followers 3 popularity
5
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
thanhceo6789 is not in any groups

Interests

Bóng đá
thanhceo6789 | thanhceo6789

Xe ô tô cẩu chuyên chở vận tải hàng ở Mỹ Đình

Aug 27th 2015 at 1:25 AM

Khi Chúng ta có một khối hàng hóa vô cùng nặng, một số lượng vật dụng gia đình nhiều, nặng, cồng kềnh, đồ sộ, những khối lượng sắt thép, xi măng, bê tông, vật liệu xây dựng nhiều và đang cần gấp để vận chuyện tới một doanh nghiệp khác. Hoặc cẩu hàng, rút hàng từ 2 3 Container 1 lúc để vận chuyển đến các khu công nghiệp, các khu chế xuất, các nhà máy lớn chế biến xuất nhập khẩu . . . Thì hãy tới với dịch vụ xe cẩu chuyên dụng của Công ty Quảng Cẩu chúng tôi.

 

Tập đoàn của Chúng tôi chuyên về chất lượng dịch vụ cẩu hạ, vận tải hàng thuê tại Hà Nội và tại tất cả các vùng gần gần nội thành. Doanh nghiệp tôi giới thiệu tới đầy đủ các hình thức hạ hàng, cẩu hàng, vận chuyển hàng với khối lớn bằng hệ thống ô tô cẩu chuyên dùng, xe ô tô đầu kéo đi khắp nơi với độ an toàn xin cam kết là tuyệt đối.

 

Liên hệ thuê cẩu với Chúng tôi : 0948.661.334

Gặp: Mr. Quảng

Giữ chức vụ : Trưởng phòng điều hành ô tô cẩu


 

cho thuê xe cẩu dịch vụ cẩu hạ vận chuyển hàng thuê

 

Những hình thức chở hàng thuê, rút hàng thuê, cẩu hàng thuê, cho thuê cẩu giá ưng ý

- Công ty Quang Cẩu tuy mới chỉ hoạt động 7 năm - một khoảng thời gian thực sự chưa được lâu nhưng thương hiệu Quảng Cẩu đã trở lên rất thân quen với người dân hà thành mỗi khi có công việc cần sử dụng dịch vụ cẩu, đơn giản vì Quảng Cẩu hoạt động với phương châm lấy " chữ tín " làm gốc cho nên luôn để lại hình ảnh đẹp trong lòng Quý vị.

- Tập đoànCông ty Quang cung cấp tất cả các dịch vụ các hình thức thuê xe cẩu nâng người, thuê cẩu chuyên dùng 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn tới các dòng cẩu chuyên dụng 150 tấn, cho thuê có lái làm việc 24/24h với phong cách và thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.

- Đáp ứng nhu cầu cẩu hàng hóa, nâng hàng từ dưới đất lên thùng xe ô tô rồi vận chuyển, cẩu bàn ghế sofa, điều hòa, cục nóng điều hòa lên các tòa nhà chung cư, biệt thự, vận tải vật liệu xây dựng tại các công trình ở Hà Nội tới các tỉnh lân cận.

 

Chú ý : Đặc biệt đối với loại hàng hóa là gương kính, như các bạn đã biết gương kính là những mặt hàng mà vô cùng dễ bị bể vỡ. Chính vì thế Văn phòng chúng tôi chỉ nhận di chuyển, cẩu dỡ khi có sự đảm bảo của khách hàng là nếu trong quá trình làm việc phía Văn phòng Chúng tôi không để xảy ra sự cố gì mà gương kính vẫn vỡ thì Văn phòng chúng tôi không chịu trách nhiệm.

 

Xí nghiệp Chúng tôi cho thuê xe otô cẩu như thế nào ???

- Khi Khách hàng gọi điện tới Tại xe ô tô cẩu của Xí nghiệp Chúng tôi Quý vị sẽ được yêu cầu thông tin cho Doanh nghiệp tôi thật chi tiết về tuyến đường mà bạn cần thuê cẩu làm việc, bạn thuê khi nào, giờ giấc làm việc ra sao, khối lượng công việc là gì . . . nhân viên kinh doanh của Chúng tôi sẽ dựa vào đó để có những thông tin và khuyên bạn nên dùng loại cẩu với trọng tải bao nhiêu tấn là hợp lý nhất, đồng thời báo giá cẩu làm việc cho bạn cụ thể nhất.

 

- Với những địa điểm mặt bằng bất tiền thậm chí rất khó làm việc thì Xí nghiệp mình sẽ có người xuống để khảo sát và tìm ra phương án thi công, đưa cẩu vào làm việc hiệu quả nhất để trong quá trình làm việc không bị xảy ra sự cố nào.

 

- Và sau khi Chúng ta đã chấp thuận với dịch vụ của Văn phòng chúng tôi, chấp thuận với mức giá thuê ô tô mà Công ty chúng tôi đưa ra thì các bạn sẽ được liên hệ để tới Văn Phòng xe ô tô của Xí nghiệp chúng tôi để làm hợp đồng thuê cẩu

 

Lưu ý: Các bạn có thể làm hợp đồng thuê theo ca, theo tuần hoặc thuê dài ngày theo tháng luôn nhá. Mức giá thuê cẩu thì chắc chắn rẻ

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here