followers 4 popularity
15
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
ngongocpro is not in any groups

Interests

I lolo shopping or chatting with my friend. Sometime, i like read books and listening ballad musics alone
ngongocpro

VTVnet có thế mạnh gì?

Dec 20th 2015 at 11:59 PM

Bỏ qua các tính năng, những chương trình ưu đãi của dịch vụ, với phương diện là Nhà cung cấp VTVnet, chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn các ích lợi nhận được khi sử dụng dịch vụ này.

* Tối ưu thời gian

VTVnet dùng kỹ thuật CMTS mới hoàn toàn, hầu hết CSHT internet là Cáp quang. Bởi thế, chúng tôi chắc rằng internet VTVnet nhanh và ổn định hơn không ít so với các dịch vụ internet ADSL khác.Người sử dụng sẽ chẳng hề phải lãng phí thời gian đoại chờ load một trang film, đoại chờ load xong tin tức nào đó, cũng không phải mất công đề xuất hỗ trợ về internet … Thời gian đó, KH hãy chăm chút bản thân mình cũng như các thành viên khác trong gia đình...

>>>Nhấp chuột vào đường link: http://haphuong.tv/truyen-hinh-ky-thuat-so-vtc/ để tìm hiểu thêm về truyền hình kỹ thuật số VTC

vtvnet

* VTVnet giúp quý khách hàng có thể tăng kết quả làm việc

Dịch vụ Internet VTVnet có tốc độ cao cùng ổn định hơn rất nhiều khi so với ADSL khác. Sự suy hao tần số hầu như ko có. Thời gian tải dữ liệu nhanh hơn và không bị đứt quãng, trợ giúp làm việc bằng internet tối ưu hơn.

* Góp phần tô điểm thêm cho căn nhà

Do mạng VTVnet chạy trên cùng 1 hệ thống , do vậy căn nhà người dùng sẽ giảm được một đường dây . Khi lắp đặt VTVnet, chúng tôi hỗ trợ mô đem WIFi, do đó căn nhà bạn hầu như ko sử dụng đường dây mạng. Tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà của các bạn.

* Internet VTVnet khiến người sử dụng trở thành người sử dụng thông thái

VTVnet không chỉ khiến cho người sử dụng tiết kiệm thời giờ, chi phí, làm việc hiệu suất hơn, tăng thẩm mỹ … mà còn giúp người mua theo kịp những xu thế, theo kịp sự hiện đại của thế giới.

>>> Gia hạn thuê bao vtc

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here