followers 2 popularity
7
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
canhosaigon is not in any groups

Interests

Bán căn hộ quận 2
Bán căn hộ quận 2 | canhosaigon

Vinhomes Central Park trở thành trung tâm thương mại của Sài Gòn

Jan 25th 2015 at 7:27 PM

Xu thế mới Căn hộ Vinhomes Central Park sẽ tạo nên xu hướng dịch chuyển nơi ở cùng văn phòng kinh doanh tại Sài Gòn.

Căn hộ Vinhomes Central Park trở thành trung tâm thương mại của Sài Gòn

Vinhomes Central Park Đây là xu hướng mới đã được dự báo từ lâu, nơi đây sẽ cuốn hút rất nhiều khách hàng cùng nhà đầu tư tham gia, họ mong muốn mình được sống nơi được mệnh danh là tốt nhất Sài Gòn - nơi an cư lý tưởng nhất. Điều dễ nhận thấy ngay đó là sự dịch chuyển văn phòng kinh doanh của giới môi giới bất động sản, đã có nhiều sàn giao dịch đón đầu bằng cách thuê mặt bằng làm văn phòng tại đường Nguyễn Hữu Cảnh nhằm được tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất, tiếp sau sự dịch chuyển này là sự dịch chuyển của các công ty về dịch vụ. Vinhomes Central Park trở thành trung tâm thương mại của Sài Gòn
Vinhomes Central Park Nơi đây được dự đoán sẽ sớm trở thành một khu phố về bất động sản. Các văn phòng cho thuê ở các tòa cao ốc khác thì người thuê cũng thận trọng trong vấn đề thời gian thuê, họ cũng là những dân kinh doanh nhanh nhạy của thị trường nhằm tìm kiếm cho mình một không gian văn phòng tại nơi được coi là trở thành trung tâm của Sài Gòn. Dịch chuyển nơi ở mạnh diễn ra ở tất cả những nơi khách hàng có nhiều tiền như Phú Mỹ Hưng, Thảo Điền... Bởi họ là những người có nhu cầu cao, muốn được phục vụ một cách tận tình và chu đáo. Thực sự sự dịch chuyển này chỉ đúng với một số lĩnh vực, đúng với một số công ty chưa có văn phòng hoặc mới thành lập.

Căn hộ Vinhomes Central Park được kỳ vọng là nơi phát triển nhất Sài Gòn


Căn hộ Vinhomes Central Park với nhiều điểm nhất như cây xanh và khuôn viên rất rộng đúng như tựa đề “ cảm hứng Vinhomes Central Park bắt nguồn từ Central Park New York”, đây là một công viên xanh trong lòng thành phố, ít ai biết được cảm hứng của tập đoàn bắt nguồn từ nơi được coi là bậc nhất của thế giới về nơi an cư lý tưởng, sự xuất hiện này làm cân bằng môi trường sống tại Sài Gòn hơn, quý khách sẽ bớt mệt nhọc sau những ngày làm việc căng thẳng, hơn nữa với các hồ bởi các tháp, đặc biệt hơn là bến du thuyền như khẳng định phong cách sống của cư dân nơi đây là vượt trội hơn.

Quý khách hàng sẽ được phục vụ và chăm sóc tận nơi, tận tình và chu đáo bởi đội ngũ chuyên viên của VinGroup, chỉ vài bước chân là có các dịch vụ như Spa, Gym... Trung tâm mua sắm. Điều đó để khẳng định Vinhomes Central Park nơi an cư lý tưởng nhất Sài Gòn.

Bán căn hộ Vinhomes Central Park Theo Chuyên viên tư vấn Nguyễn Văn Quảng
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here