followers 1 popularity
3
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
dailyhyundai is not in any groups
dailyhyundai

Xe Starex 6 chỗ mang tới khả năng vận hành vượt trội

Oct 21st 2015 at 11:29 PM

Mang phong cách thiết kế chắc chắn, tinh tế cũng như đẳng cấp của mẫu xe Starex 6 chỗ, chiếc xe đem tới cho người dùng khả năng vận hành tốt nhất, cùng sự thân thiện với môi trường xung quanh.

Starex 6 chỗ được trang bị động cơ máy dầu 2.5 với dung tích xi lanh 2.497 cc, cho công suất tối đa 136 mã lực tại 3.800 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 35,0 kg/m, sửa dụng công nghệ tăng áp làm xoay các cánh điều chỉnh của bánh turbo mang lại khả năng vận hành hiệu quả nhất, Starex 6 chỗ hoạt động ở 4 quốc gia châu Âu, ngoài ra động cơ của Starex còn mang lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa nhất.

xe starex 6 chỗ

Động cơ của xe Starex 6 chỗ

Ngoài ra Starex còn có thêm các tùy chọn động cơ như : động cơ máy dầu 2.5 CRDi VGT cho công suất 170 mã lực tại 3.600 vòng/phút. Động cơ 2.5 TCI cho công suất 100 mã lực tại 3.800 vòng/phút, và động cơ máy xăng 2.4 MPI sản sinh công suất 174,6 mã lực tại 6.000 vòng/phút.

Khả năng truyền dẫn tự động có Starex 6 chỗ theo phong các thể thao của động cơ 2.5 VGT đã trở nên phổ biến tại nhiều quốc gia, mang lại cảm giác lái an toàn cho người điều khiển.

Khả năng truyền dẫn bằng tay: khối lượng của 2 bánh được áp dụng trong 6 tốc độ truyền dẫn bằng tay mới phục vụ cho các ô đĩa bánh sau để giảm thiểu tiếng ồn trong hệ truyền lực.

Starex 6 chỗ mang lại cảm giác lái thoải mái nhất với thiết kế linh hoạt cũng như đủ sức mạnh khi chở nặng mà vẫn mang lại cảm giác linh hoạt thoải mái cho người điều khiển ở bất kể tải trọng nào.

Khả năng di chuyển dễ dàng trong không gian chật hẹp cũng là điều mà Starex 6 chỗ có thể làm tốt, mặc dù chiều dài chỉ hơn 5 mét nhưng starex quay đầu tại như chỗ chật hẹp không là vấn đề mà vẫn mang lại sự chuyển động dễ dàng cho người lái.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here