followers 0 popularity
0
following 0
Groups
ngocnhivbcl is not in any groups
ngocnhivbcl

Văn phòng cho thuê Quận 3 tại tòa nhà Centec

Dec 14th 2015 at 11:49 PM

Văn phòng cho thuê Quận 3 tại tòa nhà Centec tọa lạc ngày mặt tiền Nguyễn Thị Minh Khai giáp Quận 1. Được bao bọc bởi 4 tuyến đường NTMK - Phạm Ngọc Thạch - Hai Bà Trưng - Trần Cao Vân. Cách UBND Tp. HCM chỉ 5 phút đi bộ.

>>> gia cho thue van phong quan 1 Là bao nhiêu?

Văn phòng cho thuê tòa nhà Centec nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai Quận 3, với vị trí giao thông thuận lợi và được thiết kế xây dựng rất thoáng mát với phong thủy cát lợi...Là nơi đặt văn phòng, trụ sở lầu dài và ổn định của rất nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Diện tích một sàn là 1.178m2, diện tích cho thuê đa dạng với đội ngũ quản lý tận tình và chuyên nghiệp.

[center][img]http://saigonoffice.com.vn/datafiles/galagy/thumb_14432383424508_imgp4126.jpg[/img][/center]

- Vị trí giao thông Centec Tower:

- Những tiện ích và dịch vụ tại Centec Tower

Văn phòng cho thuê tòa nhà Centec được trang bị đầy đủ các trang thiết bị chuyên biệt với 8 thang máy tốc độ cao, phục vụ cho khu văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế như : Đường truyền internet tốc độ cao, hệ thống kết nối điện thoại, hệ thông PCCC tự động theo tiêu chuẩn hàng đầu, máy phát điện dự phòng đảm bảo 100% công suất, đội ngủ quản lý chuyên nghiệp và dịch vụ bảo vệ 24h/7.

[center][img]http://saigonoffice.com.vn/datafiles/galagy/thumb_14432383361557_imgp4121.jpg[/img][/center]

Vì vậy, tòa nhà Centec Tower là nơi lý tưởng để các Công ty và tập đoàn lớn đặt trụ sở hoạt động kinh doanh phát triển lâu dài và thịnh vượng.

 

Nguồn: http://saigonoffice.com.vn/vi/van-phong-cho-thue-quan-3-centec-tower.html

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here