới nhất:

  • Các tính năng mới thiết kế bên ngoài cung cấp cho một cái nhìn thể thao hơn và có mục đích
  • Mô hình mở rộng phạm vi với mới, thể thao 'động' và các dẫn xuất sang trọng 'HSE Lux'
  • Thiết kế nội thất cao cấp mới với cải tiến lưu trữ, thiết bị đo và điều khiển
  • New 7-inch màu sắc màn hình cảm ứng để điều khiển hệ thống âm thanh, điện thoại và chuyển hướng
  • 825W Meridian bao quanh hệ thống âm thanh với 17-loa cho buổi hoà nhạc như
  • Nói những gì bạn Xem lệnh bằng giọng nói nhắc nhở và một camera quan sát phía sau với 'Hitch Assist
  • 5 sao giải Euro NCAP bảo vệ người cư ngụ của người lớn nổi bật
  • Hai ổ bánh phái sinh ED4 đạt được một 47.1mpg ấn tượng (6,0 L / 100km) và lượng khí thải CO2 của 158g / km

Xe chạy dầu tinh chế và kinh tế

Người mua Freelander có thể tiếp tục lựa chọn từ hai động cơ diesel nổi bật và vô cùng tinh tế, 2.2 lít 150PS TD4 và 190PS SD4 với ổ đĩa bốn bánh. Đối với nền kinh tế phụ, động cơ 150PS 2.2 lít cũng có sẵn trong ED4 dạng ổ đĩa hai bánh. Được trang bị với tay sáu tốc độ truyền tải và Stop / Start, các ED4 đạt được một 47.1mpg ấn tượng (6,0 L / 100km) và lượng khí thải CO2 của 158g / km.

Các động cơ diesel đã được cập nhật cho năm 2011, một bộ tăng áp mới cải thiện phản ứng và tăng mô-men xoắn tối đa của năm phần trăm đến 420nm. Họ cũng được trang bị với một DP

Toyota Altis

F tiêu chuẩn, giảm hạt bằng 80 phần trăm. Đồng thời phát thải NOx đã giảm 28 phần trăm và thời gian phản ứng của hệ thống Stop / Bắt đầu được cải thiện bằng 22 phần trăm.

Các cải tiến khác nhằm nâng cao hiệu quả bao gồm một chiến lược chuyển đổi trên số tự động, động cơ dầu kéo thấp và thiết kế mang sửa đổi trong khi mức độ tiếng ồn được giảm 2dB

ần đầu tiên thấy Nissan Almera đó đã được thể hiện chính thức của ETCM ngày qua, nhiều người đã cảm xúc lẫn lộn về thiết kế bên ngoài. Mặc dù vẻ đẹp của một chiếc xe đó là chủ quan cho mỗi mắt của khán giả, nhưng đa số ý kiến ​​thường được thực hiện như là một ý kiến ​​đúng.

Bạn có cảm thấy thể thao Nissan Almera không đủ để mang theo trong ngày? Giữ trên, xem bộ sưu tập hình ảnh Nissan Almera, mà bây giờ xuất hiện thiết kế rất thể thao với bộ cơ thể rộng từ nước láng giềng Thái Lan. Khi một chiếc xe nào sửa đổi và áp dụng bộ trang điểm với phong cách sáng tạo khác nhau chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Alfa Romeo Anh đã bổ sung thêm các trim mới nhất thể thao hơn cho hai mô hình nhỏ gọn, Alfa Mito và Giulietta, cả trong cắt Sportiva mà bây giờ xuất hiện phong cách hơn. Alfa Mito và Alfa Giulietta Sportiva Sportiva không chỉ trông thể thao hơn và sang trọng, ngay cả động cơ xăng và diesel cung cấp một mức độ của người chiến thắng giải thưởng tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả và lượng khí thải thấp.

Alfa Mito Sportiva cắt đến trong 'biệt' với độc quyền 18-inch bánh xe hợp kim QUADRIFOGLIO Verde thể thao, tấm đá thể thao và chân Sportiva. Bên trong, chủ đề là màu đen và màu xanh lá cây với 'rầm rộ' nội thất tối, cũng như sự bao gồm một màu đen mờ cho các tay lái và phanh tay đòn bẩy được phủ da đen, cộng với ghế ngồi thể thao với 'bọc' Alcantara da mà kết hợp các khâu màu xanh lá cây.

ối với Alfa Giulietta Sportiva mô hình thành lập vào trim 'Veloce' là hoàn toàn sẵn sàng thể thao, nó đã nhận được tăng calipers 'quá khổ' Brembo đỏ phanh được gắn vào bánh xe hợp kim 18-inch với một titan màu tối kết thúc đóng gói. 'Signature' Giulietta nổi tiếng với thực tiễn của nó và nhân vật 'phong cách' sau đó được cải thiện bởi sự hiện diện của ghế da 'bọc' thể thao, cộng với tay vịn phía sau với ngăn chứa đá và thể thao biển.

Alfa Mito Sportiva có sẵn với một sự lựa chọn ba động cơ: 875cc TB TwinAir 85 mã lực (£ 16,100 OTR), 1.4 TB MultiAir 135bhp (£ 17,000 OTR) và 1.6 JTDM-2 120bhp (£ 17,750 OTR). Alfa Giulietta cũng là một lựa chọn của sáu công cụ có sẵn bao gồm cả công nghệ mới tiên tiến "khô đôi ly hợp bán tự động ALFA TCT ', với mức giá khởi điểm là £ 23,110 OTR cho động cơ 1.6 JTDM-2 105bhp.

Cả hai mô hình Alfa Mito và Alfa Giulietta Sportiva Sportiva đã được công nhận mức độ an toàn 5 sao Euro NCAP.

ới nhất của mô hình Porsche 911 Carrera 4 và 911 Carrera 4S đã được thiết lập sẽ xuất hiện công khai đầu tiên của mình tại Paris Motor Show 2012 vào tháng Chín, trước khi bắt đầu bán chính thức tại thị trường Anh từ tháng năm 2012. 911 Carrera 4 và 4S, trong đó có bốn phiên bản có sẵn trong hai hình thức 'bodystyles, Coupe và Cabriolet.

Với tính năng được cho là nhẹ hơn, nhanh hơn và nhanh nhẹn hơn với những tính năng đáp ứng trong tất cả các mẫu xe, thế hệ mới nhất của 911 lợi ích từ các phiên bản gần đây nhất của ổ đĩa b

Toyota Giải Phóng

ốn bánh chủ động PTM (Porsche Traction Management). All-wheel khung ổ đĩa trên Carrera 4 và 4S cung cấp lực kéo tốt hơn, hiệu suất năng động trên tất cả các loại mặt đường và trong mọi điều kiện thời tiết.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here