followers 5 popularity
8
following 0

followers  view all

Groups
vietthanglong2015 is not in any groups
Việt Thành Đạt | vietthanglong2015

Vấn đề an ninh trong những ngày lễ tết trong các quán ăn

Feb 23rd 2015 at 6:38 PM

Dịch vụ bảo vệ các quán ăn là những nơi thường tập trung rất đông các thực khách cùng gia đình, bạn bè tới để thưởng thức các món ăn cũng như họp mặt gia đình, gặp gỡ khách hàng…ngoài ra nơi tập trung nhiều thành phần khác nhau trong xã hội, chính vì vậy, các quán ăn cũng được coi là nơi tạp nham nhất. Để bảo đảm an toàn, các chủ quán ăn thường tìm các công ty bảo vệ uy tín có kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo an toàn cho quán ăn cũng như thực khách của mình.

Việt Nam ta thường được biết tới chuyện làm ăn thường được bàn ở các quán nhậu, tùy vào hợp đồng lớn hay nhỏ mà bàn nhậu đó cũng thay đổi theo hợp đồng. Gia đình vào các buổi cuối tuần cũng thường đưa nhau đi ăn để thay đổi không khí, các cặp đôi cũng dắt nhau hẹn hò các quán quen thuộc. Quả thật, “có thực mới vực được đạo”, mọi chuyện trong cuộc sống đâu đâu cũng được giải quyết trên bàn ăn. Chính vì vậy, đôi lúc mâu thuẫn xảy ra trên bàn nhậu, lời qua tiếng lại gây xô xát, ảnh hưởng tới thực khách trong quán.

Chính vì vậy, các chủ quán thường tìm cong ty bao ve để thuê các bảo vệ chuyên nghiệp nhất để bảo vệ quán ăn, phụ giúp thực khách giữ xe cũng như đảm bảo an toàn cho mọi thực khách, tránh trường hợp xô xát trên bàn nhậu. Và hơn hết, khi nhìn vào một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp các thực khách cũng cảm thấy an toàn hơn, vui vẻ thưởng thức ngày họp mặt của mình. 

Bên cạnh đó, trong năm nay có rất nhiều trường hợp đi ăn với người thân bị đâm gây thương tích, thậm chí thiệt mạng vì lí do không đâu như bị hiểu lầm là nhìn đểu, nhìn mặt ngứa mắt… Các “trẻ trâu” rượu vào muốn đi gây gổ với nhau, hay nhìn bàn bên cạnh ngứa mắt mà gây lộn, việc có các bảo vệ chuyên nghiệp cũng làm ảnh hướng phần nào tâm lý các “trẻ trâu”. Vì thế, để làm có thể trở thành một bảo vệ quán ăn ngoài vững các nghiệp vụ chuyên môn, các bảo vệ còn phải là người có sức khỏe tốt, thời gian làm việc có thể trái với nhịp sinh học của mọi người khi các quán ăn thường rất đông vào buổi tối. 
Không khó để có thể trở thành bảo vệ chuyên nghiệp (bao ve chuyen nghiep), tuy nhiên cũng thật khó nếu như không thật sự yêu nghề. Là một bảo vệ quán ăn, cần phải thật nhanh nhạy quan sát và xử lý tình huống trong một môi trường mà thực khách gồm nhiều tầng lớp khác nhau. Bảo vệ Việt Thăng Long luôn tin tưởng cung cấp những bảo vệ nhà hàng, quán ăn với thái độ phục vụ cũng như khả năng chuyên môn tốt nhất.

 

Xem thêm tổ chức sự kiện đúng tiêu chuẩn

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here