seo | dichvuseo

Xe Toyota Altis 2016 Giai Phong bao cao moi nhat chac chan

Dec 6th 2015 at 6:20 PM

Vẫn đang chờ đợi sự ra mắt của Ford Ranger

Toyota Altis 2016 2.0V

toàn mới tại thị trường địa phương, báo cáo mới nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ mặc dù Ranger đã phải chờ đợi một thời gian khá dài. Theo báo cáo mới nhất từ ​​mô hình Ranger mới của Ford đã tạo ra lịch sử khi trở thành xe bán tải đầu tiên để đạt được xếp hạng 5 sao dưới sự kiểm tra va chạm Euro NCAP.

Chứng minh mô hình mới nhất của Ford Ranger pickup truck là an toàn cho hành khách trong đó, có thể là một lựa chọn khôn ngoan cho những người sử dụng off-road hoặc trong một thành phố ở Malaysia sớm. Dưới đây là một số trong các thông cáo báo chí liên quan đến báo cáo, tiếp tục đọc bạn;

 

All-New Ford Ranger Làm History Như First Pick-Up Để Kiếm Năm Euro NCAP Stars

BRENTWOOD, Vương quốc Anh, October 26, 2011 - Ford Ranger hoàn toàn mới đã làm nên lịch sử xe hơi bằng cách trở thành người đầu tiên bao giờ đón để đạt được tối đa đánh giá 5 sao dưới Euro NCAP giao thức thử nghiệm va chạm.

Ranger ghi được 89 phần trăm cho sự an toàn chung - điểm số tốt nhất bao giờ kiếm được một pick-up và một trong những điểm số cao nhất được ghi lại bằng Euro NCAP cho bất kỳ loại xe nào. Hơn nữa, các Ranger mới đã đạt được sự đánh giá cao nhất của bất kỳ loại xe nào được thử nghiệm bởi Euro NCAP để bảo vệ cho người đi bộ (81 phần trăm).

"An toàn xe là một giá trị cốt lõi tại Công ty Ford Motor và các kết quả thử nghiệm độc lập xác nhận rằng không chỉ là Ranger xe trong các lớp học đánh giá cao nhất, nó cũng là một trong những phương tiện đánh giá cao nhất từng được đánh giá bằng Euro NCAP," Stephen Odell nói, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Ford châu Âu. "Không ai muốn được tham gia vào một tai nạn nhưng nếu điều tồi tệ nhất đã xảy ra, Ranger mới được chứng minh để cung cấp bảo vệ vượt trội cho người cư ngụ của tất cả các lứa tuổi cũng như người đi bộ."

Được thành lập vào năm 1997 và được hỗ trợ bởi một số tổ chức chính phủ, xe hơi, người tiêu dùng và bảo hiểm, Euro NCAP là cơ quan độc lập lớn nhất và uy tín nhất trên thử nghiệm va chạm ở châu Âu. Giám định viên của nó được mô tả kết quả xét nghiệm của Ranger là "đáng chú ý", với điểm số "ấn tượng" trong tất cả các lĩnh vực.

Michiel van Ratingen, Euro NCAP tổng thư ký, cho biết: "Với sự bảo vệ người đi bộ tốt như vậy, Ford Ranger chắc chắn là nâng cao thanh về an toàn trong danh mục của xe tải pick-up, mà cho đến bây giờ đã không được chứng minh là an toàn nhất."

Trước đây chúng ta đã thấy bộ phận xe thể thao cụ thể là Proton R3 quá trình 'lột' của một mô hình đầu ra Saga vào năm 1992, thời gian này biến một mô hình Proton Wira hơn 17 năm, sẽ diễn ra. Wira mô hình thuộc sở hữu của anh em Sashideran Radha Krishnan, một kỹ sư trẻ, những người đã 24 tuổi, được mua bởi cha mình vào năm 1994 trước và vẫn còn trung thành với gia đình của họ.

Theo ông John D. Chacko, Giám đốc Marketing, T

Toyota altis

đoàn Volkswagen thương hiệu và Motorsports, những câu chuyện do Sashideran rất có thể là một kinh nghiệm đáng nhớ với anh hùng yêu thích của gia đình, vì vậy nó không phải là sai lầm khi lựa chọn chúng như là người chiến thắng tiếp theo của chương trình trang điểm "PROTON rất quan trọng".

Làm thế nào để bạn nghĩ rằng một 'tái sinh' như một anh hùng của đầu ra trắng vào năm 1994 sẽ được khôi phục trở lại bởi lực lượng Proton R3? Chiếc xe sẽ được trao lại vào tháng Mười, chúng tôi chờ đợi cho trận hòa để tiến bộ sau này ..

Đối với những người bạn của những người có những câu chuyện thú vị về thú nuôi và Proton vẫn trung thành với nhau, có thể tham gia vào chương trình thi đấu "PROTON Rất quan trọng" bằng cách truy cập và đăng ký tại www.protonvip.com, nơi mà nó quay ra sau khi chiếc xe bạn đang dimakeover bởi R3. Nhập thời hạn trên 28 tháng mười hai năm 2011.

Related Post:

Tại ngày 21 tháng 10 2011 vừa qua, Hyundai-Sime Darby Motors (HSDM) đã khai trương trung tâm 3S mới nhất trong Sungai Pinang, khiến nó trở thành trung tâm-3S thứ ba ở Penang. Phòng trưng bày và trung tâm dịch vụ được vận hành hoàn toàn bằng Sime Darby Auto Hyundai (CCTY), một công ty con của Sime Darby Motors. Các sự kiện khai mạc đã được đồng tế bởi ông mở Hoo-Keun Kim, Giám đốc khu vực Châu Á và Thái Bình Dương Trụ sở chính, Công ty Ô tô Hyundai. 3S được cho là lớn nhất cho đến nay tại Penang, bao phủ một diện tích 31.000 feet vuông.

Điều thú vị đối với các trung tâm 3S mới, theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, có một 1,6-lít Hyundai Veloster nhập khẩu mô hình được trưng bày ở đó. Tôi không chắc liệu Veloster sẽ tiếp tục có mặt ở đó để xem trong trung tâm 3S, hoặc chỉ ở đó trong một thời gian ngắn. Đồng thời, HSDM đã xác nhận rằng mô hình thể thao sẽ được tung ra tại thị trường Malaysia vào năm tới.

p / s: Theo các nguồn tin khác, mới nhất của Hyundai Elantra đã được trưng bày, nó có nghĩa là ngày của sự ra mắt của các thị trường Malaysia quanh góc ..

Vẫn còn một báo cáo từ công ty ô tô Hàn Quốc của Công ty Ô tô Hyundai, công ty ghi nhận sự gia tăng tổng doanh thu trong quý III năm 2011. Trong chín tháng đầu năm nay, Hyundai doanh số bán xe toàn cầu được ghi lại bằng 2.949.914 đơn vị (trong nước: 510,228 / ở nước ngoài: 2.439.686 ), tăng 10,5 phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái, nhờ sự ra mắt của các mô hình mới và một dòng sản phẩm mạnh mẽ trên thị trường.

Lợi nhuận ròng tăng 34,1 phần trăm lên 6,1 nghìn tỷ won đến cuối tháng Chín so với năm trước, trong khi lợi nhuận hoạt động tăng 27,1 phần trăm để ₩ 5950000000000. Một sự pha trộn sản phẩm tốt hơn và tăng trưởng doanh số bán hàng tăng doanh thu bán hàng 18,2 phần trăm để ₩ 57280000000000. Tăng trưởng doanh thu hai con số tại các thị trường nước ngoài là yếu tố đóng góp vào sự gia tăng doanh thu và lợi nhuận hoạt động.

Mô hình mới như Accent (Verna tiếng ở một số thị trường), Grandeur (Azera), Veloster và i40 đã được lái xe bán hàng tại tất cả các khu vực thị trường. Bán Hyundai ở nước ngoài tăng 11,2 phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi doanh số bán hàng trong nước đã tăng 7,3 phần trăm.

Đối với phần còn lại của năm, nhu cầu toàn cầu được dự kiến sẽ thấp hơn so với dự báo ban đầu của ngành công nghiệp vào đầu năm nay, do các yếu tố bên ngoài mà không phải là lợi nhuận như các cuộc khủng hoảng tài chính châu Âu và tăng trưởng chậm hơn ở các thị trường mới nổi. Để khắc phục trở ngại này, Hyundai sẽ tăng cường

Toyota Altis 2016

trung vào tăng trưởng về chất lượng và thực hiện các chiến lược tiếp thị sáng tạo. Hyundai cũng sẽ tăng cường nỗ lực để phát triển một mô hình đó là tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Hình ảnh thương hiệu của Hyundai đã được cải thiện chứng minh rằng những nỗ lực chung.Trong một cuộc khảo sát được tiến hành bởi Best Brands Interbrand của toàn cầu năm 2011, giá trị thương hiệu của nhà sản xuất ôtô tăng 19,3 phần trăm đến $ 6 tỷ USD, mức tăng lớn nhất trong số tất cả các nhà sản xuất xe hơi toàn cầu.

Hyundai cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của mình, trong khi cũng mở rộng sự lựa chọn của khách hàng bằng cách cung cấp các mô hình độc quyền hơn cho từng khu vực thị trường để đáp ứng những yêu cầu chính của khách hàng địa phương.

Như dự đoán trước đó, Proton của mô hình P3-21A mới nhất dựa Proton Tuah mô hình khái niệm là một mô hình cho thị trường toàn cầu. Là một trong những đặc tính toàn cầu của mỗi mẫu xe mới ra mắt gần đây? Thực sự, câu trả lời là đèn chạy ban ngày, hoặc (ánh sáng ban ngày) gọi là DRL sáng ngon hơn.

Theo các nguồn tin đáng tin cậy, các hình ảnh trên cho thấy các đèn pha Renault P3-21A, rõ ràng bạn có thể nhìn thấy dòng DRL đèn ở dưới cùng của đèn chiếu, cung cấp một hình ảnh thể thao và hiện đại hơn. Bây giờ xu hướng này là một sự trùng hợp như vậy mà hầu hết các chủ xe "cũ" thêm đèn tùy chỉnh DRL trên xe của họ, một số trong đó trông thể thao, không ít trường hợp.

p / s: Không mong sự ra mắt chính thức của Proton P3-21A, hy vọng phiên bản dành cho thị trường Malaysia vẫn còn đặc trưng bởi một 100 phần trăm trên toàn cầu, nhưng giá ở lại "địa phương".

Trong tháng 11 năm 2010 năm ngoái, tôi đã viết một bài về Proton Inspira được điều chỉnh bằng cách phân chia Proton R3. Cuối cùng sau một năm đã trôi qua, các đơn đặt hàng Proton Inspira R3 đang mở cửa cho công chúng. Chỉ có phiên bản 1,8 lít với hộp số tay sẽ được cung cấp, cùng với một bộ cơ thể thao hơn (splitter phía trước bội thu, bên váy, tạp dề phía sau, ducktail spoiler) bao gồm Advanti Racing cỡ vành 18 inch có giá trị khoảng RM9,000.00.

Điều thú vị là, mặc dù nó đã được tiêm với tinh thần mới của R3, giá cả không tăng và duy trì ở mức RM78,999.00. Theo nguồn tin từ blogger người bạn Funtasticko Design Hơn nữa, không có thay đ

Toyota Giải Phóng

cơ học về 'điều chỉnh' liên quan đến động cơ và hiệu suất ban đầu. R3 nổi tiếng sức mạnh động cơ được điều chỉnh bằng chứng là mô hình Satria Neo, vì vậy nếu Inspira R3 động cơ điều chỉnh và không bị chỉ mỹ phẩm hời hợt, cảm thấy một cái gì đó vẫn còn thiếu tại chỗ.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here