bom | gaunhoibombxxx

văn phòng Tp.HCM và những điều phải nắm rõ khi thuê

Jan 4th 2016 at 12:51 AM
Thị trường cho thuê tòa nhà càng ngày càng đa dạng, đa dạng cùng với làn sóng KH thuê văn phòng trong những tòa văn phòng có tỷ lệ ngày càng lớn. Với 5 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn tòa nhà cho thuê cùng với cũng như giúp cho từng rất nhiều công ty tìm ra những văn phòng vừa ý, vừa kinh phí, tầm nhìn tuyệt vời. Chị Nguyễn Trầm Hương GD Cty TNHH DV nhà đất Vlook sẻ chia những trải nghiệm, một số điểm cần để ý trước lúc tìm cho thuê chung cư. Vấn đề địa thế: (thuận tiện dành cho việc ngân hàng bảo hiểm, nâng cao brands cũng như giao dịch hoặc hợp đất). khu vực lý ngỡ Nơi này là địa điểm sạch sẽ, ánh sáng chiếu sáng, bảo đảm tập chung cây dâm mát, phong cảnh tiện lợi , đường đi lại thích hợp cho giao thông. Địa thế gần kề, các kinh doanh ăn uống giải trí …liền kề địa điểm mua đang khá quan trọng. Ngoài ra việc tập chung địa điểm tốt còn phù hợp cho công việc tuyển người làm, phần đông người thuê muốn có nơi khiến việc cạnh nhà không quá xa trạm. Về mặt bằng thuê: Là diện tích sử dụng, thường hay gọi Là “không gian Net”. không gian dùng không bao gồm diện tích hành lang, nhà vệ sinh, cầu thang máy cùng với cầu thang bộ. diện tích ước tính khoảng 7m 2 cho 1 địa điểm làm cho việc, lý tuởng nhất Nơi này là từ 6-14m 2 /người. một vài Cao ốc tập chung vị trí hay thương tiệm đặc biệt đẹp hay tính “mặt bằng Gross”, nghĩa là họ có thể cộng thêm vào mặt bằng sử dụng từ 14% tới 25% không gian công cộng thành mặt bằng cao cấp.V/D Như: Bảo long tower, Bexticto tower, kangnam Tower, Sunwah tower...vv >>>>>>> xem thêm tư vấn văn phòng cho thuê quận 1
bức hình minh họa

Về phí dịch vụ: Phụ thuộc vào “Xếp hạng” của Cao ốc, sang chảnh từ 5,6 đến 8,4usd/m2/tháng; hạng 2 từ 4,5 tới 5,5usd/m2/tháng, cao ốc hạng C từ 2,5 đến 3.2usd/m2/tháng hoặc nhỏ hơn. dĩ nhiên, “chi phí nào của nấy”, một vài Tòa nhà thu chi phí cao Đối với mục mục tiêu giữ bức tranh Tòa nhà liên tục tốt nhằm khẳng định với nâng tầm giá thành trị của Cao ốc theo thời kì.

Hướng nhà: hầu như gần 93% một số tổ chức nước ta cùng với các nước châu á đều quan trọng để hướng văn phòng theo tuổi của người đứng pháp luật doanh nghiệp, mà Với công ty nước ngoài khác thường ko lưu tâm

Về tính độc quyền: Với một số đối tác cần mua Nơi này là tổ chức lớn thu hút thương hiệu mạnh thì có thể đề xuất tính độc quyền ở Khu cao ốc, không có có người cạnh tranh cũng như việc trong 1 tòa cao cốc. ví dụ nếu Nơi này là ngân mỗi thì yêu cầu Là không có ngân mỗi thứ hai ở cao ốc Nơi này Một trong những việc bình thường, bởi vậy các chủ nhà không chấp thuận. công việc này đang được các toà nhà hạng 1 tuân thủ tương đối tốt.

Bảo hiểm tòa nhà: một số toà nhà chất lượng cần được mua bảo hiểm, chi phí do chủ đầu tư Cao ốc chịu. Bên thuê đang có khả năng mua bảo hiểm cho cao ốc tại thời điểm đặc thù.

Máy phát điện: Đây cũng Là yếu tố hệ trọng do điện của Việt Nam không đủ nhiều, Với những doanh nghiệp thì việc thu hút máy dự trữ điện Là ép buộc do tính chất ngành nghề. Công việc này phải chú ý trước khi thuê. Không phải tất cả cao ốc đều thu hút máy dự trữ điện cùng nếu có cũng không phải Nơi này là đảm bảo 100 % được. một số Tòa nhà chỉ chắc chắn ánh sáng, dụng cụ chung cư chứ không cung ứng cho sự hoà hoặc thang máy …Việc này phải lưu ý khiến rõ trước lúc thuê nếu yếu tố này Là thiết yếu. nên xem thiết kế điện đặt chắc chắn 100% Để được tư vẫn chi tiết xin liên hệ: Công ty cho thuê văn phòng Vlook!
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here