followers 1 popularity
4
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
dailyhyundai is not in any groups
dailyhyundai

Xe Starex 6 chỗ nhập khẩu nguyên chiếc

Oct 26th 2015 at 2:32 AM
Xe Starex 6 chỗ được Hyundai Giải Phóng nhập khẩu nguyên chiếc và là chiếc xe đang được rất nhiều khách hàng dang sự quan tâm đặc biệt bới không chỉ ở thiết kế mà không gian nội thất cũng như khoang trở hàng vượt trội trong phân khúc bán tải của chiếc xe.

Hyundai Starex 6 chỗ bán tải hoàn toàn mới

Hyundai Starex 6 chỗ

Việc bạn lựa chọn cho mình một chiếc bán tải bạn sẽ phân vân giữa một list các dòng xe như Mitsubishi Triton, Hilux, Ford Ranger, hay BT50… Tuy nhiên tất cả các dòng xe này thì bạn phải trang bị thêm cho nó một nắp canopi để đậy kín và tăng thêm kích thước cho khoang chở hàng.

Hyundai Starex 6 chỗ bán tải rộng hơn các dòng khác

Một dòng xe bán tải với trang bị thùng Canopi phía sau

Nhưng sẽ có một lựa chọn hoàn hảo hơn và không có đối thủ nào có thể so sánh được với chiếc Hyundai Starex 6 chỗ bán tải, được nhập khẩu nguyên chiếc.

Hyundai Starex 6 chỗ bán tải được phân phối tải Việt Nam là dòng Starex 6 chỗ bán tải với 2 phiên bản, máy xăng 2,4 lít và máy dầu 2,5 lít mang tới sự lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng khi lựa chọn dòng bán tải 6 chỗ này.

Xe Starex 6 chỗ bán tải là chiếc xe đi phong của xe Hyundai được nhập khẩu về thị trường Việt Nam, được biết tới với các xe model đời 2003 đến 2008 trên thị trường với cái tên Grand Starex nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc về Việt Nam nhưng theo diện xe đã qua sử dụng và không có bảo hành chính hãng, vào thời điểm đó thì mẫu bán tải này có nhiều phiên bản khác nhau như số sàn máy dầu, số tự động máy dầu, số sàn máy xăng và số tự động máy xăng cùng các option không thống nhất.

Hyundai Starex 6 chỗ bán tải model cũ nhìn từ trước

Hyundai Starex Xe Bán tải phiên bản cũ

Cho tới năm 2009 thì chiếc Starex bán tải 6 chỗ được phân phối tại Việt Nam với phiên bản với 2 phiên bản máy xăng và máy dầu có mức giá lần lượt là 770.000.000 đ và 800.000.000 triệu, với thiết kế thùng hàng rộng rãi, cửa xe mở tiện ích trượt 2 bên hông giúp việc vận chuyển hàng hóa cực kì dễ dàng.

Starex 6 chỗ với không gian nội thất rộng rãi với đầy đủ tiện ích dành cho 6 người đi kèm khoang hàng hóa rộng lớn với kích thước tổng thể 1.540 x 1.620 x 1.350, chiếc xe có thể trở nặng tới 800kg, đây chính là sự vượt trội tới từ dòng xe bán tải 6 chỗ này mà không mẫu xe nào đáp ứng được.

Với thiết kế 2 cửa lùa 2 bên giúp hành khách lên xuống dễ dàng cũng như hàng hóa sắp xếp tháo dỡ xuống xe một các thuận tiện nhất đó chính là điều quan trọng nhất mang lại tính kinh tế cao cho những ai đang sở hữu chiếc xe.

Hyundai Starex 6 chỗ bán tải động cơ xăng

Hyundai Starex bán tải với động cơ xăng 2.4L

Hyundai Starex 6 chỗ bán tải động cơ dầu

Hyundai Starex bán tải với động cơ dầu 2.5L

Chi tiết sản phẩm : Xe starex 6 chỗ

 

Xem thêm : khả năng vận hành vượt trội của xe starex 6 chỗ

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here